1. kill_nguyen

  kill_nguyen Thành viên mới

  Lập nhóm học tiếng anh thông dụng ( gviên nc ngoài )

  Hiện tại mình đang muốn học lớp Tiếng Anh nghe nói thông dụng với mục đích:

  1. Giúp các bạn có thể giao tiếp tốt bằng english trong tình huống thực tế, đôi khi là phỏng vấn (điều này vô cùng quan trọng vì cho cùng học english là kỹ năng giúp bạn apply hồ sơ tuyển dụng)


  2. Giúp bạn thay đổi tư duy và cảm thấy yêu thích học English hơn


  3. Tạo cho bạn một động lực và cái nhìn khác so với từ trước tới giờ khi học english.Đặc biệt bạn sẽ không cảm thấy bị gò ép bắt ép mà không khí luôn tạo ra vui vẻ cởi mở nhất


  4. Bạn cũng sẽ cảm thấy không còn sợ hãi hay tự ti khi cùng đứng cạnh 2 người nói chuyện tốt bằng tiếng anh mà mình thì im tịt.


  Đối tượng học:
  1. Ai đang băn khoăn không biết nên học English như nào, hay cảm giác từ trước tới giờ mình vẫn đang trong mớ bòng bong có thể theo học.
  2. Ai đang ở level pre-intermediate hoặc intermediate.
  3. Những bạn level cao hơn muốn học english giao tiếp thông dụng.
  Giáo Viên:


  Thầy JITHIN - người Anh gốc Ấn,đang giảng dạy tại American Council,có bằng MBA của ĐH Birmingham UK,rất tiện cho bạn nào học ngành kinh tế ( như mình )
  Chi phí cho khóa học:


  Số lượng học viên: 10 người/lớp.


  Chi phí = 3.500.000đ/khóa/45 tiếng/1 tuần 2 buổi = 2x2h học) - Bạn có tể tham khảo chi phí bên ngoài với một lớp học như này nhé !


  Địa điểm: ngõ 120 Hoàng Hoa Thám ( nhà mình )


  Lịch học : sáng hoặc chiều ( buổi tối thầy dạy hết rồi ),bạn nào muốn học thì cứ đăng kí với mình và cho mình thời gian có thể học được để mình sắp lịch với thầy.


  Liên hệ: 01695601991
  Y!M : kill_nguyen

  Read more: http://sinhviennganhang.com/diendan/showthread.php?t=94135-Can-ru-ban-hoc-tieng-Anh-giao-tiep-gv-nc-ngoai#post514261#ixzz1atuYszs9
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...