Mách bạn tặng hoa sinh nhật cho nàng ấn tượng

Trong chuyên mục 'Thùng Rác' đăng bởi dienhoa24h, 22/1/2018. — 14.391 Lượt xem

 1. dienhoa24h

  dienhoa24h Banned

  Mách bạn tặng hoa sinh nhật cho nàng ấn tượng

  Tặng hoa tươi luôn là một hành động thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và lịch sự. Đặc biệt, đối với các nàng mà nói thì hành động tặng hoa của bạn trai còn là bằng chứng chứng tỏ tình cảm mà chàng dành cho mình.
  Mách bạn tặng hoa sinh nhật cho nàng ấn tượng


  Tặng hoa tươi luôn là một hành động thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và lịch sự. Đặc biệt, đối với các nàng mà nói thì hành động tặng hoa của bạn trai còn là bằng chứng chứng tỏ tình cảm mà chàng dành cho mình. Vì thế, khi yêu cô gái nào cũng mong muốn được đón nhận bó hoa tươi từ tay người mình yêu. Hãy đừng lãng quên sự hiện diện của bó hoa tươi thắm trong suốt một chặng đường dài yêu thương của mình nhé!

  - Ngày nào cũng tặng hoa liệu có ổn?

  [​IMG]

  Chúng ta nên đặt hoa sinh nhật mang thông điệp gì?
  Có khá nhiều chàng trai “hồn nhiên” hỏi chúng tôi rằng, chẳng lẽ khi yêu thì bắt buộc tặng hoa mỗi ngày? Điều đó hoàn toàn là không nên, bởi hoa tươi được nhận hằng ngày sẽ gây ra sự nhàm chán, làm mất đi giá trị của sự lãng mạn của nó. Tuỳ vào từng dịp, từng sự kiện khác nhau mà chàng trai sẽ có cơ hội để tặng hoa cho nàng. Tất nhiên, nếu vào một ngày bình thường nào đó, nắng vẫn chiếu và gió vẫn thổi, bạn bỗng dưng mang 1 bó hoa tặng nàng điều đó sẽ làm nàng bất ngờ. Chú ý tần suất tặng hoa nên giãn ra sẽ tạo sự bất ngờ chứ không phải ngày nào cũng tặng.

  - Dịp đặc biệt để bó hoa phát huy tác dụng

  Nên tặng hoa cho nàng vào các dịp đặc biệt như 08/03, 14/02, 20/10, sinh nhật, giáng sinh, kỉ niệm ngày đặc biệt của hai người. Vào những ngày này, nàng sẽ rất hạnh phúc, hãnh diện và vui sướng khi được chàng mang 1 bó hoa hồng đỏ thắm đến tặng. Nếu bạn thích sự lãng mạn, muốn tạo ra sự bất ngờ thì có thể nhờ dịch vụ điện hoa mang đến 1 cách đầy bất ngờ. Ngoài những dịp đặc biệt thì khi bạn cũng có thể nhờ bó hoa để gửi đến cô ấy lời xin lỗi vì đã trót làm cô ấy giận.

  - Tặng hoa gì và bao nhiêu bông là đủ?

  [​IMG]

  Hoa hồng xanh- vẻ đẹp của sự mơ hồ
  Có nhiều chàng trai nghĩ rằng, nếu tặng nàng một bó hoa càng to thì sẽ càng hãnh diện. Tuy nhiên, không phải như vậy! Chỉ cần 1 bó hoa xuất phát từ tấm lòng thì dù to hay nhỏ cũng sẽ vẫn khiến nàng mỉm cười mãn nguyện. Đặc biệt, với những cô nàng tính cách khiêm tốn thì việc phung phí quá nhiều để mua một bó hoa to sẽ khiến nàng không hài lòng, đôi khi còn gây những hiểu lầm không đáng có. Tuỳ vào điều kiện kinh tế để có thể lựa chọn bó hoa chức mừng vừa tầm.

  Hoa hồng đỏ là biểu trưng cho tình yêu. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn hoa hồng đỏ hoặc bất kì loài hoa nào mà bạn gái của bạn thích để làm quà tặng. Bạn có thể tặng nàng chậu hoa cảnh nhỏ, vì khá nhiều cô gái yêu thích những chậu cây nhỏ do chúng có thể sống lâu và phát triển giống như tình yêu của bạn vậy.  mauhoasinhnhat.com
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...