1. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Cách Thức Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

  Ngày nay viên cồn khô hoặc cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi nếu phải so sánh với gas tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn do tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất & kinh doanh cồn thạch hay cồn khô đối với người ban đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị thực tế công nghệ làm cồn thạch và cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến bạn một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa thông dụng sau đây: nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm & nước vệ sinh kính,...

  Xin Gọi SĐT & Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Công thức làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch đã được dùng rộng rãi so với cồn khô vì có các ưu điểm. Qui trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt độ vì thế rất dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khí độc hại hoặc làm cay mắt vì thế rất an tâm đối với người xài.

  Các đầu tư đối với thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng dao động 10 - 20 triệu, nhà xưởng tầm 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu quí vị đủ khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không làm hại đôi mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị ba cách thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/ngày.

  Công nghệ làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không dùng đến nhiệt lượng. Và không dùng nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị tự tay sản xuất được cồn khô, cồn gel, cồn thạch với các thiết bị và hóa chất đã được tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi loại cồn khô, cồn gel & cồn thạch là 5 triệu.

  Vui lòng Liên Hệ SĐT và Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
    2. thuhangnguyen8787

  thuhangnguyen8787 Banned

  Tham gia:
  5/4/2017
  Bài viết:
  15
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  3
  tức là tự mình làm đc
   
 3. Trang Miuu

  Trang Miuu Thành viên mới

  Tham gia:
  27/3/2017
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  mình thấy cồn khô , quán nướng người ta sử dụng nhiều nè
   
 4. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/4/2018
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...