Lý trí hay con tim?

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Sun Glare, 17/3/2011. — 1.047 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Lý trí hay con tim?

  [​IMG]Lúc đầu mình nhận lời quen anh vì chỉ muốn thử cảm giác quen là như thế nào chứ thực sự chẳng có tình cảm gì.
  Thế nhưng sau một thời gian quen, mình đã yêu anh thật sự, và anh nói anh cũng rất yêu mình, mình cảm nhận được điều đó. Gia đình mình biết, thế là mình quyết định chia tay dù trong lòng không hề muốn.
  Lúc đầu anh không đồng ý vì mình không chịu nói rõ lí do nhưng rồi, anh gật đầu chấp nhận, chính lúc đó mình đã khóc, mình ôm chặt lấy anh và cả hai đã hôn nhau, đấy là nụ hôn đầu tiên của mình và anh cũng là ngườii đầu tiên mình quen.
  Hôm đó anh về nhà và đã tự làm chuyện dại dột. Rất may là không sao. Cha mẹ mình biết chuyện và ra sức ngăn cấm mình, không cho mình liên lạc với anh, cha mẹ nói anh giả vờ tự tử như thế chỉ để doạ mình, vì mình là người nói tiếng chia tay nên anh sĩ diện, vì mình nhẹ dạ nên anh muốn mình sẽ lệ thuộc vào anh, vì thái độ cha mẹ anh rất bình thản khi nghe chuyện đó, và vì có thể đó chỉ là màng kịch.
  Thế nhưng anh bảo gia đình anh đã trách anh rất nhiều, mất lòng tin ở anh và cũng đã đổ một phần lỗi là do mình (cái này mình chỉ nghe anh nói). Mình thật sự rối lắm! Mình không biết làm sao nữa? Mình sợ anh sẽ lại nghĩ đến chuyện dại dột đó nữa. Mình thật sự sợ cảm giác mất anh vĩnh viễn lắm.
  Mình phải làm sao đây khi mà cả hai bên gia đình đều phản đối? Anh biết lí do vì sao mình nói chia tay, anh bảo anh không trách mình vì đó là hoàn cảnh, chỉ cần mình đồng ý chấp nhận quay lại, anh hứa sẽ giấu chuyện hai đứa quen nhau với tất cả mọi người, anh chỉ cần trong tim mình luôn có anh, vì anh sợ khi không anh bên cạnh, mình sẽ có người khác thay thế. Còn anh, anh không bao giờ quên được mình.
  Có lẽ những lời nói đó là những lời có cánh, nhưng mình thật sự cũng rất muốn quay lại. Dù nhiều lần mẹ luôn nhắc nhở rằng, con gái ở độ tuổi còn đi học thì phải biết tự kiềm chế tình cảm của mình. Và cha vẫn bảo, con trai mà hở cái là đòi chết như vậy thì không đáng tin tưởng! Nhưng mỗi khi không có anh, mình lại cảm giác rất trống trải.
  Mình phải làm sao đây, nên là theo lí trí hay con tim??? Mình thật sự rất rối!
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...