Làm món đậu phụ chà bông vừa lạ miệng, vừa thơm ngon mà không hề lo béo, ăn một lần là nhớ mãi

Gin Baka

Lạc lối yêu thương
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
362
NGUYÊN LIỆU


- đậu phụ: 4 thanh

- cần tây: 50 gr

- nấm rơm: 50 gr

- nấm đông cô: 50 gr

- dầu hào: 30 ml

- ngò rí: 2 cây

- muối: 1 muỗng

- hạt tiêu: 0.5 muỗng

- Dầu ăn : 1 thìa canh
Thực hiện


Bước 1

Đậu hũ non cắt miếng nhỏ vừa ăn, cho vào đĩa, hấp khoảng mười lăm phút.

1%20%2814%29.jpg



Bước 2

Nấm đông cô, nấm rơm cắt mỏng. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn, nấm, dầu hào vào, xào đều đến khi nước sốt sôi thì tắt bếp.







2%20%2813%29.jpg



Bước 3

Rưới sốt nấm lên đĩa tàu hủ, cho chà bông lên trên rồi thưởng thức.

3%20%2810%29.jpg

Theo Feedy.vn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Mới đầu đọc tên cứ tưởng chà bông làm từ đậu phụ cơ :D món này cũng đơn giản nhỉ, tối nay làm thử luôn
 
×
Quay lại
Top