lò nướng bánh,lò nướng bánh mỳ kiểu đường hầm

maythucphamtp

Thành viên
Tham gia
4/6/2012
Bài viết
8

Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn thích nội dung này.



1. Phạm vi sử dụng:
- Lò Nướng Đường Hầm là 1 thiết bị thường được sử dụng để làm bánh ngọt, pizza và các thực phẩm khác,
cũng có thể là thịt nướng. Cấu trúc của lò đường hầm thường được đóng kín hoàn toàn, bao gồm chủ yếu
bao gồm một số bộ phận của các van, đường hầm, ống dẫn, gần như lò sưởi.


2. Đặc điểm:
- Nuớng liên tục, có thể đuợc lắp trên dây chuyền với ưu điểm hiệu quả cao, tiết kiệm nhân lực và giá thành.
- Tốc độ có thể đuợc điều chỉnh dựa trên thời gian nuớng
- Cả chiều dài và chiều rộng có thể đuợc điều chỉnh bởi khách hàng
- Có cả hai loại dùng điện và dùng gas.


3. Thông số kĩ thuật chính:


Kích thuớc bên ngoaì:
1500 x 1500 x 1600 mm
Điện nguồn:
380V
Công suất:
12 Kw
Trọng luợng:
980 kg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top