1. pingpong123

  pingpong123 Thành viên mới

  [học làm giàu - học thành công ] : Bộ DVD khám phá bí mật về thành công - học làm giàu hay nhất mọi

  Mình vừa mới tổng hợp được bộ đĩa DVD khám phá bí mật về thành công - học làm giàu cực hay ! Bộ đĩa tập hợp những bí kíp về thành công đã được chôn giấu qua hàng ngàn năm qua .. Bộ đĩa được đánh giá rất cao ! Quả là quà tặng tuyệt vời cho những ai mong muốn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống..

  Bạn nào thấy thích thì đem ổ cứng hay laptop qua chỗ mình, mình chép cho. Email cho mình : thien.nguyensg@gmail.com .
  ------------------------------

  Có những lúc bạn quá MỆT MỎI vì công việc đầy áp lực, học tập căng thẳng…
  Có những lúc bạn muốn BỎ Cuộc vì những thất bại thảm hại…
  Có những lúc bạn lại thấy chán nản, không biết mình sẽ ĐI VỀ ĐÂU…
  Sẽ LÀM gì ?... Sẽ SỐNG như thế nào ? .. ngày Mai sẽ ra sao? ...


  Không cần tốn hàng triệu đồng để tham gia các khóa đào tạo, bạn vẫn học được cách thay đổi bản thân. Nhưng quan trọng bạn có muốn thay đổi hay không?

  [​IMG] 1. DVD - Bí mật về lực hấp dẫn (the secret - 1DVD )
  Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn tồn tại những bí mật (secret). Có những bí mật nhỏ. có những bí mật lớn. Nhưng có những bí mật mà chỉ một vài người trên thế giới nắm giữ. Nó giúp họ thành công và đạt được bất cứ thứ gì mình muốn...
  Bí Mật này đã tồn tại suốt lịch sử của nhân loại. Nó đã được phát hện, bị săn đuổi, bị đánh cắp và mua với số tiền lớn.

  Những phần của bí mật này được tìm thấy trong truyền thống lâu đời, văn học, tôn giáo và triết học trong suốt hàng thế kỉ.

  The Secret - Bí Mật đã được phát hành 3/2006 với hàng triệu người xem và gửi thư cám ơn đến Rhonda Byrne vì đã làm thay đổi cuộc đời họ, phiên bản quyển sách The Secret - Law of Atrraction cũng đã có hơn 16tr bản. Những điều mà Rhonda khám phá được truyển tải qua "Bí Mật", một bộ phim đã được hàng triệu người trên thế giới đón nhận.

  [​IMG] 2. DVD - Bí mật siêu hình (1DVD)
  Tiếp nối sự thành công của DVD – Bí mật (The Seret) về lực hấp dẫn, DVD - Bí Mật Siêu Hình - Meta Secret cấp độ tiếp theo giúp bạn khám phá một cách sâu sắc về các quy luật của vũ trụ liên quan đến Luật Hấp Dẫn đầy quyền năng. Cùng với đó là chiến lược thực tế, các phương pháp giúp thể hiện mong muốn của bạn và để cuối cùng sống dậy ước mơ, mục đích sống của bạn. Giúp bạn sống yêu thương, hạnh phúc, khỏe mạnh, giàu có,…  [​IMG] 3. DVD_Khoa học làm giàu (1DVD )
  Bài diễn thuyết "KHOA HỌC LÀM GIÀU" là một trong những bài nói chuyện nổi tiếng của BOB PROCTOR (TRAINER hàng đầu thế giới) về đề tài luật hấp dẫn trong làm giàu. Giúp người tham dự khám phá những tiềm năng của bản thân. Phá vỡ tư duy lối mòn để trở thành "một thỏi nam châm hút tiền
  Để tham gia buổi diễn thuyết này, bạn phải tốn không dưới 1000USD. DVD "Khoa học làm giàu" chính là cơ hội để bạn tiếp cận những tư tưởng làm giàu của Bob Proctor ngay tại nhà mình.
  Bạn sẽ được bậc thầy làm giàu hướng dẫn:
  - Cách xác lập mục tiêu
  - Những nguyên lý tư duy hiệu quả
  - Lập trình tiềm thức tạo dựng và duy trì hình ảnh thành công của bản thân và vận dụng luật hấp dẫn để thay đổi vận mệnh.


  [​IMG]4. DVD_Nick vujicic diễn giả không chân tay (1DVD)
  Không ít lần trong cuộc sống bạn cho rằng đời mình kém may mắn, bạn tuyệt vọng trong những thất bại hay cảm giác cô đơn khi không có ai bên cạnh.Hãy xem cuộc đời của nick vujicic, nghe bài nói chuyện của anh để thấy mình còn rất may mắn và còn rất nhiều cơ hội thành công trong đời.

  Qua tấm gương của nick vujicic, một diễn giả vượt qua nghịch cảnh để sống trọn với niềm vui, sự hứng khởi, cống hiến và tình yêu cuộc sống – bạn sẽ:
  - Tìm thấy nghị lực để vượt lên mọi hoàn cảnh
  - Biết rằng mình không đơn độc trong cuộc hành trình đời mình
  - Biết ơn cuộc sống với vô vàn cơ hội mở ra cho bạn
  - Khơi dậy sức mạnh vô biên và bất tận của tâm linh.  [​IMG] 5. DVD - Bản giao hưởng (1DVD)
  "Nghi ngờ ước mơ không phải là một hiểm họa mà sẽ là hiểm họa khi không có ước mơ"; " không phải là tai họa khi không thể nắm bắt được ý tưởng mà là không có ý tưởng nào để nắm bắt"
  Hãy sống bằng chính sức mạnh của mình hôm nay để không phải hổi tiếc những ngày đã qua và lo lắng cho cuộc sống tương lai của mình sau này. Ngay hôm nay bạn hãy viết nên bản giao hưởng cuộc đời bạn để tự hào về nó. Chúng tôi sẽ giúp bạn qua những bài học từ DVD này !
  [​IMG] 6. DVD - Sức mạnh từ lời nói (2DVD)
  Lời nói là một món quà vô giá của tự nhiên mà ta đã được ban tặng. nó mang sức mạnh to lớn mà bạn chưa sử dụng hết tiềm năng của nó. hãy xem nó có thể làm những gì?...
  lời nói của mình để thay đổi bản thân, thay đổi gia đình, thay đổi mọi người xung quanh và trên hết là cống hiến cho xã hội.

  [​IMG] 7. DVD - Adam Khoo -Tâm thức người chiến thắng (2DVD)
  Bạn đang nghĩ mình nhỏ bé và bình thường ? Bạn cho rằng mình đang thất bại và không tin mình có thể vượt lên để làm giàu, thành công và hưởng hạnh phúc ? Adamkhoo là người đã quá nổi tiếng với những cuốn sách, chương trình đào tạo ông cho ra đời.. Hãy xem và học cách mà ông đã vượt qua sự tự ti, sự thất bại đó, để đạt được những gì mà mình mong muốn. Hãy thay đổi tâm thức người thất bạithành tâm thức của người chiến thắng.
  [​IMG] 8. DVD_Người đàn ông kì tích_Morris Goodman (1DVD)
  Có những lúc bạn yếu đuối, mệt mỏi, chán trường và thất vọng... bạn không biết làm thế nào thế nào để thoát ra khỏi những bế tắc đó, dần dần ngọn lửa khát vọng trong con người bạn bị tắt. Những hãy xem Morris Goodman vượt qua những điều đó như thế nào?
  Câu chuyện của Morris Goodman là một bằng chứng hùng hồn về những điều kì diệu mà niềm tin và thái độ tích cực có thể mang đến cho bạn.
  Morris Goodman là người đã làm nên những bất ngờ thú vị. Thế giới vẫn thường gọi ông là "Người Đàn Ông Kì Diệu".


  9. DVD - Thay đổi để thành công vượt trội ! (1DVD)
  Nguyễn Duy Cương là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Khai phá khả năng tiềm ẩn con người. Ông đã và đang đào tạo cho hàng chục nghìn người. Rất nhiều người đã thay đổi được cuộc sống nhờ những kỹ năng huấn luyện của ông.Theo thời gian mọi thứ đều phải thay đổi. vậy làm sao để chính bạn thay đổi ? DVD này chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi !
  Nguyễn Duy Cương là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Khai phá khả năng tiềm ẩn con người. Ông đã và đang đào tạo cho hàng chục nghìn người. Rất nhiều người đã thay đổi được cuộc sống nhờ những kỹ năng huấn luyện của ông.Theo thời gian mọi thứ đều phải thay đổi. vậy làm sao để chính bạn thay đổi ? DVD này chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi !


  [​IMG] 10. DVD_Quyền Năng Vô Hạn (1DVD)
  Bộ phim tài liệu "Quyền năng vô hạn" (Tựa gốc "What the bleep do we know") là cuộc hành trình lý thú vào thế giới vật lý lượng tử và tâm linh sẽ cho các bạn cách nhìn hoàn toàn mới về tác nhân chi phối toàn bộ cuộc sống này: bộ não của chúng ta.
  Những gì bạn nhìn thấy ở thế giới bên ngoài chỉ phản ánh những mô thức cài đặt sẵn trong não bộ. Bạn chính là người sáng tạo ra thực tại từ trong tâm thức. Thay đổi được tư duy là bạn đang trên bước đường thay đổi cuộc đời mình.
  Nếu đã từng say mê "The Secret" thì "Quyền năng vô hạn" chính là cơ sở lý luận cho bạn hiểu sâu hơn và vận dụng luật hấp dẫn tốt hơn để đạt được một cuộc sống tự do tâm linh, giàu có và hạnh phúc trọn vẹn.

  ( tt)


   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...