1. hangluong

  hangluong Thành viên mới

  Hội thảo học và thực tập quản lý khách sạn theo giáo trình thụy sỹ tại singapore miễn phí 6 tháng họ

  HỘI THẢO HỌC VÀ THỰC TẬP QUẢN LÝ KHÁCH SẠN THEO GIÁO TRÌNH THỤY SỸ TẠI SINGAPORE
  MIỄN PHÍ 6 THÁNG HỌC ANH VĂN

  Du học Hằng Lươngkết hợp với trường SHRM tổ chức buổi hội thảo và trao đổi kỹ năng học tập tại Singapore. Cô Jenny Do - Trợ lý giám đốc tuyển sinh - đại diện trường Cao đẳng SHRM giới thiệu ngành đặc biệt đang tạo nhiều cơ hội việc làm nhất hiện nay là Du lịch khách sạn và các ngành mới tại trường là Quản trị Kinh Doanh.
  Diễn ra tại: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Q1 TPHCM
  Thời gian: 13h 30 – 17h00, ngày thứ bảy 17 -09 – 2011.
  Vào cửa tự do.
  Đăng ký tham dự hội thảongay nhận nhiều phần quà hấp dẫn từHẰNG LƯƠNG và từ trường SHRM như USB, Aó thun, bộ ly kiểu cùng với voucher 2.000.000 triệu vnd – 3.000.000 triệu vnd
  - SHRM College xét học bổng trực tiếp từ 80 đến 175 triệu đồng.
  - 100% học sinh tham gia được được nhận học bổng đào tạo 6 tháng anh văn miễn phí không thi xét tuyển.
  - Cơ hội đăng ký nhập học,xin thư mời nhập học miễn phí lên đến 6 triệu ( ĐỘC QUYỂN TẠI HẰNG LƯƠNG).
  SHRM (School of Hospitality and Resort Management) là trường hàng đầu của Singapore về lĩnh vực quản lí du lịch khách sạn, giảng dạy chương trình tại Singapore của các học viện, trường đại học danh tiếng trên thế giới như:
  - Anh: ĐH Sunderland, ĐH Portsmouth, ĐH Northumbria, ĐH Wolverhampton, và ĐH Northumbria
  - Úc: ĐH Griffith, ĐH Western Sydney
  - Thụy Sỹ: ĐH Lescroches
  Sứ mệnh
  - Để giáo dục và trang bị cho học viên đảm đương những vị trí lãnh đạo một cách thành công trong ngành công nghiệp giải trí
  - Để đáp ứng một cách tích cực cho cộng đồng thông qua việc tham gia vào các hoạt động khác nhau để đóng góp cho các bạn du học sinh tầm nhìn cũng như những lựa chọn đúng đắn của các bạn du học sinh cho tương lai
  Tầm nhìn
  Trường Quản Lý Du lịch Khách Sạn và Khu Nghỉ Mát cố gắng trở thành trường du lịch khách sạn hàng đầu tại Singapore. Đó là việc thiết lập đối tác và những tổ chức và học viện giáo dục có tiếng trên thế giới để cung cấp chương trình quản lý du lịch khách sạn toàn diện đến học viên đến từ khắp thế giới vì vậy họ có thể học hỏi và trở thành những nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn.
  CÁC LÝ DO SINH VIÊN NÊN HỌC TẠI SHRM
  Khuôn viên như khu nghỉ mát với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc thực hành ngành du lịch khách sạn.
  Khuôn viên của SHRM tọa lạc cách trung tâm Singapore khoảng 15 phút. Cơ sở thành lập dựa theo mô hình khu nghỉ mát để tạo ra một môi trường thực tế sống cho việc thực hành của học viên trong ngành du lịch và khách sạn.Tại SHRM, học viên sẽ được huấn luyện với đầy đủ trang thiết bị như nhà hàng thực hành thực tế, nhà bếp, phòng ngủ kiểu mẫu khách sạn và phòng thực hànhkhu tiếp tân.

  Chương trình giảng dạy của các trường khách sạn tại Thụy Sĩ
  Phương cách giảng dạy của SHRM là tấm gương phản chiếu của các trường đào tạo khách sạn của Thụy Sĩ nơi mà được cả thế giới biết đến. Phương cách giảng dạy chủ yếu là thực hành và vận dụng tất cả các khía cạnh của quá trình hoạt động của một khách sạn từ việc quản lý thực phẩm và thức uống, kĩ năng nấu nướng cho đến việc quản lý phân chia phòng.Đặc biệt sinh viên có thể chuyển tiếp đại học năm cuối hoặc thạc sỹ sang ĐH Wolverhampton ( Anh Quốc) hay Thụy sỹ
  Tại SHRM, học viên sẽ học kĩ năng cơ bản và chuyên gia về quản lý kinh doanh để có thể vận dụng vào ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Trong năm cuối, học viên sẽ được dạy nghiên cứu, phân tích và phê bình các trường hợp của ngành du lịch khách sạn đương thời. Tại SHRM, học viên sẽ chứng minh kiến thức của họ bằng việc đảm nhận dự án cố vấn và luận văn.
  Chương trình cung cấp cho học viên với hơn 2000 giờ bao gồm cả lớp lý thuyết lẫn thực hành.
  Bằng cử nhân Đại Học ngành Quản lý du lịch khách sạn quốc tế
  SHRM cung cấp quá trình trọn vẹn cho chương trình cử nhân được phát họa cho ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Đó là một trong số ít những học viện tại Singapore đào tạo bằng cử nhân chuyên gia cho ngành du lịch khách sạn. Thậm chí đó là một trong số ít những học viện tại Singapore nhờ đó mà chương trình cử nhân du lịch khách sạn được giảng dạy bởi toàn bộ các giảng viên đến từ khuôn viên chính của trường Đại Học tại Anh Quốc.
  Nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân để đào tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai
  SHRM tin rằng trong việc nuôi dưỡng những con người trẻ trở thành những nhà lãnh đạo mới cho ngành công nghiệp du lịch và khách sạn. Việc chỉ học tại môi trường lớp học là không đủ cho việc xây dựng tính cách cũng như làm giàu thêm giá trị cá nhân. Vì vậy, SHRM đều đặn tăng cường củng cố chương trình với sự đánh giá cao về nghệ thuật, thực hành nghi thức, thể thao và những chương trình nâng cao khác.
  Liên kết ngành công nghiệp mạnh
  Liên kết ngành công nghiệp mạnh của SHRM và chất lượng của chương trình bảo đảm cho học viên tự trang bị sự tiến triển mới nhất của ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Những viên chức cấp cao từ ngành công nghiệp được mời đến dùng bữa với các món ăn phương Tây tại nhà hàng riêng trong khuôn viên, tất cả đều được chuẩn bị và phục vụ bởi học viên tại đây.
  Học viên có nhiều lợi ích hơn từ các bài học chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia trong ngành công nghiệp và những chuyến đi đến những khách sạn, khu nghỉ dưỡng và thiết lập những bữa ăn trang trọng.
  CHƯƠNG TRÌNH HỌC
  Điều kiện nhập học tại SHRM là IELTS 5.5 hoặc TOEFL 500, nếu không có chứng chỉ , sinh viên sẽ đăng kýlàm bài Test miễn phí tại Công Ty Hằng Lương đểxét tuyển đầu vào.
  Chương trình đào tạo tại SHRM:
  Gói du học Học bổng SGD
  SGD Tương đương VN (triệu đồng)
  Cao đẳng nâng cao (NC) - Cử nhân 4,880 83 triệu
  Cao đẳng NC + Cử nhân + AV mức độ 1 5,300 90 triệu
  Cao đẳng NC + Cử nhân + AV mức độ 2 7,800 133 triệu
  Chứng chỉ + Cao đẳng NC + Cử nhân + AV mức độ 1 7,800 133 triệu
  Chứng chỉ + Cao đẳng NC + Cử nhân + AV mức độ 2 10,300 175 triệu
  Anh văn + Cao đẳng NC ngành QTKD 1,300 22 triệu
  CÁC KỲ NHẬP HỌC: Tháng Một, Tháng Tư, Tháng Bảy, và Tháng Mười( khóa chính), hằng tháng( khóa anh văn)
  Về du học Hằng Lương:
  Với bề dày hơn 07 năm kinh nghiệm và là đại diện tuyển sinh của các trường đại học uy tín ở Singapore, các nước. Du học HẰNG LƯƠNG tư vấn, hỗ trợ bạn hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm : xin thư mời học, xin visa, hướng dẫn tìm chỗ ở, đưa đón sân bay, hướng dẫn tìm việc làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp ở Singapore. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng cao và
  Đặc biệt khách hàng tại du học Hằng Lương” Từ khâu làm hồ sơ đến khâu xin visa , sẽ được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ”
  Đặc biệt : Sinh viên được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia đã đi du học và làm việc tại Singapore.
  Chi tiết vui lòng liên hệ đại diện chính thức tại Việt Nam:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG

  Trụ sở chính: 161 Nguyễn Chí Thanh (nối dài, gốc đường 3/2), P.16, Q.11, Tp.HCM ( Cách chi nhánh 3 căn)
  Chi nhánh: 1455 đường 3 tháng 2, F.16, Q.11, Tp.HCM (Cách trụ sở chính 3 căn
  Điện thoại : 08.3.9699.400/434– 08.3.9600.218
  Hotline:016.9999.5919/ 0120.2959.240 / 0932233521 (24/24)
  Website: gEmail: admin@duhochangluong.com
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...