Một vài cách nhanh chóng cắt ngay cơn đau dạ dày.

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi ngobinh88, 16/2/2017. — 159 Lượt xem

 1. ngobinh88

  ngobinh88 Thành viên mới

  Một vài cách nhanh chóng cắt ngay cơn đau dạ dày.

  Xoa bóp, bấm huyệt không chỉ có một số phương pháp giúp giúp sức cung ứng trị bệnh 1 số bệnh về xương khớp công hiệu mà đến tất cả những căn bệnh về đường hệ tiêu hóa như bệnh dạ dày, mát xa & bấm huyệt cũng là 1 trong những bài thuốc thần kì giúp giảm các cơn căn bệnh đau dạ dày công hiệu.
  http://tribenhmeday.blogspot.com/20...-bach-benh.html
  Y học cổ truyền gọi căn bệnh đau dạ dày là vị quản thống. Nguyên nhân gây ra đau dạ dày mà thậm chí kể đến như:
  1. Bởi vì bệnh tà phạm vị.
  + Do ngoại cảm hàn tà xâm nhập vào Vị
  + Hoặc bởi vì thực đơn 1 số đồ ăn sống lạnh, hàn tích nằm phí trong để cho Vị đau.
  + Hoặc do Tỳ Vị đang bị hư hàn lại mắc hàn tà xâm nhập gây nên đau.
  + Hoặc do ăn uống ít điều độ, no đói thất thường. ăn nhiều thức ăn béo, ngọt sản xuất thấp nhiệt ở phía trong gây đau nhức.
  + Hoặc bởi vì thức thực đơn đình trệ ít hệ tiêu hóa đc làm đau nhức.
  + Cũng có thể bởi vì giun làm nhức.
  [​IMG]
  bệnh đau dạ dày
  2. Bởi vì can khí phạm vị.
  Do lo nghĩ uất ức làm chấn thương nhẹ Can (Nộ thương Can), Can khí ít sơ tiết đc, phạm đến Vị, làm cho Can Vị kém điều hòa, khí cơ mắc uất trệ tạo ra nhức.
  hoặc do khí nhiễm uất hóa thành Hỏa, hỏa uất làm chấn thương nhẹ phần âm, dịch vị bị khô rạn tạo ra đau (đau ngày càng tăng hoặc đau liên miên).
  http://chuavaynenhcm.blogspot.com/2...ian-ma-rat.html
  3. Bởi vì tỳ vị hư hàn
  Bởi vì lao động qúa sức, no đói thất thường khiến cho Tỳ Vị bị tổn thương, Tỳ dương bất túc bắt buộc hàn tạo nên làm đau.
  Tuy chất thải ra làm 3 loại như trên tuy thế Những sách giáo khoa đều thống nhất Tác nhân cơ bản là bởi vì không thông (thống tắc bất thông - đau thắt là do không thông)
  Lúc bị căn bệnh đau dạ dày người bệnh thường xuyên có các hiện tượng như đau vùng thượng vị, có hiện tượng đau thường là bởi vì tùy từng đối tượng đau âm ỉ, tức bụng, đầy hơi, ợ hơi, ợ chua, bào không ngon, chán ăn, buồn mửa, chảy máu hệ tiêu hóa,…
  Việc giúp đỡ trị bệnh bệnh dạ dày ngoài các việc bệnh nhân kiên cường dùng thuốc theo phác đồ trợ giúp Điều trị của thầy thuốc thì vật lý trị liệu như châm cứu, bấm huyệt, mát xa cũng là Một vài phương pháp hỗ giúp đỡ hỗ trợ Điều trị bệnh đau dạ dày hiệu quả.
  Mát xa điều trị công hiệu bệnh dạ dày
  Xoa bụng: dùng một hoặc hai bàn tay đặt ck lên nhau, xoa bụng theo chiều kim đồng hồ đeo tay với 1 lực ấn vừa tốtnhất trong 5 phút. trước đấy, có thể sử dụng một loại dầu nóng xoa khắp bụng một lượt.
  [​IMG]
  mát xa Điều trị hiệu quả bệnh dạ dày
  Bấm huyệt điều trị hiệu quả đau dạ dày.
  So với căn bệnh đau dạ dày, thầy thuốc hẹn thực hiện day ấn những huyệt đạo như:
  Huyệt túc tam lý.
  Túc tam lý là huyệt thuộc kinh túc dương minh vị, có địa điểm nằm bên dưới và phía bên ngoài đầu gối, liệu pháp huyệt độc tỵ (hõm dưới - đại tiện xương bánh chè) ngang một bàn tay của người bệnh. đây là một huyệt đạo có công dụng rất lớn trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch, lưu thông khí huyết & kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra tính năng đặc điểm của huyệt đó là mà thậm chí Chữa bệnh công hiệu một số bệnh về dạ dày & đường ruột khá hiệu quả.
  Một huyệt khác cũng thuộc kinh vị là nội đình, có địa điểm nằm trên mu chân, cách thức kẽ ngón chân 2 và 3 khoảng 1cm. Cả hai huyệt này đều có chức năng điều hòa chức năng của phủ vị, kiện vị hòa trung,...
  Huyệt nội quan
  dùng ngón tay cái day ấn huyệt Nội quan trong 2 phút sao cho đạt cảm giác tê tức tại chỗ là được.
  Tìm huyệt Nội quan: từ giữa lằn chỉ cổ tay đo lên bên trên 2 tấc, huyệt nằm giữa hai gân cơ gan tay lớn & gan tay nhỏ xíu (nắm bàn tay & gấp nhẹ vào cẳng tay sẽ làm nổi rõ hai gân này). Bấm huyệt này có khả năng tuyên thông khí cơ ở tam tiêu, điều trung khí.
  Huyệt trung quản
  Trung quản là huyệt nằm tại vị trí trung điểm của đường thẳng từ mỏ ác đến rốn. ảnh hưởng vào huyệt này sẽ giúp đỡ đỡ đau, điều hòa tính năng thải dịch nhầy vị & co bóp của dạ dày.
  Không chỉ thế, để hỗ trợ chữa bệnh căn bệnh đau dạ dày thấy hiệu quả cực tốt người bệnh còn cần hết sức suy nghĩ ăn uống, ăn ít một số loại gia vị cay và nóng, không nên uống bia rượu, hút thuốc lá. không chỉ thế chị yêu cầu chia nhỏ dại những bữa mài trong ngày, ăn ít quá no, cũng không nên để quá đói rồi mới ăn.
  http://chuadaulunghcm.blogspot.com/...hiem-trong.html
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP