1. hanhtrinhdelta

  hanhtrinhdelta Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Khám phá “Theo Dấu Ước Mơ” – một cuốn sách đặc biệt

  Chào tất cả các bạn!
  Mình là Quốc Tuấn, sinh viên đại học Ngân Hàng TPHCM. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một chút về cuốn “Theo Dấu Ước Mơ” – một cuốn sách rất đặc biệt đối với bản thân mình.
  [​IMG]
  Cầm cuốn sách trên tay, mình đọc một lèo từ đầu đến cuối mà không thể nào ngừng lại được. Cuộc sống thời sinh viên với bao thăng trầm hiện về trong mình, đó là cảm giác đi học cùng bạn bè, họp nhóm, sinh hoạt câu lạc bộ, tham gia hoạt động xã hội, tình yêu hồn nhiên, trong sáng, là những mâu thuẫn về cách suy nghĩ của ba mẹ và con cái nhưng lại thấm đẫm tình yêu thương ở trong đó. Mình cảm thấy yêu cuộc sống này hơn và yêu thương bố mẹ của mình hơn
  Những bài học, những kinh nghiệm thời sinh viên ở đủ mọi góc cạnh (học tập, tình bạn, tình yêu, tình đồng đội, mối quan hệ giữa con cái và ba mẹ) đã được nhóm tác giả lồng vào trong cuốn truyện một cách khéo léo giống như cách mà các tác giả của các tác phẩm nổi tiếng như "Lãnh đạo và sự tự lừa dối", "Ai lấy miếng pho mát của tôi, "Giám đốc một phút" ... đã sử dụng để truyền bá các bài học lãnh đạo của mình thông qua các câu chuyện.
  Được viết dưới dạng một câu chuyện xuyên suốt, hấp dẫn , đồng thời lồng ghép các bài học kỹ năng, tinh thần đầy ý nghĩa trong bối cảnh sinh viên Việt Nam thời hiện đại, “Theo Dấu Ước Mơ” thực sự xứng đáng là một cuốn sách gối đầu dành cho những ai thực sự đam mê, dám mơ ước, dám thực hiện.
  [​IMG]
  Cuốn sách sẽ giúp bạn:
  • Truyền cảm hứng ước mơ, tìm lại niềm đam mê tuổi trẻ của mình để không ngừng tiến về phía trước
  • Tìm ra cách sống, học tập, yêu thương và rèn luyện bản thân hiệu quả trong thời sinh viên
  • Thấu hiểu và yêu thương bố mẹ mình hơn thông qua việc nắm bắt được sự khác biệt giữa hai thế hệ.
  Khám phá thêm về cuốn sách đặc biệt này ngay tại link: www.theodauuocmo.com
   Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP