Mẹo tán tỉnh một cô nàng xinh đẹp

Trong chuyên mục 'Mẹo vặt' đăng bởi Ánh Minh, 15/1/2018. — 740 Lượt xem

 1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Mẹo tán tỉnh một cô nàng xinh đẹp

  Bạn vừa gặp một cô nàng vô cùng xinh đẹp, và bạn muốn thành công trong việc tán tỉnh với cô ấy? Hoặc có thể là bạn đã để ý một cô gái nào đó khá lâu và muốn tiếp cận cô ấy một cách tự tin.

  Hãy thực hiện theo hướng dẫn sau để có thể tự tin tán tỉnh với một cô nàng xinh đẹp. Sau một vài lần luyện tập, bạn sẽ có thể trở thành một chuyên gia và các cô gái sẽ bị bạn “đốn gục”!

  cach-de-tan-tinh-co-gai.

  1. Bắt đầu bằng cách mỉm cười với cô ấy


  Sau đó, lựa chọn chiến lược của bạn.

  Nếu bạn không biết rõ cô ấy, hãy bắt đầu bằng cách hỏi tên cô ấy. Hãy dành cho cô ấy một lời khen tặng, chẳng hạn như "Màu áo đó khá hợp với em" hoặc "Chiếc vòng cổ mà em đang đeo khiến đôi mắt của em trở nên rất đẹp".

  Tiến hành bắt chuyện mà không thực sự trò chuyện với cô ấy. Ví dụ, nếu cô ấy mặc một chiếc áo có in logo của một ban nhạc tuyệt vời nào đó, và bạn có một vài bài nhạc của ban nhạc đó trong iPod của bạn, hãy đeo tai nghe và nhẹ nhàng nghiên màn hình iPod về phía cô ấy để cô ấy có thể đọc được tên bài hát mà bạn đang nghe. Ai biết được có thể cô ấy sẽ chính là người bắt chuyện với bạn.

  2. Là người mở lời bằng cách sử dụng những phương pháp mà bạn tự tin rằng chúng sẽ giúp bạn thành công.

  Thành thật mà nói, hầu hết mọi cô gái đều thích các chàng trai là người mở lời trước tiên, vì vậy, hãy suy nghĩ về một câu hỏi nào đó mà bạn có thể hỏi thăm cô ấy. Ngay cả khi ban đầu bạn không cảm thấy tự tin, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi cô ấy trả lời bạn.

  Một lần nữa, nếu bạn quen biết với cô ấy, hãy hỏi về những điều có thể khuyến khích cô ấy trò chuyện nhiều hơn. Các câu chẳng hạn như "Cuối tuần rồi em đã làm gì?" hoặc "Dự án đó em đã thực hiện như thế nào?" đều là các câu mở lời dễ dàng.

  Nếu bạn cảm thấy thật sự tự tin, hãy mở lời một cách trực tiếp hơn. Bạn có thể nói rằng "Đêm qua anh đã cố gắng tìm kiếm các vì sao trên trời, nhưng anh không tìm được chúng, bởi vì chúng đang ở ngay trong đôi mắt của em." Hoặc bạn có thể nói rằng "Hôm nay em khỏe chứ? Chân em có đau khi phải chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?"

  Tác dụng của lời mở đầu sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ của bạn. Nếu bạn mở đầu bằng các câu hỏi thông thường, hãy trình bày bằng sự tự tin và tỏ thái độ như bạn thật sự hào hứng muốn biết câu trả lời của cô ấy. Nếu bạn thực hiện theo phương pháp tiếp cận trực tiếp, hãy tỏ thái độ mạnh dạn. Dành cho cô ấy một nụ cười chân thành và giao tiếp bằng mắt với cô ấy, và nếu cô ấy cười, bạn cũng nên cười một chút.

  3. Quan sát phản ứng của cô ấy.

  Nếu cô ấy tỏ vẻ hứng thú, cô ấy sẽ xoay người hướng về phía bạn, giao tiếp bằng mắt và mỉm cười lại với bạn. Nếu không, cô ấy sẽ quay đi hoặc liếc nhìn bạn qua bờ vai của cô ấy, và cô ấy có thể trợn mắt hoặc hất mặt lên.

  Nữ giới thường khá phức tạp! Nếu cô ấy cũng thích bạn và không muốn thừa nhận, hoặc có thể là vì cô ấy quá nhút nhát, cô ấy có thể đưa mắt nhìn xuống đất, cười khúc khích, không trả lời câu hỏi của bạn (hoặc nói những câu chẳng hạn như "tuỳ anh"), hoặc đỏ mặt (bằng chứng rõ ràng cho thấy cô ấy có quan tâm). Ngoài ra, cô ấy cũng có thể tỏ vẻ “cao giá”, và trong trường hợp này, hãy nói một điều gì đó khiến cô ấy cởi mở hơn với bạn.

  Nếu mọi dấu hiệu của cô ấy đều có nghĩa là "đồng ý", hãy tiếp tục tán tỉnh với cô ấy. Hãy cho cô ấy biết rằng bạn cũng quan tâm đến cô ấy. Hãy nhẹ nhàng nghiêng người về phía cô ấy, xoay người đối diện với cô ấy và bạn cũng có thể nghiêng đầu sang một bên đôi chút. Trao cho cô ấy một nụ cười thân thiện.

  4. Khuyến khích cô ấy trò chuyện

  Đưa ra câu hỏi cho cô ấy, chờ cho cô ấy trả lời và sau đó hãy trình bày lời nhận xét của bạn để cô ấy biết rằng bạn đang lắng nghe.

  5. Nói về sở thích của cô ấy

  Tìm hiểu về những điều cô ấy thích và khuyến khích cô ấy bàn luận về chủ đề mà cô ấy đam mê.

  Tránh ngắt lời cô ấy. Thường xuyên ngắt lời cô ấy sẽ là một hành động gây mất hứng trầm trọng bởi vì bạn sẽ trông như kẻ chỉ biết quan tâm đến bản thân mình.

  Bắt đầu một cuộc tranh luận đầy tán tỉnh với cô ấy. Ví dụ, nếu cô ấy thích đội tuyển bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và bạn thích đội tuyển Sông Lam Nghệ An, hãy trêu chọc cô ấy một chút về sự cạnh tranh giữa hai đội tuyển. Cả hai bạn chắc hẳn sẽ thích đùa cợt qua lại đôi chút. Tuy nhiên, không bao giờ được bắt đầu một cuộc tranh cãi thật sự với cô ấy xoay quanh chủ đề nghiêm trọng chẳng hạn như chính trị hoặc tôn giáo, đây là những chủ đề mà bạn nên "tránh".

  6. Hãy táo bạo nhưng lịch sự

  Nếu bạn không thể tìm được chủ đề để trò chuyện, hãy nhìn cô ấy và nắm lấy bàn tay của cô ấy và mỉm cười khi bạn nhìn vào mắt cô ấy, miễn là bạn chắc chắn rằng cô ấy không cảm thấy khó chịu khi bạn tiếp xúc thể chất với cô ấy.

  7. Tuy nhiên, nếu cô ấy kéo tay ra, bạn nên hiểu ý và lùi lại đôi chút.

  8. Sử dụng sự hài hước phù hợp.

  Hầu hết mọi cô gái đều đồng ý rằng chàng trai có óc hài hước khá hấp dẫn. Sự hài hước cũng có thể làm giảm sự ngượng ngùng. Nếu bạn nói một điều gì đó không phù hợp, hãy tiếp tục bằng một điều gì đó khá hài hước và biến nó thành một câu chuyện cười.

  Nếu bạn bắt đầu với câu nói chẳng hạn như "Hôm nay em khỏe chứ? Chân em có đau khi phải chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không " và cô ấy nhìn bạn như thể bạn vừa đến từ một hành tinh khác, bạn có thể nó rằng "Anh xin lỗi. Em đẹp đến nỗi khiến anh quên mất những điều mình muốn nói nên anh phải vơ đại câu nói này". Cô ấy có thể cảm thấy điều này khá hài hước và sẽ bắt đầu tán tỉnh với bạn.

  Trêu ghẹo một cô gái nào đó có thể là một cách hay để bạn làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái hơn và duy trị sự thú vị. Bạn không cần phải đùa cợt xoay quanh vấn đề tế nhị. Ví dụ, nếu cô ấy thật sự quan tâm đến môi trường, và bạn nói rằng bạn không tin rằng khí hậu đang bị biến đổi, cô ấy sẽ không thích bạn. Và không bao giờ được trêu chọc về cân nặng của cô ấy.

  Hãy tìm một điều nào đó mà cả hai đều nghĩ rằng điều đó khá hài hước. Và biến nó thành câu chuyện đùa mà chỉ có hai bạn mới hiểu để mỗi khi bạn muốn trò chuyện với cô ấy, bạn sẽ có thể dễ dàng bắt chuyện, và cô ấy sẽ nghĩ rằng nó khá hài hước.

  9. Thúc đẩy cuộc trò chuyện tiến xa hơn

  Nếu cuộc trò chuyện đang diễn ra khá suôn sẽ thì bạn có thể thực hiện một vài điều sau:

  Hỏi xin số điện thoại của cô ấy. Vào sáng hôm sau, hãy gửi cho cô ấy một tin nhắn ngắn với nội dung "Anh chỉ muốn gửi đến em lời chào buổi sáng. Anh đã rất vui khi nghĩ về cuộc trò chuyện thú vị của chúng ta ngày hôm qua". Nếu cô ấy phản hồi một cách tích cực, sau một vài ngày, bạn hãy gọi điện thoại cho cô ấy.

  Hẹn hò với cô ấy. Nếu cô ấy nhắc đến một điều gì đó mà cô ấy muốn thực hiện, chẳng hạn như đi xem một bộ phim tại rạp chiếu phim mới, bạn có thể nói rằng "Anh cũng đang muốn đến đó. Mình cùng đi được không?"

  Gần gũi hơn một chút. Hãy mời cô ấy khiêu vũ cùng bạn và quan sát xem cô ấy tiến gần về phía bạn như thế nào. Nếu bạn cảm nhận rằng đây chính là thời điểm phù hợp, và cô ấy cũng trông có vẻ như là đang chờ đợi nó, hãy nhẹ nhàng hôn cô ấy.

  10. Hãy là chính mình khi bạn tán tỉnh

  Ngay cả khi hành động của bạn có thể gây ấn tượng với cô ấy trong giây lát, bạn sẽ khiến cô ấy mất đi niềm tin và mất đi sự quan tâm đối với bạn nếu cô ấy phát hiện ra rằng bạn chỉ đang lừa dối cô ấy. Phụ nữ có thể nhận biết kẻ dối trá, vì vậy, hãy là chính mình ngay từ những giây phút đầu tiên. Không nên cố gắng thay đổi mình thành các hình ảnh sau:

  Đại trượng phu

  Một chàng trai hào hoa và dẻo miệng

  Một chàng trai khá “ngầu”

  Diễn viên hài

  Nghệ sĩ tán tỉnh
  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: WikiHow
   


  Newsun, Ten nnPeakerr thích điều này.

 2. Ten nn

  Ten nn Nam : ) Not Nữ : )

  Tham gia:
  14/1/2018
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  177
  Kinh nghiệm:
  28
  6. Hãy táo bạo...sợ bị ăn * TÁT * :3
   
 3. Song Mỹ Nhi

  Song Mỹ Nhi Mộ đom đóm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/1/2017
  Bài viết:
  485
  Lượt thích:
  10.100
  Kinh nghiệm:
  93
  nghe nó có vẻ...không hợp với mình :v
   
 4. Chim Mi Sa

  Chim Mi Sa Banned

  Tham gia:
  5/1/2018
  Bài viết:
  33
  Lượt thích:
  38
  Kinh nghiệm:
  18
  Hãy là chính mình khi bạn tán tỉnh
  OK tui đồng ý
   
 5. Ánh Dươngg

  Ánh Dươngg Thành viên mới

  Tham gia:
  27/3/2017
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  ko có mẹo tán boy à kaka
   
 6. thangqv91

  thangqv91 Thành viên mới

  Tham gia:
  30/3/2018
  Bài viết:
  17
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  3
  nói chung là hên xui
   
 7. Nguyen Phann

  Nguyen Phann Thành viên mới

  Tham gia:
  27/3/2017
  Bài viết:
  21
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
  ý nghĩa đấy :KSV@03:
   
 8. tuyetroinhieu

  tuyetroinhieu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/10/2016
  Bài viết:
  66
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  cũng tạm ổn đó nhưng phải văn hoa nưa vào
   
 9. happyfv

  happyfv Thành viên mới

  Tham gia:
  8/9/2016
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
  ko có méo gái tán trai à buồn quá
   
 10. bicbeng

  bicbeng Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/9/2016
  Bài viết:
  32
  Lượt thích:
  22
  Kinh nghiệm:
  8
  cái này ko có hợp với minh lắm
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...