1. giahan1234

  giahan1234 Thành viên mới

  Những điều kiện cần phải có khi học Liên thông Cao đẳng Dược?

  Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đang muốn tham gia học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng nhưng băn khoăn điều kiện đăng ký học liên thông là gì?, cần đáp ứng những điều kiện gì và những môn gì phải thi?
  [​IMG]

  Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng được định nghĩa thế nào?
  Liên thông Dược sĩ Cao đẳng là một hình thức đào tạo do Bộ cấp phép Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội mở rộng quy mô đào tạo nhằm mục đích|với sứ mệnh bổ sung kiến thức và kỹ năng cho những sinh viên có trình độ từ bậc Trung cấp lên Cao đẳng. Vì thế kiến thức ở giáo trình học dành cho hệ Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng đều phải được sự cấp phép và thông qua của Bộ LĐTB&XH, nhằm mục mục tiêu đáp ứng đầy đủ, đúng và chính xác những kiến thức sâu hơn về lĩnh vực cho hầu hết các người học.
  Do đó đây có thể coi là số tiêu chí để đánh giá độ uy tín về chất lượng đào tạo của Nhà trường và chất lượng học được đảm bảo, trang bị đầy đủ tât cả kiến thức với các người học sau khi hoàn thành khóa học. Đảm bảo sinh viên có thể đáp ứng trình độ khi ở tại cơ sở làm việc.
  Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược cần chuẩn bị gì?
  [​IMG]
  Sinh viên đã kết thúc chương trình học hệ trung cấp Dược – Tổng điểm Môn toán, Môn Hóa, Môn Lý, và Toán, Hóa, Sinh (khối B) ở mức điểm sàn của nhà trường thông báo ra, các môn thi đều phải trên 5.

  Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.ed...thong-cao-dang-dieu-duong-nam-2017-o-dau.html
  Kiến thức gì cần chuẩn bị?

  Để tham gia xét tuyển Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng, bắt buộc học viên cần phải trải qua một kỳ thi với 3 môn thi bắt buộc
  • Môn cơ bản
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành
  Bởi vậy, các bạn thí sinh cần nắm chắc những sự hiểu biết liên quan đến 3 môn này. Bạn tự tìm hiểu trên internet để nâng cao hiểu biết. Giải pháp khác, trước khi tổ chức thi tuyển, Trường bạn trẻ sẽ được ôn thi dưới sự chỉ bảo của các thầy cô, sẽ hoàn thiện đầy đủ kiến thức cho bạn để tự tin tham gia thi tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với số điểm tuyệt đối. Nền tảng kiến thức của 3 môn thi này cũng chính là những kiến thức vũng chắc để cho bạn chuẩn bị học những môn thi của ngành nghề.
  Các sinh viên có thể liên hệ với Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hiểu thêm thông tin về thông tin tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Chi tiết liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP