1. muakhuyenmai.vn

  muakhuyenmai.vn Thành viên mới

  MuaKhuyenMai.vn tuyển 10 Cộng tác viên viết bài cho website

  MuaKhuyenMai.vn là website hàng đầu cung cấp các thông tin khuyến mại, các bí quyết mua sắm thông minh cho cộng đồng người tiêu dùng trên khắp Việt Nam. Với slogan “rẻ mà chất”, chúng tôi muốn khẳng định sứ mệnh đem đến cho người dùng thông tin về sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất với giá tiết kiệm. Với hơn 10.000 lượt truy cập mỗi ngày, MuaKhuyenMai.vn đang dần trở thành một điạ chỉ tham khảo tin cậy của người tiêu dùng trong thời kỳ lạm phát gia tăng.
  Để phát triển phong phú hơn về nội dung, nhằm đem lại nhiều hơn lượng thông tin bổ ích cho người đọc, chúng tôi đăng tuyển 10 Cộng tác viên viết bài cho website MuaKhuyenMai.vn. Chủ đề nội dung của các bài viết là về các bí quyết mua sắm, tiêu dùng cá nhân, những thông tin cập nhật về tình hình thị trường trên tất cả các lĩnh vực từ công nghệ, điện máy, thời trang, làm đẹp – sức khỏe, ẩm thực đến các dịch vụ tư vấn, tài chính, bảo hiểm…
  Yêu cầu:

  1. Có khả năng viết bài, blogging. Ưu tiên những người đã có các bài viết đăng trên website, các báo, tạp chí.
  2. Chấp nhận cả sinh viên chưa ra trường, muốn thử sức mình trong công việc viết lách.
  Lợi ích khi tham gia làm CTV viết bài cho website MuaKhuyenMai.vn:

  1. Hưởng tiền nhuận bút theo bài viết.
  2. Được đặt chữ ký, quảng bá về kỹ năng nghề nghiệp, sở trường của bạn bên dưới nội dung mỗi bài viết đăng trên MuaKhuyenMai.vn
  3. Được các cây bút kỳ cựu của MuaKhuyenMai.vn tư vấn kỹ năng viết bài, kỹ năng phát triển nội dung online.
  Cách đăng ký:

  1. Vui lòng gửi email tới admin@muakhuyenmai.vn, điền đầy đủ nội dung thông tin dưới đây kèm theo một đoạn giới thiệu ngắn về bản thân, kỹ năng, nghề nghiệp (hoặc ngành, trường học nếu bạn đang là sinh viên):
   • Họ tên
   • Ngày sinh
   • Điện thoại liên hệ
   • Email
   • Đường link dẫn đến Facebook hoặc Zing Me (nếu có)
  2. Trường hợp bạn có bài viết, hãy đính kèm vào email file chứa nội dung các bài viết. Nếu bài viết của bạn đã được đăng tải trên website nào đó, bạn có thể thêm đường link đến bài viết vào email. Lưu ý chúng tôi chỉ chấp nhận những bài do bạn viết, việc gửi các bài viết không phải của bạn sẽ bị hủy hồ sơ đăng ký.
  3. Thời gian nhận email đăng ký từ 29/4/2011 đến 29/5/2011.