Hướng dẫn kiềm tiền trên Beezag (toàn tập)

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi aqua_nth, 5/5/2011. — 1.791 Lượt xem

 1. aqua_nth

  aqua_nth Thành viên mới

  Hướng dẫn kiềm tiền trên Beezag (toàn tập)

  Kiếm tiền bằng cách xem video trên BEEZAG
  Là dân MMO(kiếm tiền qua mạng) mình thấy trang này khá hay thay vì đọc quảng cáo,surf làm surveys… dễ gây cảm giác buồn chán và mệt mỏi thì đối với trang này mình xem Video Quảng Cáo thấy thú vị hơn,có nhiều quảng cáo không nhịn được cười,hơn nữa xem nhiều Quảng cáo sẽ giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo có thể sẽ giúp ít được cho công việc Markting online của bạn sau này(sáng tạo những video Clip quảng cáo mới),và biết thêm thông tin nhanh về sản phẩm mới…
  Công việc rất đơn giản : Là xem Video Quảng Cáo của các công ty như Samsung,LG,Apple,Coca-cola… về nhiều loại sản phẩm khác nhau : công nghệ,nước uống,thực phẩm v.v.v(giống như xem trên YouTube).


  Dùng phần mềm UltraSurf mới nhất (download http://www.ultrareach.com/search.htm ). Chỉnh như hình :
  [​IMG]

  2. Đăng nhập vào xem video (Lúc này sử dụng IP VN cũng được).


  3. Khi đủ 8000 điểm (~8$) thì rút vào paypal (tham khảo đăng kí Paypal tại đây). Chờ 7 đến 10 ngày thì tiền về tài khoản.

  Hướng dẫn xem video quảng cáo : Sau khi đăng nhập nó sẽ có khoảng 3 hay 4 câu làm trắc nghiệm do đây là những câu nghiên cứu thị trường nên không có tính đúng /sai bạn đánh bừa cũng được. ví dụ như sau (mỗi lần đăng nhập mỗi lần khác nhau chi 3-4 câu thôi)


  [​IMG]
  Thực hiện xong khỏa sát ấn Submit. Trang chính xem Video Quảng cáo có dạng như sau :


  [​IMG]

  Khi bạn click vào 1 quảng cáo xem thì trong lúc xem nó sẽ hiện 2 chữ số ở chiều ngang hay chiều dọc màn hình (dễ thấy), khi kết thúc quảng cáo bạn điền 2 số này vào sẽ nhận được số point tương ứng, điền sai thì xem lại quảng cáo. Với mỗi video clip quảng cáo bạn được từ 70 điểm tới 250 điểm (vào cuối tuần).
  Khi bạn đủ 8000 điểm sẽ request payout out!
  BZ chấp nhận thanh toán qua PAYPAL (tham khảo đăng kí Paypal tại đây) và pay trong vòng 7-10 ngày.
  Sau gần 2-3 tuần chơi 1 mình mình đã request payout và đã có proof.(xem hình bằng chứng nhận tiền nha)
  Lưu ý: Fake IP US mới đăng kí được nhé.Sau khi đăng kí xong thì đăng nhập IP VN xem video bình thường.
  Đây Là Proof Mới Nhận 12/4:

  [​IMG]

  Lưu ý : Bạn hãy giới thiệu càng nhiều người tham gia bạn càn nhanh tăng Point đồng nghĩa với việc bạn được rút tiền nhanh.Vào mục My Network để biết link giới thiệu của bạn.Trang này có liên kết tới FaceBook và Twitter nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc giới thiệu đến mọi người. Ngại gì không thử khi thời gian làm trong vòng 10’ 1 lần xem 1 loạt video xong thì out vài giờ sau vô có nữa(không dc treo đó hoài nha vậy là kg có Quang cáo tiếp đâu) That Great!
  Chúc các Bạn thành công với
  http://beezag.com

   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP