1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Làm thế nào để ngăn chặn vết rạn da và làm gì nếu bạn đã mắc phải

  Các vết rạn da trông giống như vết sẹo màu trắng và tím ảnh hưởng đến gần 90% phụ nữ sau khi mang thai. Chúng cũng có thể xuất hiện ở nam giới và thanh thiếu niên. Các vết rạn da được coi là một vấn đề và mọi người đều muốn loại bỏ chúng. Trong bài viết này, chúng tôi quyết định tìm hiểu cách đối phó với chúng một cách hiệu quả và phương pháp nào không hiệu quả.

  Vì Bright Side luôn cố gắng , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lưu ý ở cuối bài viết này.

  Tại sao rạn da xuất hiện? Ai có thể bị mắc phải?

  [​IMG]

  Các vết rạn da, còn được gọi là vân, xảy ra khi da bị kéo ra bởi sự tăng trưởng nhanh. Đó cũng là lý do tại sao những vết rạn có thể hình thành. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến phụ nữ sau khi mang thai mà còn ảnh hưởng đến:

  thanh thiếu niên đột nhiên lớn lên trong mùa hè
  vận động viên
  thể dục thể hình người tăng và giảm cân
  người dùng steroid
  những người giảm cân nhanh chóng
  những người tăng cân nhanh chóng
  những người đã trải qua phẫu thuật nâng vú
  những người có làn da mỏng
  những người có khuynh hướng di truyền
  người bị suy giảm nội tiết tố
  người bị bệnh Cushing hoặc hội chứng Marfan

  Các sản phẩm có thể ngăn ngừa các vết rạn da nhưng không chữa trị được

  [​IMG]

  Hầu hết các sản phẩm loại bỏ các vết rạn da chỉ là một mẹo tiếp thị Nếu bạn muốn ngăn chặn vết rạn da, các sản phẩm này hoạt động rất tốt. Nhưng đừng cho rằng chúng sẽ giúp bạn loại bỏ những vết sẹo đã tồn tại.

  Các loại kem và kem đặc trị chỉ là các loại kem dưỡng ẩm và kem dưỡng da. Chúng không thể loại bỏ các vết rạn da khỏi da.

  Các sản phẩm mỹ phẩm có chứa tretinoin (vitamin A có tác dụng chống nổi mụn), collagen và axit hyaluronic sẽ không giúp bạn loại bỏ các vết rạn da mặc dù chúng có các chất hoạt tính.\

  Dầu (dừa, hạnh nhân, ô liu, những người có vitamin E, dầu hạt mỡ và những thứ khác) sẽ không xóa các vết rạn da ngay cả khi bạn thường xuyên massage da.

  Những loại dược thảo như aloe không thể loại bỏ những vết sẹo, ngay cả khi những người đại diện thông thái nhất của y học cổ truyền hứa hẹn điều đó.

  Một phương pháp tại nhà hiệu quả:

  [​IMG]

  Thật không may, không thể loại bỏ các vết rạn da. May mắn thay, điều này không phải là xấu bởi vì những vết sẹo không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Nhưng nếu những dấu hiệu này làm phiền bạn, bạn có thể cố gắng làm cho chúng ít rõ hơn.

  Nếu bạn chú ý đủ đến vấn đề của mình, bạn có thể làm cho tình hình trở nên tốt hơn. Và chỉ có một lựa chọn: chà và lột.

  Cà phê, mật ong và đường tẩy tế bào chết có thể giúp giảm bởi vì các sản phẩm này là tẩy tế bào chết. Họ loại bỏ các lớp trên của vết sẹo và từ từ làm cho vết rạn da của bạn trông giống như làn da khỏe mạnh để chúng mờ dần

  Phương pháp chuyên nghiệp đáng tin cậy:

  [​IMG]

  Tất nhiên, bạn có thể nhận được một kết quả hoàn hảo với sự giúp đỡ của một nhà thẩm mỹ hoặc bác sĩ phẫu thuật. Có rất nhiều phương pháp để giúp chống lại các vết rạn da khi sử dụng công nghệ hiện đại.

  Lột. Không giống như tẩy tế bào chết được làm bằng các thành phần tự nhiên, bóc da ngụ ý ảnh hưởng của các chất hóa học tích cực. Trong hầu hết các trường hợp, gây tê tại chỗ có thể được sử dụng.

  Microdermabrasion. Đó là một cách khá đau đớn vì nó loại bỏ một số lớp biểu b