"Làm gì khi ra đường gặp kẻ biến thái"

Thảo luận trong 'Bản tin sinh viên' bắt đầu bởi Totoro, 19/1/2013. — 763 Lượt xem

 1. Totoro

  Totoro Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  "Làm gì khi ra đường gặp kẻ biến thái"

  Khi đó tôi học năm thứ 1, tôi cùng nhóm bạn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho nhỏ bạn trong nhóm. Nhà trọ chật quá nên chúng tôi quyết định chọn công viên Tao Đàn vì có nhiều bóng mát và thoáng. Vị trí chúng tôi ngồi gần bức tường và cũng hơi vắng người.

  Chúng tôi đang vui vẻ nhăm nhi trái cây thì một một nhỏ bạn trong nhóm la lên với vẻ lo sợ. Bạn ấy không chỉ tay mà chỉ nói với chúng tôi và hướng về một người đàn ông đứng kế một gốc cây lớn: hắn...dùng tay vẫy vẫy cái của quý của hắn khiến mấy nhỏ trong nhóm sợ và nói với nhau đừng có nhìn.

  [​IMG]

  Dường như hắn biết và hắn ta còn cười khẩy tỏ vẻ khoái chí nữa. Nhưng lúc đó các bạn biết không trên tay tôi đang cầm con dao gọt trái cây, không biết nghĩ thế nào tôi hỏi nhỏ bạn của mình có còn đem con dao nào nữa không và thế là tôi lấy con dao thứ hai ra, hai tay cầm hai con dao, giơ lên cao và dùng hai lưỡi dao mài qua mài lại nhằm cho hắn thấy mà có lẽ hắn thấy thật, quay lại mấy nhỏ bạn nói là hắn đã biến đi thật.

  Một kinh nghiệm mà tôi rút ra được là các bạn đừng tỏ vẻ lo sợ khi các bạn gặp những trường hợp như vậy, nếu bạn sợ thì những kẻ biến thái đó sẽ càng lấn tới, chỉ cần các các bạn mạnh mẽ lên một tí tôi, cứng rắn một tí thôi là bọn đó không có thể làm gì bạn được. Đồng thời các bạn cũng tránh đến những chỗ vắng người, khi cần các bạn cũng có thể la lên nhờ sự trợ giúp của người khác.
  Thân ái!
  Theo Mực Tím
   


  puiu.97red dust thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...