Husqvarna - "cào cào" chạy bằng điện

Trong chuyên mục 'Tư Vấn & Chuyện Trò' đăng bởi SV_VS1986, 16/9/2011. — 1.653 Lượt xem

 1. SV_VS1986

  SV_VS1986 Thành viên mới

  Husqvarna - "cào cào" chạy bằng điện

  Một số hình ảnh về con "cào cào" của hãng Husqvarna chạy bằng điện.
  Với tên gọi Concept E Go, chiếc xe điện mang kiểu dáng của dòng xe địa hình đường phố được Husqvarna trình làng tại triển lãm IAA tại Frankfurt.
  Mang phong cách của dòng xe đa địa hình, tuy nhiên hệ thống lốp trơn, vành đúc lazăng siêu nhẹ cho thấy E Go hướng tới khả năng vận hành trong đô thị cũng như khả năng sử dụng hàng ngày, thay vì là một chiếc xe địa hình sử dụng điện chuyên nghiệp.
  Điểm đặc biệt của chiếc xe ngoài kiểu dáng đó là chi tiết khối vỏ nhựa khá gọn gàng, cách bài trí thông minh và mang tính khí động học cao. Chiếc xe được thiết kế với một vị trí ngồi và sử dụng tay lái của dòng xe cào cào chuyên dụng. kết hợp với hệ nhông xích hợp kim nhôm siêu nhẹ.
  Husqvarna Concept E Go có tổng trọng lượng 80kg. Xấp xỉ với trọng lượng của một chiếc xe 50 phân khối thông thường. Husqvarna sử dụng loại khung hợp kim thép hình Oval. Điểm đặc biệt ấn tượng của mẫu xe này chính là hệ càng sau đơn lệch độc đáo giống trên những mẫu siêu xe thể thao. còn ở phía trước là cụm giảm xóc đôi lệch một bên với đường kính giảm xóc 35mm.
  Concept E Go được sử dụng hệ thống pin có dung lượng cao. Ngoài ra Husqvarna đang nghiên cứu để E Go có thể cùng sử dụng hệ thống CTS như trên mẫu cào cào chuyên nghiệp TE/SM449.
  :KSV@02::KSV@02::KSV@02::KSV@02::KSV@02::KSV@13::KSV@13::KSV@13::KSV@13::KSV@13:




  ----------

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   



Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP