1. Websitenhahang12

  Websitenhahang12 websitenhahang.com - thiết kế website nhà hàng

  Làm sao để kinh doanh khách sạn trực tuyến thành công

  Trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, kinh doanh trực tuyến được coi là một trong những kênh bán hàng hiệu quả nhất. Và kinh doanh khách sạn cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để khách sạn kinh doanh trực tuyến thành công.

  Xây dựng chiến lược thương hiệu rõ ràng

  Thương hiệu là yếu tố đầu tiên bạn phải quan tâm khi bắt đầu kinh doanh. Trong thời đại công nghệ số hiện nay, khoảng cách giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp ngày càng lớn, vì vậy, niềm tin của khách hàng được xây dựng chủ yếu thông qua thương hiệu. Khách sạn cũng vậy.
  [​IMG]

  Để thu hút được khách hàng, điều đầu tiên phải quan tâm đó là có một chiến lược thương hiệu rõ ràng. Thương hiệu là namecard với đầy đủ thông tin về khách sạn, địa chỉ, thông tin liên lạc, slogan, logo.

  Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, ấn tượng

  Trong kinh doanh trực tuyến thì website là yếu tố vô cùng quan trọng đóng góp vào thành công của khách sạn. Đó được xem là phương tiện để tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, là kênh mà khách hàng tìm hiểu tất cả các thông tin về bạn.

  [​IMG]
  Website là kênh thu hút khách hàng khá hiệu quả, tuy nhiên hiệu quả đến đâu thì còn phụ thuộc rất lớn vào độ ấn tượng và chuyên nghiệp của website.

  Kế hoạch marketing online hiệu quả

  Việc kinh doanh sẽ có hiệu quả rất cao khi bạn đề ra được một chiến lược marketing online rõ ràng. Vậy nên, ngay từ khi bắt tay vào kinh doanh, hãy thu hút khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hơn nữa, bạn hãy thường xuyên cập nhật những chương trình lên website để tiếp cận được khách hàng. Một số kênh marketing online hiệu quả mà bạn có thể sử dụng đó là Quảng cáo Google Adword, tiến hành SEO, xây dựng Fanpage Facebook.

  Sử dụng Booking Engine

  Booking Engine được coi là một kênh bán phòng trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Vậy nên, kinh doanh khách sạn chắc chắn không thể bỏ qua công cụ này.
  [​IMG]
  Booking Engine là phần mềm cho phép khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến thuận lợi trên các phương tiện quảng bá của khách sạn như: website, mạng xã hội, email.

  Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn

  [​IMG]
  Đa số các khách sạn hiện nay đều sử dụng phần mềm quản lý khách sạn để kiểm soát đầy đủ hoạt động kinh doanh. Phần mềm giúp tập trung thông tin từ nhiều bộ phận khác nhau làm căn cứ cho việc báo cáo và hoạch định kế hoạch tương lai cho khách sạn. Vậy nên, nếu muốn tăng hiệu quả của mảng kinh doanh trực tuyến, bạn đừng bỏ qua công cụ này.

  Trên đây là một số cách bạn có thể sử dụng để công việc kinh doanh trực tuyến đạt kết quả tốt. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi tại Asiky – Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. CHúc bạn thành công.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP