KIÊN NHẪN LÀ CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG

Trong chuyên mục 'Kỹ năng xin việc' đăng bởi baotran.2412, 1/5/2018. — 35.816 Lượt xem

 1. baotran.2412

  baotran.2412 Đơn giản hay phức tạp, đó vẫn là chính tôi. Thành viên thân thiết

  KIÊN NHẪN LÀ CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG

  Bạn phải thiết lập mục tiêu, phương hướng cho tất cả các kế hoạch bạn đặt ra. Tuy nhiên mục tiêu chỉ là bước đầu tạo đà và hướng đi. Bạn cần có sự kiên định để hoàn thành mục tiêu của cuộc đời mình.

  Phải thật kiên nhẫn, đặc biệt kiên nhẫn. Có thể là một tháng, hai tháng hoặc 1 năm đi chăng nữa thì bạn nhất định phải kiên nhẫn đến cùng. Dự án của bạn có quá nhiều điều trắc trở, làm bạn không có đủ tự tin để vượt qua nhưng hãy kiên nhẫn vì chặng đường nào cũng chông gai. Nếu quá non để vượt nhanh thì coi chừng bạn dẫm lên gai lúc nào không hay. Hãy thật kiên nhẫn để bắt đầu với thành công mà tưởng chừng như địa ngục. Đó là cách duy nhất để đạt được thành công cá nhân của bạn.

  Không ai có thể giúp bạn đạt được mục đích cả, bạn cần chạy đua với thời gian và giữ tỉnh táo để có thể đi đến thành công. Con người ta thường không hành động nhưng thường hay tự hỏi bản thân” tại sao mình đã nổ lực hết sức nhưng vẫn không đạt được thành công”. Đó cũng chỉ là do bạn tự hỏi và tự hạ gục mình vì chưa có thành công nào thôi.

  Thời gian là tài sản lớn nhất của chúng ta. Chúng ta có rất nhiều mặc dù chúng ta lãng phí rất nhiều. Vì vậy hãy biết cách tận dụng nó một cách triệt để để không bao giờ nói “nếu như”, “hay”… vì điều đó sẽ không bao giờ có lại được với bất kì ai đâu.

  Làm gì thì làm, nhưng nhớ phải có tính kiên nhẫn, không một công việc nào làm mà nhanh chóng cả. Nó phải trải qua nhiều quá trình và nhiều gian nan, bạn phải thích ứng, đi từng bước vững chắc thì mới đến thành công được.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...