Làm thế nào để tán tỉnh phụ nữ

Trong chuyên mục 'Mẹo vặt' đăng bởi Ánh Minh, 29/7/2018. — 7.597 Lượt xem

 1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Làm thế nào để tán tỉnh phụ nữ

  Tán tỉnh phụ nữ có thể khá đáng sợ. Nhưng việc học một vài thủ thuật nhỏ sẽ làm cho quá trình này ít khó khăn hơn. Bạn càng thực hành các bước này, việc tán tỉnh sẽ dễ dàng hơn. Trở nên thoải mái tán tỉnh sẽ có nghĩa là tự tin hơn và, cuối cùng, thành công hơn!

  Để tán tỉnh một người phụ nữ, trước tiên hãy nhờ ai đó giới thiệu bạn với cô ấy hoặc đơn giản giới thiệu bản thân bạn. Sau đó, sử dụng ngôn ngữ cơ thể của bạn chào đón bằng cách khoanh tay, nghiêng người về phía cô ấy, và mỉm cười. Khi bạn đang nói chuyện, hãy tiếp tục cuộc trò chuyện bằng cách đặt câu hỏi cho cô ấy, như “Bạn mua những bông tai đó ở đâu?” Hoặc “Bạn nghĩ gì về thức ăn ở đây?” Nếu bạn có thể, hãy cố gắng làm cho cô ấy cười bằng cách sử dụng những giai thoại hài hước hoặc trò đùa châm biếm trong cuộc trò chuyện của bạn. Để biết thêm các mẹo sử dụng ngôn ngữ cơ thể và sự hài hước của bạn để cho thấy rằng bạn quan tâm đến một người phụ nữ, hãy đọc tiếp!


  Phần 1: Lưu tâm về cách bạn thể hiện bản thân

  [​IMG]
  1. Hãy sạch sẽ và hợp vệ sinh.

  Điều này có vẻ đơn giản, nhưng nó làm bối rối bao nhiêu người không quan tâm đến vệ sinh. Sức hấp dẫn vật lý không phải là điều quan trọng nhất khi nói đến việc có thể tiếp cận một người phụ nữ mà bạn thích tán tỉnh. Ngay cả khi bạn không coi mình là hấp dẫn, một chút chăm sóc cá nhân có thể đi một chặng đường dài.

  Điều này bao gồm những thứ như mặc quần áo sạch, tắm vòi sen mỗi ngày, sử dụng chất khử mùi vào buổi sáng, đánh răng, đảm bảo tóc của bạn sách sẽ, v.v.

  [​IMG]
  2. Tự tin

  Điều này không có nghĩa là bạn nên quá ngạo mạn và khoe khoang về mọi điều tuyệt vời trong cuộc sống của bạn. Nhưng nó có nghĩa là bạn nên bắt đầu một cuộc gặp gỡ tán tỉnh khi thừa nhận giá trị của bạn như một người để đối tượng của sự tán tỉnh của bạn sẽ nhận ra điều này.

  Phụ nữ dễ tiếp thu cách mọi người cảm nhận về bản thân và họ sẽ không tiếp nhận nó nếu bạn không có niềm tin vào bản thân.

  [​IMG]
  3. Nụ cười

  Mọi người sẽ gây ấn tượng nhiều hơn với một ai đó với khuôn mặt tươi cười hơn là một người có khuôn mặt trung lập hoặc cau có. Mỉm cười gửi một thông điệp tích cực, và cũng có thể làm tăng ấn tượng đầu tiên của một người phụ nữ về bạn trước khi bạn quyết định bắt đầu tán tỉnh cô ấy.


  Phần 2. Hiểu ngôn ngữ cơ thể

  [​IMG]
  1. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể, lợi thế của bạn.

  Nghiên cứu cho thấy rằng khoảng 93% thông tin liên lạc của chúng ta là không lời, chỉ có 7% thông tin liên lạc xảy ra thông qua các từ thực tế. Bởi vì điều này, ngôn ngữ cơ thể là vũ khí mạnh mẽ nhất mà bạn có trong kho vũ khí lãng mạn của mình. Hiểu cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể có lợi cho bạn sẽ làm lu mờ gần như bất kỳ sai lầm nào khác mà bạn có thể thực hiện trong quá trình tán tỉnh.

  [​IMG]
  2. Thực hành phản xạ ngôn ngữ cơ thể.

  Điều này về cơ bản có nghĩa là bạn nên bắt chước giọng nói của người khác, biểu hiện khuôn mặt, vv Điều này sẽ làm cho người khác cảm thấy thoải mái và xây dựng mối quan hệ giữa cả hai.

  [​IMG]
  3. Hãy lưu tâm đến cách bạn định vị cánh tay của mình

  Có thái độ cởi mở là điều bạn nên nhắm đến khi tán tỉnh phụ nữ. Điều này có nghĩa là bạn cần phải tránh khoanh tay (tức là đóng cửa cơ thể) hoặc chân. Khoanh tay có thể được xem như cố gắng đặt một rào cản giữa bản thân bạn và người khác. Cố gắng giữ cho cánh tay của bạn ở hai bên nếu bạn đang đứng. Và nếu bạn đang ngồi, mở đôi chân của bạn về phía người phụ nữ, nếu có thể, và đặt cánh tay của bạn trên đầu gối của đôi chân của bạn. Điều này này thể hiện sự tự tin và cởi mở.

  [​IMG]
  4. Nghiêng cơ thể của bạn về phía cô ấy.

  Điều này tạo ra một cảm giác cởi mở giữa bạn và người phụ nữ bạn đang tán tỉnh. Nghiêng đầu của bạn về phía một người cho họ biết bạn đang nghe. Nghiêng cơ thể của bạn đối với một người cho họ biết bạn hoàn toàn tham gia vào cuộc trò chuyện.

  [​IMG]

  5. Chạm vào cô ấy

  Một liên lạc nhỏ có thể cho phép một người phụ nữ biết bạn quan tâm nhiều hơn là chỉ nói chuyện với cô ấy. Hãy thử khen vòng cổ của cô ấy và chạm vào nó một thời gian ngắn hoặc nhẹ nhàng chạm vào cánh tay của cô ấy khi bạn cười

  Phần 3: Xem xét phương pháp tiếp cận của bạn

  [​IMG]
  1. Hãy xem xét bạn

  Sự tương tác ban đầu đầu tiên với một người phụ nữ sẽ đặt giai đoạn cho phần còn lại của cuộc gặp gỡ, vì vậy điều quan trọng là phải chọn cách tiếp cận của bạn một cách khôn ngoan.

  Nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ dễ tiếp thu giới thiệu của bên thứ ba hoặc giới thiệu trực tiếp hơn là những lời khen ngợi hay những nỗ lực hài hước. Vì vậy, tốt nhất của bạn là tìm một người biết cô gái bạn muốn tán tỉnh và nhờ họ giới thiệu bạn với cô ấy.

  [​IMG]
  2. Hiểu được giao tiếp bằng lời nói và phi ngôn ngữ.

  Chúng ta giao tiếp bằng nhiều cách khác nhau. Ngôn ngữ cơ thể, như đã thảo luận ở trên, rất quan trọng, cũng như giao tiếp bằng lời nói. Cả hai loại giao tiếp đều có thể rất hay, vì vậy cần chú ý đến cả hai loại.

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ sử dụng nhiều tín hiệu tán tỉnh không lời hơn đàn ông, nhưng họ dễ bị đoán trước và mong đợi nhiều dấu hiệu tán tỉnh bằng lời nói từ những người đàn ông tán tỉnh họ. Như vậy, những người đàn ông sử dụng tín hiệu tán tỉnh không lời khi tham gia tán tỉnh với phụ nữ có thể không được nhận hiệu ứng tích cực như những người đàn ông sử dụng nhiều tín hiệu tán tỉnh bằng lời nói, đó là những gì phụ nữ có xu hướng mong đợi. Những người đàn ông này thậm chí có thể được xem là ít nam tính bởi vì họ đang thực hiện kỹ thuật tán tỉnh được coi là nữ tính hơn.

  [​IMG]
  3. Hãy cảm nhận ngôn ngữ cơ thể của cô ấy.

  Lưu ý nếu cô ấy đang nghiêng về phía bạn hoặc cung cấp cho bạn những nụ cười nhỏ, nhanh chóng. Cả hai đều là những dấu hiệu tốt và bạn nên tiếp tục. Tuy nhiên, nếu cô ấy không mỉm cười hoặc không ngừng tìm kiếm, hãy coi đây là một chỉ báo cho thấy cô ấy không thể tiếp thu những tiến bộ của bạn.

  Nhận ra những loại tín hiệu vật lý này là một khả năng rất bản năng. Bởi vì sinh sản là cần thiết cho việc tiếp tục các loài của chúng ta, chúng ta vốn có thể nói khi một người khác là một người bạn đời tiềm năng tốt. Trong các thuật ngữ động vật / bản năng, các tín hiệu vật lý là những tín hiệu mà bạn không có ý định thống trị, cũng như không có ý định bỏ chạy - cả những thông điệp hữu ích mà bạn bè tiềm năng cần gửi trước khi họ có thể tiến hành giao hợp / sinh sản.

  Phần 4: Thực hiện di chuyển đầu tiên

  [​IMG]
  1. Đi đến chỗ cô ấy. Hãy nhớ rằng phụ nữ phản hồi tốt hơn để giới thiệu trực tiếp, vì vậy hãy ghi nhớ điều này. Nụ cười khi bạn tiếp cận và duy trì ngôn ngữ cơ thể tự tin, cởi mở.

  [​IMG]
  2. Giới thiệu bản thân

  Nói xin chào và nói tên của bạn. Hoặc, tốt hơn, có một người quen lẫn nhau giới thiệu bạn. Vẫy tay chắc chắn để cho bạn thấy tự tin vào bản thân và bạn tôn trọng cô ấy.

  [​IMG]

  3. Làm cô ây cười

  Có nhiều cách để làm cho phụ nữ cười. Bạn có thể thử đi một đường phức tạp bằng cách tích hợp hai thứ bình thường sẽ không tốt chút nào: kiêu ngạo và hài hước ngu ngốc.

  Nếu bạn kiêu ngạo, cô ấy sẽ không muốn làm gì với bạn cả, và nếu bạn chỉ làm những lời bình luận ngu ngốc trong suốt thời gian,cô ấy sẽ nghĩ bạn chỉ là một chú hề và sẽ không coi trọng bạn. Nhưng khi bạn kết hợp hai chiến thuật này với nhau, sự kết hợp sẽ trở thành thứ gì đó sẽ thu hút sự chú ý của cô gái đến bạn như một nam châm kim loại.

  Bạn đã có thể nghe và nhìn thấy mọi thứ về những người đàn ông tốt đẹp và luôn luôn có được cô gái. Điều này thường là bởi vì những người tốt không sử dụng kỹ thuật này. Kỹ thuật này có hiệu quả bởi vì nó cho thấy người phụ nữ là bạn hài hước và bạn có thể cười chính bản thân mình (bằng cách cười theo ngụ ý của riêng bạn, giả vờ kiêu ngạo).

  [​IMG]
  4. Tiếp tục hội thoại. Làm điều này bằng cách đặt câu hỏi của cô ấy!

  Đặt câu hỏi về môi trường (Bạn nghĩ gì về ban nhạc chơi tại bữa tiệc này? Hay bạn đã thử món ăn ở đây?) Hoặc về những điều đang diễn ra trên thế giới (Bạn thích bộ phim hài mới như thế nào?).
  Và hãy nhớ, chủ đề yêu thích của một người là luôn luôn là chính bản thân họ.

  Nếu bạn đang lập kế hoạch theo đuổi cô gái, bạn phải trở thành cô gái. Tìm hiểu xem sở thích của cô ấy là gì, phong cách của cô ấy, cảm giác hài hước, thích và không thích và những thứ khác khiến cô ấy trở thành cô ấy. Bằng cách đó, cô ấy có thể cảm thấy thoải mái khi bạn tiếp cận cô ấy. Sau đó bắt chước và khen ngợi giọng nói của cô và những đặc điểm khác

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: WikiHow
   


  Peakerr thích điều này.

 2. daothuong566

  daothuong566 Thành viên mới

  Tham gia:
  10/8/2018
  Bài viết:
  18
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  lịch sự, biết quan tâm
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP