Hãy sống chậm lại để cảm nhận...

Trong chuyên mục 'Bài hát hay' đăng bởi Newsun, 16/7/2011. — 4.320 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun ReLIFE Thành viên thân thiết

  Hãy sống chậm lại để cảm nhận...

  Cuộc sống là vô vàn những mảng màu lắp ghép, những cung bậc cảm xúc như nối tiếp nhau: buồn, vui, hạnh phúc, chán nản, thất vọng, vui tươi, xót xa... của hàng loạt số phận. Những niềm vui nho nhỏ, những nỗi buồn man mác tiếp nối nhau, đan xen những giây phút ấm áp, tươi vui.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Và đôi khi, ta vô tình bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc sống và lãng quên những điều bình dị vốn rất quen thuộc xung quanh, để khi nhận ra, ta biết mình đã để tuột khỏi tay rất nhiều thứ, rồi nuối tiếc, rồi tự chất vấn mình, tự dằn vặt rằng tại sao? tại sao?...

  Hãy tự dành cho mình những khoảnh khắc yên bình, những khoảng lặng để suy tư về cuộc sống và niềm tin vào phía trước, "luôn luôn có niềm hy vọng cho người nào bình tâm suy nghĩ về cuộc sống". Hãy một lần ngồi lại và nhìn ngắm cuộc sống xung quanh, trái tim mỗi người hãy tự vấn rằng, liệu có phải mình đã để trôi lãng những khoảnh khắc tưởng như vô nghĩa, nhưng kỳ thực lại giá trị hơn rất nhiều những thứ vật chất khác.

  Hãy sống chậm lại và cảm nhận", mỗi người đôi khi hãy để mình sống chậm hơn một chút để quan sát con người xung quanh, để lắng nghe những âm thanh rất đỗi thân thương, để tìm kiếm những vẻ đẹp bình dị, để gạn bớt những lo toan, những vội vã trong tâm trí, cảm nhận từng phút giây, từng khoảnh khắc của cuộc sống kỳ diệu và để hi vọng về một ngày mai tươi mới.

  Khi tất cả mọi thứ khác đã mất đi thì ngày mai vẫn còn!

  Youtube
   


  Christy Yu, phuongthao308pleduyanh0510 thích điều này.

 2. leduyanh0510

  leduyanh0510 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/7/2011
  Bài viết:
  157
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học Xây Dựng
  Không một lời hát, chỉ là giai điệu nhẹ nhàng, chỉ là những hình ảnh hết sức bình thường trong cuộc sống nhưng dưới con mắt của một nhạc sĩ lại thăng trầm như một bản nhạc.
   
 3. Kwon_Ji_Yong

  Kwon_Ji_Yong Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/7/2011
  Bài viết:
  279
  Lượt thích:
  155
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học Somalia
  Đêm nay mình laị thức trắng vì nhớ 1 ng :KSV@17:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...