1. huyenhoc142

  huyenhoc142 Thành viên mới

  Những điều cần chú ý khi coi tuổi xông nhà tuổi Quý Hợi và vận mệnh của gia chủ trong năm Mậu Tuất

  Vào khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới ghi nhận vận mệnh của con người và gia đình mà họ đang sinh hoạt trong đó được coi là hoàn toàn thay đổi. Theo phong tục như tổ tiên ta khi xem tuổi xông nhà đầu năm thì quý bạn nên nhờ người có ngũ hành, thiên can, địa chi hợp với thiên can địa chi của Gia chủ đồng thời ngũ hành của năm xông nhà cũng cần tương sinh với người xông đất cho gia chủ.

  Tổ tiên ta quan niệm rằng nếu năm mới mà mọi việc đều thuận lợi thì cả năm đó sẽ được may mắn và thành công trong nhiều công chuyện. Do đó gia chủ phải chọn tuổi tìm người xông đất tốt hợp mệnh với mình và xem ngày xuất hành tốt nhất đầu năm tốt nhất với tuổi của mình. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập địa chỉ tại đây

  1. Cách chọn tuổi xông nhà đầu năm mới Mậu Tuất
  Theo kinh nghiệm ông cha ta khi coi tuổi xông đất đầu năm thì người được chọn để xông đất đầu năm 2018 phải có đủ các điều kiện: có tính cách đường hoàng, tốt vía, tính tình hòa đồng, thoải mái, nhiệt tình, mạnh mẽ, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

  Nên tránh mời những người đang có tang đến xông đất. Nếu nhà bạn có tang thì nên kiêng không đến chúc năm mới cho các gia đình khác trước sáng mùng 1 để tránh cho gia đình người đó không bị vận rủi. Một vấn đề khác, phụ nữ có thai thường tránh không đi đâu trong những ngày đầu năm mới vì tục ngữ có câu “sinh dữ, tử lành”.


  >>> Xem thêm: Tử vi năm 2018 Quý Hợi nam mạng


  2. Xem tuổi xông đất hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi để mời tới xông đất đầu năm 2018
  Dựa theo cách tính chọn tuổi xông nhà năm Mậu Tuất thì gia chủ tuổi Quý Hợi sinh năm 1981 có thể chọn những người hợp tuổi nhất với bản thân sau đây để xông nhà đầu năm. Tốt nhất từ trên xuống dưới:

  [​IMG]

  Nếu trong quá trình xem tuổi xông đất tốt trong năm 2018 tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có sự việc không đến xông nhà được, gia chủ có thể tìm những người có tuổi tam hợp hoặc lục hợp với tuổi với gia chủ.

  Nguồn: Xông đất tuổi năm 2018 http://huyenhoc.vn/chon-tuoi-xong-d...t-nam-2018.html
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP