Những cặp đôi oan gia trong 12 cung hoàng đạo

Thảo luận trong '12 cung hoàng đạo' bắt đầu bởi vitaminlove angelran, 28/11/2015. — 4.464 Lượt xem

 1. vitaminlove angelran

  vitaminlove angelran Say Thành viên thân thiết

  Những cặp đôi oan gia trong 12 cung hoàng đạo

  Nữ Bạch Dương – Nam Ma Kết
  Nàng Bạch Dương thì bộc trực nóng nảy, vô cùng lấn át đối phương và không hề có ý muốn nhường nhịn mà ở cùng với chàng Ma Kết thường xuyên ghen vụn ghen vặt thì sẽ cãi nhau như cơm bữa. Cả hai cung đều muốn mình ở vị trí thượng phong và lấn át nữa kia, một người thì chỉ muốn được tự do thoải mái và vui vẻ, một lại quá nghiêm túc và bị ám ảnh bởi địa vị của mình trong xã hội. Hai con người này đều muốn lôi kéo nữa kia phải sống theo ý mình.
  Nữ Kim Ngưu – Nam Bọ Cạp
  Với bản tính hiền lành, rất ít khi tức giận, Kim Ngưu luôn cảm thấy ghét tính cách của Bọ Cạp. Bọ Cạp là con người đa nghi, chỉ luôn nghĩ cho bản thân. Một phần tính cách bị đối lập nên thường gặp trở ngại rất nhiều. Nàng Ngưu và chàng Bọ Cạp đều thích chiếm hữu lẫn nhau, tuy vậy chàng lại nhỉnh hơn chút. Chàng cho phép bản thân tự kiểm soát từng li từng tí của nàng. Nếu tiếp tục như vậy cả hai cung chỉ có thể đối đầu nhau mãi mãi.
  Nữ Song Tử – Nam Bạch Dương
  Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa và Song Tử được cai trị bởi sao Thủy. Những hành tinh này đều đại diện cho niềm đam mê và sự giao tiếp rộng. Họ có phương pháp tiếp cận vấn đề hơi khác nhau, đôi khi gây ra cuộc tranh luận cực nóng, dù rất ít khi gây gổ. Những lúc này chàng Bạch Dương cần phải hiểu rằng Song Tử lập luận cũng sắc bén lắm, đừng xúc phạm hay cố gắng để thống trị họ nhé. Cuộc chạm trán hay ho nhất xảy ra khi cô nàng Song Tử cảm thấy Bạch Dương quá kiểm soát mình hoặc Bạch Dương được chứng kiến bản tính đứng núi này trông núi nọ của Song Tử.
  Nữ Cự Giải – Nam Xử Nữ
  Xử Nữ có phần rụt rè và lạnh lùng, khá thực tế khi đứng trước nàng Cự Giải nhạy cảm và giàu lòng yêu thương. Chàng tôn thờ sự hoàn hảo, dễ bị kích động và đôi khi hay trách mắng Cự Giải về tính hay quên. Điều này dễ gây ra sự tổn thương nhiều lần trong nàng và gây ra cái kết không đáng. Thêm nữa, cả hai đều rất thích quan tâm đến cuộc sống của người khác nên sẽ dễ dẫn tới sự nhàm chán. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng như Xử Nữ thường ít khi nói về điều bản thân mong muốn khiến cho những mâu thuẫn nhỏ không giải quyết được biến thành mâu thuẩn lớn và ngày càng chồng chất.
  Nữ Sư Tử – Nam Bảo Bình
  Đôi khi xung đột có thể xảy ra nếu Sư Tử cứ quá ngiêm khắc xét nét hoặc Bảo Bình lại thể hiện sự xa cách lạnh nhạt. Có lúc Sư Tử như muốn lấn át Bảo Bình, điều này khiến chàng sẽ cảm thấy vô cùng bí bức ngột ngạt. Sư Tử thì cá nhân, hay lo bao đồng, và nhiệt huyết trong tình yêu, trong khi Bảo Bình thì hơi tách biệt hơn một chút. Sư Tử lúc nào cũng muốn được nghe những lời yêu thương ngọt ngào, tuy vậy, không phải ai cũng có thể làm điều đó thường xuyên được. Và đặc biệt là với chàng Bảo Bình thì lại càng khó khăn. Vì những điều nhỏ nhặt như vậy không được giải quyết sẽ dẫn đến những xích mích to lớn hơn và rất khó giải quyết.
  Nữ Xử Nữ – Nam Nhân Mã
  Chàng trai Nhân Mã thích tự do và sống một cuộc sống đầy mạo hiểm và hứng thú. Xử Nữ lại là người rất coi trọng cuộc sống bình ổn và thích những gì đem lại cảm giác an toàn. Nhân Mã sẽ không thể đáp ứng hết các nhu cầu bảo vệ và an toàn của nàng ấy, điều đó dẫn đến việc chàng trai Nhân Mã sẽ cảm thấy mệt mỏi vì sự kĩ tính và cẩn thận của nàng. Trong cuộc sống, Xử Nữ luôn phức tạp hóa vấn đề khiến cho Nhân Mã cảm thấy mình bị thấp kém và không được đánh giá cao.
  Nữ Thiên Bình – Nam Kim Ngưu
  Tính hay thay đổi và bất chợt trong tình cảm của Thiên Bình làm Kim Ngưu cảm thấy rất khó nắm bắt, trong khi đó Thiên Bình lại không ưa tính cách thích chiếm hữu của chàng Ngưu. Nhưng có một điểm Thiên Bình sẽ luôn giấu sự bất mãn vào trong lòng, cho đến khi nó trở nên cực kỳ khó chịu trong lòng. Điều này gây cản trở khá nhiều và lúc nào hai bạn cũng tranh cãi về vấn đề này. Và còn cả việc Thiên Bình thường xuyên phải chịu đựng tính hay ghen của Ngưu nữa, đương nhiên đó cũng sẽ là ngòi nổ chậm rồi.

  [​IMG]
  Nữ Bọ Cạp – Nam Thiên Bình
  Thiên Bình hoàn toàn không thích sự độc quyền và chiếm hữu của nàng Bọ Cạp, nàng lại cũng không thích sự quảng giao, quá nhiều bạn bè của Thiên Bình. Và còn cả việc Bọ Cạp sống rất nội tâm và dễ cáu giận khiến Thiên Bình không thể chịu nổi. Thêm vào đó, sống với Thiên Bình, nàng Bọ Cạp thể hiện rõ tính sở hữu trong tình yêu và muốn điều khiển chàng trai Thiên Bình. Chàng phản ứng quyết liệt và không để nàng Bọ Cạp thực hiện theo mong muốn. Vì vậy, oan gia sẽ mãi là oan gia mà thôi.
  Nữ Nhân Mã – Nam Song Ngư
  Ban đầu nàng Nhân Mã sẽ bị đứng hình bởi sự lôi cuốn và quyến rũ của chàng trai Song Ngư, làm cho nàng tò mò và rất muốn khám phá. Tuy nhiên, nàng cần một người đi cùng nàng bất cứ nơi nào, nhưng chàng lại không thể. Song Ngư luôn lo lắng cho nàng Nhân Mã, điều đó làm Nhân Mã cảm thấy gò bó. Bởi vì Nhân Mã không thể nào kiềm chế được bản tính bay bỗng của mình. Thêm nữa, tính cả thèm chóng chán của Nhân Mã không cho bản thân dừng chân ở bến đỗ nào đó quá lâu, mà chàng Song Ngư thì lại mong muốn có một cuộc sống giản dị yên bình.
  Nữ Ma Kết – Nam Cự Giải
  Cả nàng và chàng đều là những người thuộc tuýp cuồng công việc. Họ dành rất nhiều thời gian, sự tập trung cho sự nghiệp. Chàng Cự Giải thì rất thích được chú ý, quan tâm, chiều chuộng. Chính vì vậy, Cự Giải thấy Ma Kết thật nhàm chán, lúc nào cũng chỉ biết có công việc và công việc mà thôi. Mặc dù Ma Kết luôn tôn trọng sự kiên trì và cẩn thận và cảm thấy hãnh diện bởi sự dịu dàng của Cự Giải nhưng tính cách thất thường và hay cáu kỉnh của chàng khiến nàng Ma Kết khó chịu. Mặt khác, thái độ thờ ơ của nàng cũng có thể làm chàng Cự Giải tổn thương.
  Nữ Bảo Bình – Nam Sư Tử
  Xung đột có thể xảy ra nếu Bảo Bình lại thể hiện sự xa cách lạnh nhạt hoặc chàng Sư Tử quá khắt khe. Sư Tử rất ghét kiểu thích phân tích, bình phẩm hay bàn bạc của Bảo Bình, điều này làm Bảo Bình bực mình vì nghĩ rằng chàng không hiểu được mình. Quan điểm đối lập giữa chàng và nàng đôi khi va chạm nhau, bởi cả hai đều rất cứng đầu. Điều này có thể dần dần làm tăng áp lực lên mối quan hệ của cả hai, nàng sẽ tức giận bởi tính kiêu ngạo của chàng Sư Tử sẽ hờn dỗi mỗi khi không nhận được sự quan tâm mà chàng Sư Tử mong muốn.
  Nữ Song Ngư – Nam Song Tử
  Oan gia cả đời của Song Tử là Song Ngư bởi hai người này có tính cách hoàn toàn trái ngược với nhau. Song Ngư là một người yêu nghệ thuật, tin vào cảm xúc và trực giác thì Song Tử là một người có suy nghĩ logic, cân bằng và có tư tưởng cực kỳ thực tế. Song Tử thích kiểu cuộc sống hối hả, Nàng Song Ngư lại tìm kiếm sự ổn định. Thêm nữa, chàng Song Tử là người thiếu trách nhiệm và không đáng tin cậy, ngược hẳn với mong muốn của Song Ngư
   
  Nấm cucheoo ver2 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...