1. caotrangvi

  caotrangvi Banned

  Hãy tối ưu hóa cho mobile như bạn đã từng làm cho desktop: Lời khuyên cáo SEO 2017

  Trong cuộc thủ thỉ vào năm trước, tôi đã hỏi John Mueller những đề xuất mà ông ấy gửi cho SEOs trong năm 2017 này. Ông ta nói thứ cần thiết nhất mà Quý Khách cần quan tâm sẽ là về mobile first index. Theo lời John, hiện tại SEOs đang làm on-page cho desktop rất tốt nhưng Lúc mà update mobile first đc triển khai chấm dứt, họ sẽ phải áp dụng các thứ đó cho cả mobile nữa. đương nhiên, nếu Quý khách hàng đã có responsive thì Bạn không cần phải lo âu nhiều nữa.

  [​IMG]  John cũng giới thiệu một số SEO tool, cả tool của phía thứ ba cũng như tool Quý khách hàng Rất có thể tự build để chuyển từ Gia Công hóa desktop ra mobile.

  đây là video quay lại đoạn nói chuyện của chúng tôi:

  Đoạn hội thoại:
  Hỏi:
  Này John, năm mới sắp tới rồi, anh có muốn share với SEOCAM 3 thứ nên làm vào năm 2017 không? Cứ cho rằng mọi thứ các bạn làm năm ngoái đều tốt cả.

  Trả lời:
  Nếu vậy thì câu trả lời của tôi là mobile, mobile & mobile. Nghe có vẻ đơn giản đúng không nào?

  Tôi nghĩ rằng với cập nhật mobile first index, một trong các thứ mà SEOs nên quan tới chính là liệu rằng họ có thật sự Gia công SEO cho trang mobile của mình. Nếu Bạn Quy trình của việc SEO cho trang desktop nghĩa Quý khách hàng đã bỏ không ít thời gian xem xét, thay đổi code HTML trên trang bạn dạng desktop. Nhưng trang mobile thì nó giống như một bạn dạng khác của trang & quý khách hàng thật sự chưa bỏ nhiều thời hạn để tối ưu cho code giống như những gì đang làm với desktop.

  [​IMG]

  thành ra tôi chờ đợi rằng mọi người sẽ bỏ nhiều thời gian hơn để khám phá xem các tool mình dùng có chú trọng vào phần mobile hay không & làm sao để Gia Công cho mobile. Nếu quý khách hàng đang dùng tool, ví dụ như kiểm tra internal link trên website thì Bạn nên kiểm tra xem với phiên bản mobile thì nó nhưng thế nào, chứ không chỉ kiểm tra riêng bản desktop. tất cả những tool mà Bạn sử dụng để Reviews trang, nghiên cứu và phân tích dể làm on-page cao hơn, Quý khách hàng nên nhớ ứng dụng cho cả bản mobile nữa.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...