Không còn sẹo , hết lo mụn . Tại sao không ?

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi rachel.phan, 2/1/2013. — 2.576 Lượt xem

 1. rachel.phan

  rachel.phan Thành viên mới

  Không còn sẹo , hết lo mụn . Tại sao không ?

  Kể sơ nghe tình hình gương mặt của em cách đây 1 tháng . Có sẹo lõm do hồi đó bị thủy đậu để lại , vết sẹo rỗ do mụn , và một dề mụn ( đúng nghĩ là dề cơm cháy lun í ) . Mình rất đau khổ , đau khổ lắm lắm lắm , mình đã từng nghĩ là đời mình thế là xong , không thể nào có người yêu được rùi huhuhu

  Trong lúc bế tắc nhất thì bà chị mình ( đang làm trong công ty về dược , mỹ phẩm ) bảo là bên công ty chị í đang có sản phẩm mới chưa tung ra thị trường bán chuyên về trị sẹotrị mụn . Chị mình hỏi có muốn dùng thử không ? Muốn thì chị mang về 1 tuýp cho dùng thử . Mình thì đó giờ cũng xài nhiều sản phẩm khác nhau rồi nên cũng không tin tưởng lắm . Sẹo đâu có dễ chữa đâu đúng không ? Thôi thì thử thêm 1 lần nữa cũng chả sao dù gì cũng do bà chị mang về , không xài thì chị buồn nữa .

  Buổi tối đầu tiên , sau khi rửa mặt sạch sẽ mình bôi 1 lớp kem lên mặt , phải nói là kem mát , nhẹ và thấm rất nhanh . Bình thường mình bôi mấy kem khác rất khó chịu vì nó quá dày , quá nhớt và nóng . Mình toàn phải ngồi trước quạt để hong cho khô và đỡ nóng . Vậy mà kem của bà chị thì khỏi , quá thích . Xong xuôi thì đắp mền đi ngủ .

  Sáng ngủ dậy thì mình hơi bị ngạc nhiên vì những dề mụn của mình tuy còn đỏ nhưng không còn cảm giác khó chịu như trước , phần da không mụn thì mềm hơn hẳn . Thấy có vẻ như kem cũng có tác dụng nhưng mà mới ngày đầu nên mình thấy thế thôi . Rồi thì ngày nào mình cũng bôi trước khi ngủ nhưng mấy ngay sau thì mình cũng quên soi mấy cục mụn vì bận bịu quá . Vậy mà mới gần 1 tuần , mình nói thật là mới gần 1 tuần thui í , cái dề cơm cháy à không cái vết mụn của mình nó tự tróc nhân mụn ra . Mình chạm nhẹ thì mụn nó rớt như mưa :KSV@05: . Dĩ nhiên là những vết đỏ vẫn còn nhưng đã teo bớt , còn mấy vết sẹo cũ thì mờ hẳn , nhất là mấy vết sẹo rỗ . Thấy kem có hiệu quả quá nên mình nhờ bà chị mua dùm thêm 1 tuýp nữa để dành xài dần .

  Đến nay thì , sau gần 1 tháng sử dụng sản phẩm thì mặt của mình đã hết mụn hoàn toàn , không thấy dấu hiệu của mụn mới . Chưa kể những vết sẹo xưa cũ cũng mờ hẳn phải nói là nhìn xa thì không thấy sẹo đâu mà nhìn gần thì cũng mờ mờ tí xíu thôi . Mình đang tiếp tục dùng để cho mấy vết sẹo nó hết hẳn .

  Tạm thời chia sẻ nhiêu đó thôi vì mình vẫn còn đang tiếp tục dùng , nếu loại kem này thật sự trị được mấy vết sẹo xa xưa của mình thì mình sẽ chỉ cho các bạn tên loại kem nhé .
   


  namvanam21 thích điều này.

 2. caokeuhandsome

  caokeuhandsome Thành viên mới

  Tham gia:
  6/12/2012
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học Ngoại Ngữ - Tin Học TP. HCM
  Vậy là kem này chủ yếu trị mụn chú đâu trị rỗ đâu hả bạn? Mình muốn một loại kem bôi nào đó trị được rộ mà ko có. T^T
   
 3. rachel.phan

  rachel.phan Thành viên mới

  Tham gia:
  30/12/2012
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Huflit
  nghe chị mình nói là trị được sẹo rỗ , mà sẹo của mình cũng mấy năm rồi nên tác dụng chậm hơn . Mà mình thấy sẹo rỗ của mình nó cũng mờ bớt rùi đó bạn , sẹo lồi cũng bớt hẳn . Mình đang kiên trì xài thêm 2 tuần nữa . Chị mình nói có mấy cô tới cty chị mua kem mà mới bị sẹo xài 2 tuần là hết à . Còn mình chắc bị lâu quá nên tác dụng chậm hơn
   
 4. namvanam21

  namvanam21 Thành viên mới

  Tham gia:
  27/1/2013
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghe bác kể mà em thích quá , bác xem thử hiệu quả thế nào rồi thông báo cho mọi người biết với . Tình hình của bác cũng chả khác nhiều với em , h hết mụn thì sang thâm với sẹo.Chán quá bác à. chắc lót dép hóng
  P/s:Cũng đc gần tháng rồi , bác review lại đi
   
 5. vanlong37

  vanlong37 Thành viên mới

  Tham gia:
  9/3/2013
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  bạn cho mình biết tên kem vs chỗ mua dc hok????
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP