1. peheo_kutexinh

  peheo_kutexinh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Những điều teen boy nên biết về chuyện hẹn hò

  Những điều teen boy nên biết về chuyện hẹn hò

  Hẹn hò luôn là một phần trong tình yêu. Nhưng phần lớn các boy đều gặp lúng túng hay khó xử, đặc biệt là trong những buổi đi chơi đầu tiên. Làm thế nào đây?
  Bắt đầu từ lời mời
  Hầu hết các boy thường nghiêm trọng hóa chuyện hẹn hò và khá cứng nhắc trong chuyện mời nàng đi chơi. Can đảm lắm mới dám đưa ra một lời mời, và nếu nàng nói không thì… thế giới như sụp đổ trong mắt của boy. Nhưng thực tế là phần lớn các nàng sẽ nói không khi con trai lần đầu mời họ đi chơi – các nàng có quyền kiêu mà. Vì thế đừng từ bỏ sau khi bị từ chối nhé, hãy thử thêm một lần nữa. Nếu nàng có cảm tình với bạn, nàng sẽ đồng ý khi bạn mời lần thứ… hai hoặc cùng lắm là ba đấy.

  Bạn cũng nên khéo léo khi mời nàng. Những câu hỏi khá “phô” và thẳng thừng kiểu “Chúng mình gặp nhau chiều thứ bảy này được không?” hay “Ấy có muốn đi chơi với tớ không?” sẽ không hiệu quả đâu. Hãy chủ động mời nàng đi xem phim bằng cách gửi link giới thiệu hay bài review phim đó, hay mời nàng cùng đến một quán cà phê cụ thể kèm cảm nhận của bạn về quán. Việc đó sẽ làm nàng thấy bạn đã có một sự “đầu tư” nhất định trước khi mời, và chắc chẳng có cô gái nào sẽ từ chối khi bạn nhiệt tình đến thế đâu.
  Hãy là người lên kế hoạch!

  Bạn thích nàng. Khó khăn lắm bạn mới mời nàng đi chơi. Vì thế chẳng có lí do gì mà khi gặp nàng trong buổi hẹn hò, bạn lại hỏi nàng đi đâu hoặc muốn làm gì, phải không nào? Hãy chuẩn bị trước và dành thật nhiều thời gian lên kế hoạch cho buổi đi chơi thật hoàn hảo. Nếu nàng hỏi tiếp theo sẽ đi đâu, hãy tỏ ra bí mật và hứa với nàng địa điểm tiếp theo sẽ rất đặc biệt. Với cách đó, nàng sẽ cảm thấy bị cuốn hút bởi buổi hẹn hò do tự tay bạn sắp xếp.

  Còn nếu bạn biết được sở thích của nàng, nàng thích ngồi ở kiểu quán nào, thích xem phim thể loại gì… thì quá tuyệt. Hãy gọi điện đặt trước hoặc đặt vé online để đảm bảo sẽ không có sự cố gì trong buổi hẹn hò nhé!
  Cư xử lịch thiệp
  Ấn tượng đầu tiên luôn tồn tại rất lâu, khi gặp bạn, nàng sẽ chú ý đến trang phục của bạn đầu tiên. Hãy ăn mặc gọn gàng, lịch sự, có thể xì tai nhưng không quá…điệu. Vệ sinh sạch sẽ cũng rất quan trọng – cạo râu, cắt tóc và nếu thích có thể xịt chút nước hoa cho nam. Ăn mặc lịch sự cũng là một cách tôn trọng bạn gái đấy.

  Hãy luôn cư xử tốt và ga lăng. Gạt chỗ để chân trên xe cho nàng, mở cửa cho nàng, trả tiền hóa đơn trong những lần hẹn đầu tiên, nói chuyện lịch sự với nhân viên phục vụ, lễ phép với những người bán hàng… Và nhớ là phải khiêm tốn nhé, hiểu biết nhiều là tốt nhưng đừng… chém gió để lấy le với nàng .

  Luôn lắng nghe, và biết khen ngợi
  Đây có thể được coi là quy tắc quan trọng nhất trong việc hẹn hò đấy. Con gái luôn thích khi được lắng nghe. Vì thế hãy luôn luôn lắng nghe khi nàng nói, đồng thời giữ “eye contact” với nàng, không cần phải nhìn chằm chằm mà thi thoảng hãy nhìn vào mắt nàng để nàng biết bạn đang chú ý. Chủ động hỏi han nàng có thích cái này cái kia không, có thấy lạnh không… nhé.

  Ai cũng thích được khen cả. Tuy nhiên, những lời khen sáo rỗng hay nịnh đầm quá đáng sẽ phản tác dụng ngay. Những câu nhận xét rất thật như “Ấy mặc váy thế này đẹp hơn là mặc đồng phục đi học đấy!” sẽ gây ấn tượng tốt với nàng. Bạn có thể khen ngợi về trang phục của nàng, kiểu tóc mới của nàng, câu chuyện cười nàng kể…
  Khiến cho nàng thấy nàng quan trọng
  Tất cả mọi cố gắng, mọi cách cư xử, lời ăn tiếng nói của bạn… cuối cùng cũng chỉ là để cho nàng thấy: với bạn, nàng quan trọng như thế nào. Vì thế hãy chân thành, tinh tế, hài hước và sáng tạo trong việc hẹn hò. Hãy cho nàng biết bạn đang rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nàng sẽ rất cảm động đấy.

  Chúc bạn may mắn nhé!
    2. ko có

  ko có Người của thế hệ mới Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/10/2010
  Bài viết:
  1.418
  Lượt thích:
  747
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Academy of finance
  Bài này bổ ích thiệt, thanks peheo, :D
   
 3. hatthoc30

  hatthoc30 Đang từng ngày lớn lên Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/12/2010
  Bài viết:
  2.421
  Lượt thích:
  2.664
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học SPKT Hưng Yên
  trong buổi hẹn hè đầu tiên thì tốt nhất là không nên đề cập đến những chuyên riêng tư, mà nên nói về những chuyện chung chung thôi. Nhìn chung bài viết nói cũng đúng, bạn cũng hiểu tâm lý con gái đó
   
 4. ko có

  ko có Người của thế hệ mới Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/10/2010
  Bài viết:
  1.418
  Lượt thích:
  747
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Academy of finance
  Lại thêm 1 thông tin bổ ích nữa, ;))
   
 5. langyen88

  langyen88 Thành viên mới

  Tham gia:
  3/3/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Trung tâm đào tạo từ xa - Viện ĐH Mở Hà N
  Toàn các chuyên gia thế này không biết đã kiếm được cho mình 1/2 như mong đợi chưa? Hay vẫn chỉ là lời nói, gió bay thôi vậy. Đọc cũng thấy hay và đúng, nhưng mà phải nói thật là đọc xong lại quên hết không nhớ gì cả./
  Mình đang gặp 1 trở ngại, đó là việc mời nàng đi chơi. Nhưng mà nàng này không bh chịu đi 1 mình mà luôn có bạn đi cùng, chỉ đi cùng khi người ấy là người nàng yêu. Thích đi chơi đây đó nhưng chỉ đi 1 mình, chỉ đi với người khác khi người đó là người yêu và lấy làm chồng./
  Các sếp giúp mình vụ này cái được không? thanks các sếp nhiều./
   
 6. dungleanh

  dungleanh Thành viên mới

  Tham gia:
  23/3/2011
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại Học Giao Thông Vận Tải TP HCM
  Hi đọc thấy có lý thật nếu đọc trước cái này thì mình đã không mắc những lỗi cơ bản!
  @langyen88: Hi, mình cũng gặp trường hợp như bạn và kế hoạch chi tiết cho gặp nàng đã được lập trước kỹ càng đành phá sản và thay ngót 180 độ vì phải lấy điểm từ bạn nàng! Kết quả là Lúng Văn Túng!:)
   
 7. komkom

  komkom học hành dài cổ...đời là bể khổ:( Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  28/12/2010
  Bài viết:
  930
  Lượt thích:
  1.180
  Kinh nghiệm:
  0
  m mạo muội góp ý thui nha
  1 là bạn pải lấy đk long bạn của cô ý
  2 là đem theo 1 thằng bạn thế là thành 2 đôi thui :D
   
 8. JinCrazy

  JinCrazy Thành viên mới

  Tham gia:
  1/4/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  CĐNHH
  Gặp mình thì mình dẫn thêm 1 thằng bạn kut3 xí....chia trước với nó là nó sẽ lo phần tán chuyện với bạn của người đó....lúc đó cô bạn kia sẽ nói chiện với bạn mình...còn mình thì tập trung nói chiện với ấy.....tốt nhất là kêu bạn của bạn chủ động chỡ giùm cô bạn kia....đi chơi khi chuẩn bị về thì kêu thằng bạn cố tình tách lẻ ra khoảng 5-10 phút....khi đó bạn sẽ có 5-10 phút 2 người mà lấy lòng ấy trong khi đợi thằng bạn chạy lại...mình dùng nhìu lần mà thấy hiệu quả...đừng khinh thường 5-10 phút đấy....:KSV@07:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...