1. bamboo_kute

  bamboo_kute mất hết niềm tin rùi......huhu... Thành viên thân thiết

  Làm quen với cô nàng đã "hất cẳng" Justin Bieber

  Còn ai nữa ngoài "Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất" Grammy - Esperanza Spalding.[​IMG]
  Bước chân vào làng nhạc từ năm 2006 nhưng phải đến khi đánh bại thành công hàng loạt tên tuổi như Justin Bieber, Drake... để giành danh hiệu Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất tại Grammy vừa qua, Esperanza Spalding mới được đông đảo công chúng yêu nhạc biết đến. Trong một bài phỏng vấn gần đây, nữ ca sỹ kiêm nhạc công jazz tài năng mới lần đầu tiên nói lên suy nghĩ của mình về việc “nổi tiếng sau một đêm” và trở thành mục tiêu “tấn công” của cộng đồng fan Justin Bieber.
  [​IMG]
  Sau khi “vượt mặt” Justin Bieber tại Grammy vừa qua, Esperanza Spalding đã bị các fan của anh chàng
  “ném đá hội đồng” nhưng cô cho rằng đây là chuyện thường tình và không quá để ý đến nó
  Sau khi “hất cẳng” Justin Bieber ở hạng mục Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất, Esperanza Spalding đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích thậm chí chửi rủa từ phía các Beliebers, cộng đồng fan ruột của Justin Bieber. Trước sự việc này, nhiều người đã tỏ ra rất bất bình nhưng nữ ca sỹ chỉ mỉm cười cho biết: “Cũng tốt thôi. Mọi người sẽ luôn có thứ để nói về bạn. Bạn không ca hát chỉ để được mọi người viết những lời tốt đẹp lên trang Facebook của mình.”
  [​IMG]
  Esperanza khen Justin Bieber là một nghệ sỹ tài năng và ăn khách
  Về việc đánh bại Justin Bieber một cách ngoạn mục, nữ ca sỹ 27 tuổi khiêm nhường nói: “Khi mọi chuyện qua đi thì chúng tôi lại trở về là đồng nghiệp của nhau. Cậu ấy bán được nhiều đĩa hơn tôi và là một nghệ sỹ tài năng. Tôi đâu có đánh bại cậu ấy, tôi chỉ đem giải thưởng về nhà mà thôi.”
  [​IMG]
  Bên cạnh việc ca hát, Esperanza Spalding còn là một nhạc công jazz tài năng
  khi chơi thành thạo rất nhiều loại đàn, trong đó phải kể đến violin và contrabass
  Từ khi còn rất nhỏ, Esperanza Spalding đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc nổi trội của mình. Cô học chơi đàn violin từ năm 4 tuổi và khi lên 5, cô được chọn vào Chamber Music Society, hội chơi nhạc cổ điển của bang Oregon. Năm 16 tuổi, Esperanza đã chơi thành thạo thêm đàn contrabass (đại hồ cầm) và trở thành sinh viên trẻ tuổi nhất của trường âm nhạc danh tiếng Berklee College Of Music 4 năm sau đó. Cho đến nay cô đã “dắt túi” 3 album, Junjo (2006), Esperanza (2008) và Chamber Music Society (2010).
  nguồn:kenh14.vn
   


  BẢO NHIÊN thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...