1. khanhan2594

  khanhan2594 Thành viên mới

  LĨNH VỰC NGÔN NGỮ PHÙ HỢP VỚI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO THEO CHIÊM TINH HỌC

  Chiêm tinh học bắt nguồn từ khoa học duy tâm tôn giáo và các hành tinh trong hệ mặt trời. Chúng ta có thể dự đoán cuộc đời, sự nghiệp, tính cách, tình yêu, gia đình của một người dựa trên chiêm tinh học. Từ đó, các nhà tâm lý học hàn lâm Mỹ đã đánh giá được nghề nghiệp phù hợp với từng cung hoàng đạo dựa vào đặc điểm của họ.  BẠCH DƯƠNG (ARIES) – (21/3 – 19/4)


  [​IMG]
  BẠCH DƯƠNG – Đại sứ thương hiệu/du lịch


  Với tính cách hào phóng, nhiệt tình, tự tin, tập trung nhưng đôi khi hơi kiêu ngạo. Bạch Dương rất phù hợp với công việc đại sứ thương hiệu/du lịch. Sự tự tin, nhiệt tình và luôn đề cao sự tự tôn của Bạch Dương sẽ xây dựng lên một hình ảnh tuyệt vời cho thương hiệu. Nếu Bạch Dương giỏi tiếng Anh và dấn thân vào công việc đại sứ thì sẽ không một cung hoàng đạo nào có thể thực hiện công việc này phù hợp hơn Bạch Dương đâu.  KIM NGƯU (TAURUS) – (20/4 – 20/5)


  [​IMG]
  KIM NGƯU – Nhà tư vấn đầu tư quốc tế


  Kim Ngưu là một người rất đáng tin cậy, có tính quyết tâm cao, yêu thích sự ổn định, có tính sở hữu và suy nghĩ thực tế. Kim Ngưu sinh ra để làm một nhà Tư vấn đầu tư quốc tế. Suy nghĩ thực tế, sự quyết tâm cao và tính cách đáng tin cậy của Kim Ngưu là “kim chỉ nam” giúp Kim Ngưu hoàn thành xuất sắc trong lĩnh vực này.  SONG TỬ (GEMINI) – (21/5 – 21/6)


  [​IMG]
  SONG TỬ – Chuyên viên Marketing quốc tế


  Song Tử có tính cách hóm hỉnh, sáng tạo, có tài hùng biện, hay tò mò nhưng thường thiếu kiên nhẫn. Lĩnh vực phù hợp với Song Tử có liên quan tới ngôn ngữ chính là chuyên viên Marketing quốc tế – ngành nghề luôn “bay bổng” với những ý tưởng và đòi hỏi sự khám phá, phân tích sâu sắc khách hàng và thị trường.  CỰ GIẢI (CANCER) – (22/6 – 22/7)


  [​IMG]
  CỰ GIẢI – Nhà quản trị nguồn nhân lực


  Với bản năng nhạy bén, cẩn thận, trực giác nhưng lại ân cần, giản dị. Cự Giải được sinh ra để gắn với ngành Quản lí nhân sự toàn cầu. Nếu được làm trong môi trường quốc tế thường xuyên sử dụng tiếng Anh, ắt hẳn những tố chất của Cự Giải sẽ giúp họ nhìn nhận đúng người, đúng việc trong quá trình headhunter và đồng thời họ cũng có chỉ số thông minh cảm xúc rất cao trong nghệ thuật chinh phục lòng người.  SƯ TỬ (LEO) – (23/6 – 22/8)


  [​IMG]
  SƯ TỬ – Phóng viên tập san toàn cầu


  Đặc điểm của Sư Tử là rất tự tin, độc lập, tham vọng nhưng đôi khi hơi cứng đầu, Sư Tử như một ngọn lửa luôn tràn đầy nhiệt huyết, nay đây mai đó, không dựa dẫm vào ai. Vì thế, Sư Tử rất phù hợp với công việc phóng viên cho tập san nước ngoài, những tố chất cần thiết ở ngành này dường như đã được định sẵn cho Sư Tử.  XỬ NỮ (VIRGO) – (23/8 – 22/9)


  [​IMG]
  XỬ NỮ – Giáo viên ngoại ngữ


  Xử Nữ có óc phân tích, tỉ mỉ, thực tế nhưng lại rất cầu toàn. Vì thế công việc giáo viên ngoại ngữ như được “đúc” ra cho riêng Xử Nữ vậy. Bản tính cẩn thận, chi tiết khiến Xử Nữ trở thành “ứng cử viên” sáng giá cho công việc “gõ đầu trẻ” này.  THIÊN BÌNH (LIBRA) – (23/9 – 23/10)


  [​IMG]
  THIÊN BÌNH – Nhà tư vấn pháp luật quốc tế


  Thiên Bình có tính dân chủ, dễ chịu, hòa đồng nhưng lại thất thường sớm nắng chiều mưa. Tuy vậy, công việc Luật sư hay Nhà tư vấn pháp luật quốc tế như “sinh ra một duột” cho Thiên Bình. Óc phán xét ôn hòa nhưng chuẩn mực của Thiên Bình sẽ khiến mọi công việc đầu tư, dân sự, kinh tế dễ dàng hơn.  BỌ CẠP (SCORPIUS) – (24/10 – 21/11)


  [​IMG]
  BỌ CẠP – Thông dịch viên/ Biên tập viên


  Bọ Cạp rất tháo vát, tập trung, luôn giữ được ngọn lửa đam mê nhưng lại khá cố chấp. Lĩnh vực ngôn ngữ phù hợp với Bọ Cạp chính là Thông dịch viên/Biên tập viên tiếng nước ngoài. Sự tập trung, tháo vát và kiên định khiến Bọ Cạp trở thành “ngôi sao sáng” cho công việc này.  NHÂN MÃ (SAGITTARIUS) – (22/11 – 21/12)


  [​IMG]
  NHÂN MÃ – Hướng dẫn viên du lịch


  Nhân Mã là người lạc quan, thích phiêu lưu, thẳng thắng nhưng đôi khi lại hơi trẻ con. Vì thế, đôi chân không nghỉ và tâm hồn khao khát sự xê dịch của Nhân Mã tìm đến công việc hướng dẫn viên du lịch – nơi Nhân Mã tỏa sáng nhất. Sẽ không một ai đủ dũng cảm, lạc quan và yêu xê dich hơn Nhân Mã để làm công việc này.

  MA KẾT (CAPRICORN) – (22/12 – 19/1)


  [​IMG]
  MA KẾT – Tiếp viên hàng không


  Ma Kết là cung hoàng đạo có trách nhiệm, kỉ luật, sự kiên trì và bình tĩnh nhất. Nghề nghiệp phù hợp nhất với Ma Kết trong lĩnh vực ngoại ngữ chính là tiếp viên hàng không. Ngành này thoạt nhìn có vẻ dễ nhưng lại đòi hỏi rất nhiều kĩ năng giao tiếp. Trên tất cả, họ phải giữ bình tĩnh tuyệt đối trước các sự cố bất ngờ về hàng không.

  BẢO BÌNH (AQUARIUS) – (20/1 – 18/2)


  [​IMG]
  BẢO BÌNH – Nhà hoạt động cộng đồng


  Bảo Bình rất sáng tạo, thông minh, nhân đạo, thân thiện nhưng đôi lúc hơi nổi loạn. Với những bản tính trời phú này, Bảo Bình được sinh ra để làm một nhà hoạt động cộng đồng. Sự cảm thông, hòa đồng nhưng lại rất sáng tạo là những tính cách “tiên quyết” của công việc này. Nhà hoạt động cần phải tiếp xúc với nhiều kiểu người, nhiều hoàn cảnh khác nhau. Để từ đó, đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất.  SONG NGƯ (PISCES) – (19/2 – 20/3)


  [​IMG]
  SONG NGƯ – Nhà đấu tranh tư tưởng


  Đặc điểm nhận biết của Song Ngư là lãng mạn, hy sinh, đồng cảm. Tuy nhiên, đôi khi Song Ngư lại bị cảm xúc chi phối và thích lí tưởng hóa. Công việc phù hợp nhất với Song Ngư là nhà đấu tranh tư tưởng hoặc nhà văn. Những công việc này đòi hỏi tham khảo rất nhiều tài liệu nước ngoài. Nếu hoạt động trong lĩnh vực ngôn ngữ thì đây là công việc phù hợp nhất với Song Ngư đấy.  Và để tăng tốc sự nghiệp trong năm mới, bạn đã chuẩn bị cho mình kỹ năng tiếng Anh thật pro chưa nhỉ? Nếu chưa, bạn có thể tìm hiểu các khóa Tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ tai ULI. edu. vn để nhanh chóng nâng cao trình độ, phát triển sự nghiệp dễ dàng hơn nhé.
   


  Shiro Shinigami 4002 thích điều này.

 2. Shiro Shinigami 4002

  Shiro Shinigami 4002 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/11/2016
  Bài viết:
  297
  Lượt thích:
  4.831
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Ăn xin
  Trường:
  Dành cho fan anime ( ecchi, mecha, shounen, shoujo, yaoi, yuri, comedy, SOL, Drama, fantasy, horror, military,...ngay cả hentai )
 3. Asuna erza

  Asuna erza Còn đó không?... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  23/7/2016
  Bài viết:
  1.414
  Lượt thích:
  5.044
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  làm người
  Nhà hoạt động cộng đồng^^
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...