Muôn kiểu nấu mỳ măm măm mãi không chán

Thảo Mộc

...Phiêu diêu tựa mây gió....
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/12/2010
Bài viết
8.337
Mình đọc thấy bài này bên Ione.net, thấy hay hay nên share cho mọi người xem. :D:D:D


1. Nấu mỳ Udon ngon trong nháy mắt




Nguyên liệu cần có:
0.jpg
- Nấm các loại
- Cà chua
- Rau cải ngọt
- 1 gói mỳ Udon
- 1 quả trứng​
Cùng làm thui nào:
1.jpg
Bước 1: Đầu tiên các ấy sơ chế nguyên liệu rất đơn giản, rau, nấm, cà chua các ấy rửa sạch và cắt khúc sẵn sang nấu.
2.jpg
Bước 2:
Sau đó chúng ta luộc mỳ Udon chừng 3 phút, không nên tận dụng lại nước luộc mỳ nhé các ấy, vì chất bảo quản có thể còn trong nước đấy.
3.jpg
Bước 3:
Tiếp theo chúng mình cắt cà chua làm tư, rau xắt khúc cho vào chảo xào với chút hạt nêm cho chín kỹ nghen.
4.jpg
Bước 4:
Rùi các ấy nấu nước dùng ăn mỳ cho sôi rồi thả nấm các loại vào, nêm nếm cho vừa ăn, nếu có trứng các ấy cho vào thì càng ngọt nước hơn đấy.
5.jpg
Bước 5:
Các ấy dọn mỳ kèm các nguyên liệu khô thành bốn góc như hình nghen, xong rồi chan nước súp vào là xong rồi đó.
Bữa sáng đủ chất cho cả ngày làm việc năng động nhé teen.​
6.jpg
Ngon chưa này...​
8..jpg
7.jpg


2. Lạ miệng món mỳ gà nấu nước dừa

Nguyên liệu cần có:
- 1 túi mỳ
- 200g thịt gà phi lê
- 1/2 quả ớt
- 50g nấm
- 1 quả chanh
- Gừng tươi
- 1 hộp nước cốt dừa
- 2/3 thìa bột bắp
- 1 thìa mật ong
- Muối và hạt tiêu
- 2 củ hành tây
- 1 viên gia vị gà
- Lá cần tây​
Cùng làm thui nào:
1.jpg
Bước 1: Thái mỏng thịt gà, nấm, ớt, gừng.
10..jpg
Bước 2:
Cho nước, viên gia vị gà, gừng, ớt và cỏ chanh vào nồi đun sôi.
3..jpg
Bước 3:
Vắt nước cốt chanh vào nồi đang đun. Các ấy sẽ thấy có mùi chanh thơm phức.
11..jpg
Bước 4:
Khi nồi sôi các ấy lại tiếp tục cho nấm và gà vào đun tiếp trong khoảng 10 phút.
5..jpg
Bước 5:
Các ấy chuẩn bị 1 nồi lớn nước muối đun sôi và nấu mỳ theo hướng dẫn trên gói. Đối với tớ là đun sôi trong 3 phút và xả nước cho chúng.
6..jpg
Bước 6:
Pha loãng bột bắp ra bát nhỏ.
7..jpg
Bước 7:
Chúng mình đổ vào nồi.
8..jpg
Bước 8:
Sau đó các ấy đổ nước cốt dừa vào nồi rùi khuấy nhẹ cho tan ra, không đậy nắp vung nhé.
9..jpg
Bước 9:
Tiếp theo các ấy nêm nếm muối, hạt tiêu và mật ong vào. Rắc thêm chút cần tây thái nhỏ cho thơm và có màu xanh. Cuối cùng thả mỳ vào đun sôi là bắc ra thui.
Ngon quá....^^​
12.jpg
15.jpg
Chúc cả nhà ngon miệng.​
Oliver

3. Cách làm mỳ đen Hàn Quốc
Học ngay công thức món mỳ Jajangmyun mình vẫn thường thấy trên phim Hàn thôi, các bạn ơi!
Nguyên liệu cần có:
- 100g thịt lợn
- 1 củ hành tây
- 1 củ khoai tây
- ¼ củ cà rốt
- ¼ quả bí ngồi
- 3 lá cải thảo
- 3 thìa sốt đậu đen của Hàn Quốc
- 2 thìa dầu ăn
- 2 thìa đường
- 2 thìa rượu gạo
- 2 chén nước
- 1 gói mỳ Hàn Quốc​
Lưu ý: Mỳ và sốt đậu đen Hàn Quốc các ấy có thể tìm mua ở các siêu thị nhé.​
Cùng làm nhé:
my-den-han-quoc-6.jpg
Bước 1:
Đầu tiên, rửa sạch và thái nhỏ cà rốt, bí ngồi, khoai tây, hành tây, cải thảo và thịt lợn nhé.
Sau đó mình ướp thịt với ít muối, hạt tiêu, gừng và rượu gạo. Ướp trong khoảng 10 phút là được.
my-den-han-quoc-6-0.jpg
Bước 2:
Đun nước sôi và luộc mỳ trong khoảng 3 phút rồi cho vào nước lạnh ngâm để khỏi nát mỳ nhé.
my-den-han-quoc-7.jpg
Bước 3:
Cho chảo lên bếp, xào thịt với chút dầu ăn.
my-den-han-quoc-7-0.jpg
Sau đó mình cho cà rốt, khoai tây, vào xào. Sau đó mới cho bí, hành tây, cải thảo vào xào cùng
my-den-han-quoc-8.jpg
Tiếp theo, cho thêm sốt đậu đen vào đảo cùng. Cho đường, rượu trắng vào trộn đều.
my-den-han-quoc-8-0.jpg
Để nhỏ lửa và cho thêm chút nước, om chín. Đến khi hỗn hợp còn chút nước, mình cho thêm tý bột năng vào cho sánh, nêm nếm gia vị vừa miệng rùi bắc ra.
Mình xếp mỳ ra bát nào, rùi đổ sốt đen xì lên trên.​
my-den-han-quoc-5.jpg
Trộn đều và thưởng thức thui cả nhà ơi! Ăn kèm với kim chi xem có ngon hơn không nhé.​
my-den-han-quoc-1.jpg
Măm măm mỳ đen nóng hổi thơm lừng vị đặc trưng của xứ Hàn xẻng nào. :X Ăn cẩn thận không lại đen xì hết cả miệng ý. ^^​
my-den-han-quoc-3.jpg
Mỳ đen ăn vào mùa lạnh, còn mỳ lạnh sẽ ăn vào mùa nóng, như thế ngon hơn các ấy nhỉ. ^^ Chúc cả nhà ngon miệng với món mỳ đen Hàn Quốc nhé!​
Lọ Mọ

4. Rét run vẫn chén mỳ lạnh Hàn Quốc đều đều
[TR]
[TD]Các bạn đã thử làm món mỳ lạnh Hàn Quốc ngay tại nhà mình chưa?

Nguyên liệu cần có (2 người ăn):
- 200gr thịt bò bắp
- 1 gói mì Hàn Quốc
- 1 củ cà rốt
- 1 quả dưa chuột
- 1 quả táo
- 1 quả trứng luộc
- Một ít kim chi
- Gừng, tỏi, hành củ
- Muối, giấm ăn
- Nước đá​
Cùng làm nhé:
thit-bo.jpg
Bước 1:
Đầu tiên mình rửa sạch thịt bò rồi luộc chín thịt bò với một chút muối, gừng, tỏi và hành củ, đun nhỏ lửa trong vòng 1 tiếng. Trong lúc đun, thỉnh thoảng nhớ hớt bỏ bọt cho nước dùng được trong nhé.
my-lanh-han-quoc-2-0.jpg
Bước 2:
Sau khi thịt chín, mình vớt thịt bò và gừng, tỏi ra bát riêng. Mình để nguội thịt rùi thái thành từng lát mỏng với kích cỡ vừa miệng.
my-lanh-han-quoc-2-1.jpg
Bước 3:
Đối với nước luộc thịt bò, mình cho thêm nước mắm, muối, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh giấm, khuấy đều rùi để trong tủ lạnh.
Mẹo nhỏ nè: Các bạn có thể pha thêm nước ép lê hoặc táo vào với nước luộc thịt để tạo vị thanh và thơm cho nước dùng nha.
my-lanh-han-quoc-3.jpg
Bước 4:
Tiếp theo, mình bỏ 1 khay đá ra khỏi tủ lạnh, cho vào chậu để chờ tan.
my-lanh-han-quoc-3-0.jpg
Trong lúc đó mình đun nước sôi để luộc chín mỳ. Mỳ đã mềm, mình vớt ra ngâm vào nồi nước đá.
my-lanh-han-quoc-4.jpg
Bước 5:
Bây giờ, mình sẽ luộc trứng, thái dưa chuột, cà rốt, táo thành từng sợi dài và nhỏ. Nếu không có táo, mình có thể dùng lê thay thế đều được nhé.
my-lanh-han-quoc-4-0.jpg
Bước 6:
Cuối cùng, chỉ việc vớt mỳ trong nước lạnh ra, để ráo nước. Sau đó xếp mỳ vào bát to, cắt đôi trứng, xếp lên mỳ, bên cạnh là thịt bò thái mỏng, dưa chuột, cà rốt, kim chi xung quanh. Rồi chan một chhút nước luộc thịt bò mình đã pha lúc nãy vào nữa là xong rồi.
Bưng bát mỳ lạnh to vật vã ra thưởng thức nào.​
my-lanh-han-quoc-6.jpg
Để thơm hơn, chúng mình có thể rắc ít vừng lên trên nữa. Ngoài ra, nhớ để ít ớt chưng pha xì dầu bên cạnh để ăn cùng nha.​
my-lanh-han-quoc-5.jpg
Hóa ra, công đoạn làm món mỳ lạnh cơ bản của Hàn Quốc là như thế này đấy. Giờ thì tụi mình có thể tự chế món này để ăn mà không cần ra ngoài quán rùi. Chúc các bồ ngon miệng. :X
Lọ Mọ
[/TD]
[/TR]

5. Bật mí công thức làm mỳ Ý tươi tại nhà
Sợi mỳ Ý hóa ra được làm từ những công đoạn như thế này đây.
Cực kỳ đơn giản với 3 nguyên liệu: bột mỳ, trứng và muối, vậy mà món mỳ Ý mê hoặc không biết bao nhiêu cái dạ dày trên khắp thế giới này, các bạn nhỉ. ^^ Chúng mình cùng tìm hiểu xem mỳ Ý được làm như thế nào mà lại ngon đến thế nhé.
Nguyên liệu (cho 4 phần ăn):
my-y-10.jpg
- Bột mỳ: 220g
- Trứng gà: 3 quả
- Muối: 1 thìa café
- Dầu oliu: 1 thìa café (có thể thay bằng dầu ăn thường nhưng không ngon bằng)​
Cùng làm nhé:
my-y-9.jpg
Bước 1:
Cho tất cả các nguyên liệu vào 1 bát lớn. Dùng nĩa/dĩa khuấy tròn, đảo đều, từ từ vun bột vào tới khi trứng thấm hết vào bột.
Cho bột ra 1 mặt phẳng sạch, nhào bột từ 10-15 phút tới khi mặt bột mịn. Không nên rút ngắn thời gian nhào bột, vì trong quá trình này, bột sẽ phát triển, tạo cho bột có thớ, sợi mỳ sẽ dai, ngon. Bột nhào xong, không dính tay, mặt bột dai mịn. Bọc bột trong túi zip, để nghỉ 60 phút.
my-y-8.jpg
Bước 2:
Cắt miếng bột làm 2 phần hoặc có thể chia nhỏ hơn. Dùng cây cán bột cán mỏng miếng bột mỏng khoảng 1mm thì dừng nha. Công đoạn này dùng nhìu bột áo vào, đừng tiếc bột nha.
my-y-7.jpg
Bước 3:
Nào, đi phơi bột cho ráo, để khi cắt sợi không bị dính vào nhau.
my-y-6.jpg
Bước 4:
Sau 15 phút thì mang bột vào, xếp zich zac khoảng 3 - 4 lần.
my-y-5.jpg
Bước 5:
Dùng dao thái thành từng sợi nào.
my-y-4.jpg
Rùi cho vào khay để cuộn tròn lại thành từng búi là xong.
Và mỳ đã hoàn thành rùi đây!​
my-y-1.jpg
my-y-2.jpg
Luộc mỳ trong nước sôi khoảng 3 - 4 phút là chúng ta có mỳ măm rùi.​
my-y-3.jpg
Có thể nấu hoặc xào, hoặc làm các món spaghetti ngon đúng điệu. :X

6. Măm măm mỳ gà rán sốt cà chua

Nghe đã thấy thèm thuồng rồi, không biết làm có khó không nhỉ!
Nguyên liệu cần có:
- 1/2 củ hành tây
- 2 thìa dầu ăn
- 2 tép tỏi
- 1 lon cà chua đóng hộp
- 1 thìa muối
- 1 thìa đường
- 4 miếng thịt ức gà
- 2 quả trứng gà
- 1 miếng pho mát cứng
- 1 chén lạc rang
- Rau thơm
- 1 gói mỳ sợi​
Cùng làm nhé:
my-ga-2.jpg
Bước 1:
Hành tây sau khi bóc vỏ, mình thái nhỏ rùi cho vào nồi nhỏ, thêm dầu ăn rùi phi thơm hành. Tiếp tục băm tỏi nhỏ rùi cho vào phi với hành tây thật thơm.
my-ga-6.jpg
Hành và tỏi đã thơm lừng và hơi xém vàng, mình đổ cà chua đóng hộp vào đảo đều. Cho thêm muối, đường vừa miệng rùi đun sôi. Sôi khoảng 3 phút là mình hoàn thành món sốt cà chua.
my-ga-7.jpg
Bước 2:
Thịt gà mua về các ấy rửa sạch rùi bóp với ít muối. Sau đó dùng chày đập dập cho miếng thịt mỏng.
my-ga-8.jpg
Bước 3:
Tiến hành rán gà nhé. Mình đập 2 quả trứng vào bát, đảo đều.
my-ga-9.jpg
Tiếp theo, lạc rang thì giã thật nhuyễn ra như thế này nhé. Cách làm nhanh nhất là cho lạc vào cối xay rùi bật máy, các bạn ạ. ^^
my-ga-10.jpg
Sau đó nhúng từng miếng thịt gà vào bát trứng, rồi thả vào đĩa lạc sao cho lạc bám hết bề mặt miếng thịt là được.
my-ga-13.jpg
Và cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, rán từng miếng thịt gà. Nhớ để lửa nhỏ thui nhé, kẻo bên ngoài cháy mà bên trong chưa kịp chín đâu.
Khi miếng gà vàng đều 2 mặt là có thể gắp ra.
my-ga-15.jpg
Bước 4:
Gà rán xong, mình xếp vào khay rùi đổ sốt cà chua lên trên, dàn đều, rắc thêm tý rau thơm nữa này.
my-ga-16.jpg
Bước 5:
Cuối cùng, mình rải các miếng pho mát cứng thái mỏng lên trên bề mặt như thế này là xong. Làm nóng lò trước ở 200 độ C, sau đó đem khay thịt vào nướng khoảng 20 - 25 phút là xong.
Trong lúc chờ pho mát chảy hết bao phủ gà chiên thì mình trần qua mỳ sợi nhé.​
my-ga-17.jpg
Hết thời gian rùi, đem khay thịt ra mà thơm nức mũi.​
my-ga-18.jpg
Xúc từng miếng để bên cạnh mỳ nè.​
my-ga-1.jpg
Và đánh chén thôi. ^^ Món này ngon lắm, ai không ăn thì phí ơi là phí. Ăn nóng còn ngon hơn cơ, chúc các ấy ngon miệng nha! :X​
Lọ Mọ

7. Mẹo xuyên mỳ sợi qua xúc xích cực hay
Vừa ăn vừa trầm trồ kinh ngạc ý.


Nguyên liệu cần có:
- 2-3 cây xúc xích
- 1 gói mỳ sợi
- Gia vị chuyên làm mỳ Ý
- Sốt cà chua đóng hộp
- Dầu ăn, muối ăn
- 1 miếng pho mát​
Cùng làm nhé:
xuc-xich.jpg
Bước 1:
Thái xúc xích thành từng khúc nhỏ, dài khoảng 3cm.
my-xuc-xich-5.jpg
Bước 2:
Mỳ sợi đang còn cứng, chúng mình lấy ra khỏi túi rùi nhẹ nhàng xuyên 6-8 sợi mỳ qua từng khúc xúc xích.
my-xuc-xich-6.jpg
Bước 3:
Tiếp theo, lấy một chiếc nồi to rùi đổ nước vào đun. Khi nước sôi, mình nhẹ nhàng thả các khúc xúc xích xuyên mỳ vào, trần qua cho mỳ mềm là rùi vớt ra ngay, ngâm vào nước lọc nguội.
my-xuc-xich-7.jpg
Kết quả sau khi trần xong, chúng mình sẽ có những mẩu xúc xích thò lò các "xúc tu" nè.
my.jpg
Bước 4:
Giờ thì đun nóng chảo, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng mình cho xúc xích mỳ sợi vào xào cùng với sốt cà chua, thêm pho mát và gia vị, muối ăn vào xào chín một lúc là được rùi đó.
Vẫn là đĩa mỳ Ý quen thuộc, nhưng đảm bảo người thưởng thức sẽ phải mắt chữ A mồm chữ O khi cầm dĩa xiên từng miếng xúc xích đưa lên miệng cho mà coi.​
my-xuc-xich-4.JPG
Thật là kỳ diệu ý, có cảm giác như mỳ mọc lên từ xúc xích vậy.​
my-xuc-xich-2.JPG
Bạn nào khéo tay có thể biến chúng thành những con bạch tuộc hung dữ, lấy mỳ làm xúc tu, 2 hạt đậu hoặc 2 hột hạt tiêu làm mắt là xong.​
my-xuc-xich-3.JPG
Đặt chúng trên cây súp lơ đã luộc chín cả cây, rùi đặt lên bàn tiệc.​
my-xuc-xich-1.JPG
Trông ngộ nghĩnh và độc đáo ghê! Chúc các bồ sáng tạo thêm nhiều kiểu mới từ mỳ sợi xiên xúc xích nha. ^^​
Lọ Mọ

8. Xì xụp mỳ gà xé giữa ngày mưa lạnh.
Cầm bát mỳ mà ấm cả tay.
Xì xụp mỳ gà xé giữa ngày mưa lạnh.

18:11 PM | 07/12/2011 Cầm bát mỳ mà ấm cả tay

Mùa đông hay đói bụng, về nhà xì xụp mỳ tôm là thích nhất. Nấu mỳ gà theo cách sau đây, đảm bảo các ấy sẽ ăn ngon miệng hơn đấy.
Nguyên liệu cần có:
my-ga-xe-2.jpg
- 1 đùi gà to
- Tỏi, hạt tiêu, gừng tươi
- Hành lá, rau mùi tây
- Mỳ sợi
- 1 muỗng canh xì dầu
- 3 muỗng canh đường
- 1 muỗng canh giấm
- 1 muỗng canh dầu mè
- 1 muỗng cà phê hạt vừng
- 1 muỗng cà phê dầu ăn​
Cùng làm nhé:
my-ga-xe-2-0.jpg
Bước 1:
Đùi gà mua về chúng ta rửa sạch với muối, sau đó đem luộc chín. Thịt chín, chúng mình vớt ra để nguội, còn nước dùng thì để nấu mỳ nha.
my-ga-xe-2-1.jpg
Bước 2:
Tiến hành xé nhỏ thịt gà thành từng miếng dài và nhỏ vừa miệng như thế này. Thịt gà xé hình như ăn ngon hơn hay sao ý. ^^
my-ga-xe-2-2.jpg
Bước 2:
Trộn tất cả các gia vị với nhau: đường, giấm, xì dầu... trừ gừng, tỏi, hạt tiêu. Hòa tan chúng trong bát riêng, gia giảm mắm muối vừa miệng.
my-ga-xe-2-3.jpg
Bước 3:
Trần qua mỳ sợi cho chúng mềm ra nè. Lát nữa mình sẽ dội nước lên bát mỳ này luôn đó.
my-ga-xe-2-4.jpg
Bước 4:
Cuối cùng, mình cho vài lát gừng, một ít tỏi băm nhỏ vào nồi nước luộc gà, đun sôi, khi nước sắp sôi, mình thả hành lá thái nhỏ vào đợi nước sôi thì tắt bếp. Xếp gà vào bát, rùi đổ toàn bộ bát nước trộn ở phía trên vào bát mỳ và nước luộc gà nữa, thế là xong bát mỳ gà xé ngon tuyệt.
Bạn nào thích ăn nóng hơn có thể nấu mỳ trong nước luộc gà khi đun trên bếp nhé.​
my-ga-xe-3.jpg
Vì là gà xé nên ăn sẽ có cảm giác khác lạ, ngon hơn rất nhiều. Có thể rắc thêm hạt tiêu​
my-ga-xe-1.jpg
Mùa này ăn mỳ càng nóng càng ngon, lại hơi cay cay thơm thơm nữa thì nhất rùi. :X​
Lọ Mọ

9. Mỳ kim chi làm dễ không cần suy nghĩ
Món ăn đến từ Hàn Quốc này ăn dễ ghiền cực.
Nguyên liệu cần có:
- 200g mỳ sợi
- 1 thìa dầu ô liu
- 250g kim chi
- Hành tây, ớt bột
- 100g cá ngừ
- Xúc xích
- 1/2 thìa nước mắm
- Rau mùi​
Cùng làm nhé:
my-kim-chi-1.jpg
Bước 1:
Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Khi dầu nóng rùi thì mình cho hành tây đã thái nhỏ vào xào, sau đó đổ kim chi vào đảo nhanh tay. Vặn nhỏ lửa thui nhé.
my-kim-chi-2.jpg
Bước 2:
Trong khi xào kim chi trên bếp, mình có thể tranh thủ thái nhỏ xúc xích ra này. Xào kim chi được 3 phút, mình cho cá ngừ và xúc xích vào đảo cùng. Nêm nước mắm vừa miệng.
my-kim-chi-3.jpg
Bước 3:
Đun nước sôi rùi trần mỳ mềm ra nào. Khi mỳ đã mềm, mình vớt ra rùi cho vào chảo đảo cùng các nguyên liệu khác.
my-kim-chi-4.jpg
Bước 4:
Đồng thời cho luôn ớt bột, rau mùi thái nhỏ vào xào cùng. Khi mỳ và các nguyên liệu đã hòa quyện với nhau là mình có thể bắc ra rùi đấy. Quá nhanh và đơn giản phải không nào.
Hic, nhìn đĩa mỳ hấp dẫn không này.​
my-kim-chi-8.jpg
my-kim-chi-9.jpg
Cá ngừ thơm ngon thì không cần phải hỏi rùi. Còn kim chi ăn chua chua, mặn mặn, sợi mỳ dai dai nữa.​
my-kim-chi-6.jpg
Hóa ra mỳ kim chi làm dễ ợt các ấy nhỉ, ăn lại ngon nữa. Về làm thử đi thui! ^^​
Lọ Mọ

10. Ăn sáng siêu ngon với mỳ bò trộn homemade
Nhìn bát mỳ ngon thế này bạn nào cũng thèm cho xem.
Nguyên liệu cần có:
my-bo-3.jpg
- 1 túi mỳ sợi
- 2 lạng thịt thăn bò
- Hành lá, tỏi, gừng, dầu ăn, xì dầu
- Bột đao, giấm ăn, nước mắm, gia vị, hạt nêm, hạt tiêu​
Cùng làm nhé:
my-bo-4.jpg
Bước 1:
Thịt bò mình thái nhỏ hình hạt lựu, đem ướp với xì dầu, nước mắm, hạt tiêu, giấm ăn, một chút dầu ăn. Mình ướp thịt bò trong khoảng nửa giờ nhé.
my-bo-6.jpg
Bước 2:
Tỏi và gừng đập nhỏ, cho vào chảo phi thơm.
my-bo-7.jpg
Sau đó mình cho thịt bò vào xào nhanh tay.
my-bo-8.jpg
Đổ thêm dầu mè vào đun thật nhừ thịt bò. Mình pha một ít bột đao với nước rồi rưới lên chảo thịt bò. Làm như thế, mình sẽ có nước sốt cực sánh và ngon hơn hẳn. Trong khi đó, mình trần chín mỳ sợi để chuẩn bị mang ra trộn nha. Cuối cùng là thái nhỏ hành ra nữa là xong.
Sau khi xào xong thịt bò rùi, mình đem ra đổ lên bát mỳ đã trần chín. Tất cả trộn đều lên là có thể măm măm được rùi.​
my-bo-1.jpg
Nhớ rắc ít hành lá, rau thơm cho thêm hương vị nha. :X​
my-bo-2.jpg
Làm càng nhiều nước sốt bò thì món mỳ trộn của mình càng ngon đấy. Ăn ngay kẻo nguội nào.​
Lọ Mọ

Ione.net
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
save để đó, vào một ngày mưa tầm tả có thể sẽ làm:KSV@05:
 
quan trọng là có kiếm được đúng và đủ những nguyên liệu được kể không
 
×
Quay lại
Top