1. boshop2016

  boshop2016 Thành viên mới

  Những bước chăm sóc da cần thiết để điều trị hết thâm mụn

  Da đen xạm hay thâm mụn là do những nguyên nhân nào thì các bạn đã biết. Thế nhưng, bạn đã biết cách làm sao để chống lại và hạn chế sự hình thành đốm nâu, thâm mụn chưa. Cùng khám phá 3 bước cần chú ý trong quá trình chăm sóc da.

  Sử dụng serum trị mụn tốt

  Một số sản phẩm trị mụn hiệu quả mà mình muốn gợi ý chính là Tea tree oil; Acne DHC ; Kate... các sản phẩm này giúp giảm sưng viêm, làm khô nhân mụn từ đó, sẽ giúp bạn lấy nhân mụn đơn giản mà tránh gây ra sẹo lớn lồi lõm trên mặt. Một lưu ý nhỏ, là nên sử dụng serum trị mụn sau bước toner.

  >>> Nàng nên tham khảo bài viết: Kem dưỡng mặt Skin Talk giúp cấp ẩm, dưỡng chất cho làn da của bạn.

  [​IMG]

  Sử dụng serum trị thâm nám

  Sau khi trị mụn nặng mụn xong, thường sẽ để lại vết thâm mụn hoặc thâm nám do da bị "ăn nắng". Phương pháp làm mờ thâm nám đơn giản chính là sử dụng các loại trị thâm trong quá trình trị mụn. Hoặc sử dụng kèm kem chống nắng để trị nám nhanh chóng. Những loại sản phẩm này giàu chất làm sáng da, mờ đốm nâu, kích thích tế bào da tái tạo mới.

  >>> Ngoài ra, bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng trắng da để tăng sắc tố trắng cho các tế bào da bị hắc tố đen tấn công, nang tham khảo thêm bài viết Kem dưỡng Laneige

  [​IMG]

  Sử dụng kem chống nắng thường xuyên

  Tác hại của UV khủng khiếp như thế nào thì các bạn đã biết quá rõ, hơn thế nếu làn da của bạn đang bị mụn hay trong quá trình bị mụn nếu không có biện pháp che chắn ánh nắng nhất định làn da của bạn sẽ trở nên xấu xí đốm nâu, thâm nám...
  >>> Các nàng nên tham khảo thêm: Kem dưỡng Laroche Posay sẽ giúp ích cho việc dưỡng trắng da của bạn đấy.
  [​IMG]

  Do đó, dù trời nắng hay trời mưa, đông hay hè thì các bạn cũng cần phải sử dụng kem chống nắng thường xuyên giúp ngăn ngừa các tác hại từ các tia bức xạ trong ánh nắng cho làn da của bạn. Như thế làn da mỏng manh của bạn mới có thể bừng sáng, láng mịn không tì vết.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP