Hãy nhìn mặt sáng của cuộc sống

Trong chuyên mục 'Kỹ năng sinh tồn' đăng bởi Giobuon, 8/2/2011. — 1.459 Lượt xem

 1. Giobuon

  Giobuon đang đi tìm đom đóm mùa thu^^ Thành viên thân thiết

  Hãy nhìn mặt sáng của cuộc sống

  Nếu bất chợt trong cuộc sống bạn có một tình huống không vượt qua được, đừng cố gắng vô ích. Hãy đặt nó vào chiếc hộp DRCC(dành riêng cho chúa). Mọi chuyện sẽ được chúa giải quyết cho.
  Khi đã để vấn đề ấy vào hộp, đừng thèm lo nghĩ gì nữa cả. Hãy giành thời gian cho những điều tuyệt vời đang hiển hiện trước mắt bạn.
  Nếu bạn bực mình vì công việc. Hãy nghĩ đến những người đang chịu cảnh thất nghiệp hàng năm trời.

  Nếu bạn lo buồn vì mối quan hệ với người thân đang ngày càng xấu đi. Hãy nghĩ đến những cô bé cậu bé chưa một lần biết thế nào là được yêu thương và yêu thương người khác.
  Nếu bạn bực mình vì phải lội bộ hàng chục cây số để tìm người sửa giúp chiếc xe hư. Hãy nghĩ đến những người bại liệt, khao khát một cơ hội được bước đi trên đôi chân của họ.
  Nếu bạn phát hiện ra hôm nay mình có thêm một sợi tóc bạc. Bạn có nghĩ đến những người bệnh ung thư đang xạ trị và ước gì còn có tóc như xưa.
  Nếu bạn buồn bã vì cuộc đời bạn là những ngày thất bại não nề; bạn tự hỏi cuộc đời là gì và mục đích cuộc sống của bạn là gì? Hãy cảm ơn thượng đế. Hãy nghĩ đến cuộc sống ngắn ngủi của những con người bất hạnh chưa từng có diễm phúc một lần được trăn trở như bạn.
  Nếu bạn cảm thấy cay đắng khi nhận ra mình đang là nạn nhân của sự ghẻ lạnh, của những trò đùa ác độc, nhỏ nhen và ích kỷ. Nhớ này, một ngày nào đó có thể họ là bạn.
  Hãy sống cho thật tốt, thật xứng đáng với những gì mình đang có ! Hãy luôn luôn nhìn vào mặt sáng của cuộc sống, bạn nhé!
  (nguồn: sưu tầm)
   


  huongkute thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...