Kết hợp màu sắc cho không gian nhà bếp

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi toansm102, 9/5/2016. — 331 Lượt xem

 1. toansm102

  toansm102 Thành viên mới

  Kết hợp màu sắc cho không gian nhà bếp

  Sự phối hợp màu sắc tốt sẽ giúp căn bếp vốn Phạm vi về không gian của bạn trở thành thoáng rộng hơn. Tham khảo những cách phối hợp màu sắc dưới đây để làm mới phòng bếp và tạo cho ngôi nhà của mình một không gian bếp thật ấn tượng.
  cầu thang hiện đại

  phối hợp tinh tế giữa các gam màu từ các bộ phận lớn đến nhỏ sẽ mang đến cho bạn những Cuối cùng thật bất thần. Mỗi sự phối hợp lại mang đến Cuối cùng thẩm mỹ khác nhau.

  Gam màu đen - trắng sự đối chọi thú
  tủ bếp gỗ cao cấp

  Sự phối hợp của hai gam màu này trong không gian bếp là sự phối hợp nội thất phong cách hiện đại. Hai gam màu này có sự tương phản rất lớn đã khiến căn bếp nhỏ chật chội được "lột xác" tuyệt đối , gây ấn tượng mạnh cho người bước vào căn bếp.

  Xanh lam - trắng nhẹ nhàng , tươi mát

  Với sự phối hợp này , màu xanh lam là gam màu chủ đạo , được vận dụng cho màu sơn tường. Còn màu trắng được dùng để tô điểm , tạo điểm nhấn thông qua những mảng tưởng nhỏ , ghế ngồi , bề mặt bếp , giá đựng , ... Đồng thời , các vật dụng và phụ kiện khác trong bếp cũng được dùng xen kẽ hai tông màu này để tạo sự đồng nhất. Để căn bếp thêm sống động , có thể hoạt động thêm gam màu vàng và xanh lá cây qua những phụ kiện khác.

  >>> mẫu cầu thang hiện đại dành cho biệt thự

  phối hợp trắng , tím ngọt ngào , văn vẻ

  Trong căn bếpcó sự phối hợp này , tông màu trắng được dùng làm gam màu chủ đạo. Màu trắng được hoạt động cho tường và một số nội thất chính như tủ bếp. Còn màu tím được dùng làm gam màu tạo điểm nhấn bằng các phụ kiện như lọ hoa , chai lọ , túi xách , bi thảm ngồi...  Sự phối hợp màu sắc và các phụ kiện trong bếp với những gợi ý trên sẽ khiến căn bếp của cả gia đình trở thành tươi mới , thoáng mát hơn rất nhiều.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP