1. minhducbg

  minhducbg Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Hạt Giống Tâm Hồn [Tập 2] - Cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống

  Bộ sách Hạt giống tâm hồn tập hợp những câu chuyện ý nghĩa, cảm động về tình yêu thương vô bờ bến, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đức hy sinh cao cả, những câu chuyện khơi gợi cảm hứng và tinh thần học hỏi, khám phá của mỗi người về thái độ và ứng xử để có được một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc.

  Bộ sách này là tập hợp các câu chuyện tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới, từ mọi tầng lớp xã hội. Đây là những câu chuyện ngắn gọn mà bạn có thể kể cho bạn bè, người thân của mình, khi thuyết trình nơi công sở hoặc khi kể chuyện cho trẻ thơ mỗi ngày.
  [​IMG]

  Tải Sách + Nghe Online
  Click here
  HẠT GIỐNG TÂM HỒN 2
  Trích doạn

  “Hãy luôn là chính mình và đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ”
  Sẽ đến lúc...
  Sẽ đến lúc bạn chợt nhận ra sự khác biệt tinh tế giữa việc giữ một bàn tay và sự ràng buộc một tâm hồn. Sẽ đến lúc bạn chợt nhận ra tình yêu không còn là điểm tựa và bên nhau không có nghĩa bình yên.
  [​IMG]
  Sẽ đến lúc bạn chợt nhận ra nụ hôn không phải là lời cam kết và quà tặng khác với lời hứa thật lòng. Sẽ đến lúc bạn chợt nhận ra không phải mùa nắng nào cũng đẹp. Và bạn biết chấp nhận thất bại với tư thế ngẩng cao đầu và đôi mắt sáng, với sự cao thượng của tuổi trưởng thành chứ không bi lụy, cố chấp của trẻ thơ.

  Có ai đi không vấp ngã một đôi lần. Hãy góp nhặt những mảnh vỡ của mình và bước tiếp từ đây - trên con đường đã chọn của ngày hôm nay và không trông chờ vào những gì chưa chắc chắn của ngày mai.

  [​IMG]
  Bạn hãy cho đi đừng tiếc nuối, níu kéo. Có ai cho đi mà cảm thấy mất bao giờ.
  Và hãy giữ lại những điều đẹp nhất, gieo hạt trồng hoa trên mảnh đất tâm hồn, hơn mỏi mòn đợi chờ ai mang đến.

  Và bạn nhận ra rằng mình đã vượt qua Cuộc Sống sẽ thêm phần ý nghĩa. Tự do mơ về những điều sẽ đến. Ngước mắt vượt qua khung cửa sổ - ngắm nhìn các vì sao. Cảm nhận thật rằng bạn đang sống Bản lĩnh, mạnh mẽ và xứng đáng. Dù bất kỳ điều gì xảy ra! Tất cả là bắt đầu, với tất cả những gì vốn có.
  Chờ đón bạn phía trước. Trong ánh mắt lấp lánh niềm tin. Của ngày mới đang đến.....​

   Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Tìm kiếm liên quan

 1. hạt giống tâm hồn tập 2

  ,
 2. hạt giống tâm hồn cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống

Đang tải...
TOP