“Hot clip” hôn tập thể gây sốt cư dân mạng

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi bamboo_kute, 16/2/2011. — 1.825 Lượt xem

 1. bamboo_kute

  bamboo_kute mất hết niềm tin rùi......huhu... Thành viên thân thiết

  “Hot clip” hôn tập thể gây sốt cư dân mạng

  nguồn:kenh14.vn
  Au - Theo PLXH
  Clip ghi lại cảnh một nhóm các đôi yêu nhau đang thi... hôn, tuy chỉ được tổ chức trong khuôn khổ một diễn đàn dành cho giới trẻ nhưng độ “hot” và gây chú ý đã lan rộng trên mạng.
  Sau ngày Lễ Tình Nhân 14/2, trên diễn đàn khá đình đám dành cho giới trẻ hiện nay: B.vn xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh “thi hôn” của các cặp đôi là thành viên trong forum. Thực chất đây chỉ là một buổi offline các member của B.vn, nhưng lại được tổ chức đúng vào ngày Valentine nên ban tổ chức đã nghĩ ra trò chơi này. Ngay lập tức, đoạn clip trở thành “hot clip” đối với cư dân mạng, sau khi cuộc thi hôn ở Hải Phòng bị đình lại.

  [​IMG]
  Trong thời gian quy định là 2 phút, các cặp đôi thoải mái hôn nhau trong tiếng nhạc. Sau 2 phút, đôi nào chưa “rời được nhau” thì sẽ chiến thắng. Một vài bạn nữ lúc đầu tỏ ra ngại ngùng, nhưng về sau được cổ vũ đã mạnh dạn “diễn” với bạn trai. Trên diễn đàn, người đưa tin khẳng định đây là Valentine ngọt ngào nhất, khi mà các thành viên đều được tận hưởng cảm giác ngọt ngào, vui vẻ của tình yêu mặc dù không phải member nào cũng có “nửa kia” để tham gia màn “khóa môi”.
  Khi đoạn clip lan ra trên mạng, có nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh “hot clip”. Một số người cho rằng “Đây không phải là hành động văn minh lịch sự nơi công cộng. Chỉ nên cầm tay, quàng vai nhau chỗ đông người mà thôi”. Hay “Đã hôn nhau là phải yêu nhau, mà tình yêu thì không thể đem ra đùa cợt, thi thố theo kiểu này”. Ý kiến khác lại cho rằng các cặp đôi này chỉ “đùa là chính”, hôn nhau theo “phong trào”.
  Nhưng ở nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ, thì các bạn lại khẳng định đây là một trò chơi hấp dẫn, hợp thời điểm vào đúng ngày Lễ Tình Nhân. Nick UP trên forum T.vn cho rằng “Đây là một cuộc thi đơn thuần dành cho Valentine. Hơn nữa chỉ trong khuôn khổ một diễn đàn mà tổ chức cho các thành viên được không khí thoải mái như thế là vui rồi”. Nick Henry chia sẻ “Tui chưa có bạn gái, nhưng xem clip xong cũng cảm thấy vui lây. Các bạn ý khá tự tin đấy chứ. Có hành động nào tỏ ra lố lăng đâu”.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP