1. khacanh1992

  khacanh1992 Thành viên mới

  Hãy xem 5 dấu hiệu sau để biết bạn có bị xuất tinh sớm không nhé!

  Yếu sinh lí định nghĩa là nỗi lo của phổ biến đấng mày râu trong đời sống tình dục, nó khiến cho chàng cảm thấy thiếu tự tin.

  Hãy cùng Gymermarket.com xem qua 5 dấu hiệu sau để xem mình có bị xuất tinh sớm không nhé!


  Dấu hiệu yếu sinh lý ở đàn ông giả dụ không phát hiện và trị kịp thời sẽ gây ra Tình trạng hoang mang lo ngại khi đối diện nhằm bạn tình. Hiện tượng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nhận biết yếu sinh lý ở phái mạnh qua các biểu hiện sau:

  Rối loạn cương dương:

  Đây định nghĩa là một chứng rối loạn chức năng tình dục ở đàn ông, là hiện tượng dương vật không có được mức cương cứng cần phải có khi quan hệ tình dục. Rối loạn cương thường có các biểu hiện như: “cậu nhỏ” bị ỉu xìu trước khi xuất tinh, thiếu cảm giác quan hệ tình dục, thiếu hay mất cực khoái…

  Xem thêm>>> Tập gym có được quay tay không? Có bị liệt dương không?

  Rối loạn xuất tinh:

  Khi giao hợp, bạn ở mức hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường, đó chính định nghĩa là biểu hiện của hiện tượng yếu sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh. Khi bị rối loạn xuất tinh thì có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

  Giảm sút ham muốn tình dục:

  Khi gần gũi với bạn tình mà bạn không còn cảm giác hứng thú hoặc mất cảm giác khi quan hệ, chỉ thực hiện theo nghĩa vụ của người đấng mày râu