Người phụ nữ nghiện ăn Ghế sofa

Trong chuyên mục 'Vui hài' đăng bởi eragonf, 8/4/2011. — 1.402 Lượt xem

 1. eragonf

  eragonf Thành viên mới

  Người phụ nữ nghiện ăn Ghế sofa
  Mỗi khi Adele Edwards đói bụng, cô không cần phải vào bếp mà tiến thẳng đến chỗ chiếc ghế. Thói quen quái dị này đang giết dần người phụ nữ này nhưng cô vẫn không nhịn được.
  [​IMG]

  Phần lớn mọi người đều khó lòng cưỡng được món ăn ưa thích của mình. Đó có thể là sôcôla, khoai tây chiên giòn hay pizza. Nhưng nếu bạn cảm thấy lo ngại cho chính thói quen ăn uống của mình thì hãy nghĩ đến trường hợp của Adele Edwards ở Bradenton, Florida, Mỹ. Người mẹ của 5 đứa con này không thích quà vặt mà nghiện những thứ dị thường hơn nhiều: đồ đạc vật dụng trong nhà, đặc biệt là bằng cao su.

  Thật khó tin khi món khoái khẩu nhất của cô là xốp ghế sofa. Đối với Adele, thứ xốp nhân tạo này tuyệt vời hơn bất cứ một loại bánh quy hay bánh ngọt nào.
  Nghe có vẻ dị thường nhưng Adele, 30 tuổi, đang bị một chứng bệnh đã được y học công nhận. Đến lúc này, cô đã ăn tất cả 8 sofa và 5 chiếc ghế và Adele ước tính cô đã tiêu hóa hơn một tạ xốp nhân tạo.
  Trong những tháng gần đây, cô thậm chí đã phải điều trị khẩn cấp vì nghẽn ruột.
  Các bác sĩ cảnh báo rằng Adele sẽ khiến cho các con cô mồ côi mẹ nếu cô tiếp tục thói quen này song cô không làm cách nào mà nhịn được.
  "Lần đầu tiên tôi biết đến đệm là khi 10 tuổi", Adele giải thích. "Tôi đang chơi với em họ thì nó xé sofa ra, cầm một miếng xốp rồi nhét vào miệng như một chiếc kẹo cao su vậy".
  "Lúc đầu, tôi nghĩ thật lạ đời, nhưng sau khi nhai một lúc, tôi thấy nó giống như vải. Tôi bắt đầu ăn đệm xốp, thường xuyên và nuốt cả những búi lớn. Nghe có vẻ lạ đời nhưng với tôi, xốp có vị chẳng khác gì kẹo".

  Xem Thêm

  Nguồn: http://diendan.vnn.vn/
   


  Miko chancoolwind thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP