Hạn sử dụng của...tình yêu

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Sun Glare, 13/7/2011. — 1.197 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Hạn sử dụng của...tình yêu

  Bắt đầu một tình yêu là ngày sản xuất, còn khi nói lời chia tay là hạn sử dụng, bạn có nghĩ vậy không?
  Chắc các bạn nghĩ tình yêu không phải là một món hàng nên sẽ không có hạn sử dụng? Theo mình tình yêu vẫn có hạn sử dụng! (Các bạn đừng hiểu nhầm tình yêu là một món hàng nhé!)
  Ngày bắt đầu một tình yêu đẹp chính là ngày sản xuất ra tình yêu, và ngày một trong 2 người nói lời chia tay sẽ chính là hạn sử dụng đấy! Thế nhưng chẳng một ai khi yêu biết được chính xác hạn sử dụng đó...1 tháng, 2 tháng, 1 năm, 2 năm...đó sẽ là một ẩn số đầy bất ngờ!
  [​IMG]
  Khi tình yêu đang còn mặn nồng thì chẳng ai nghỉ tới cái ngày hết hạn của cuộc tình đẹp đấy! Và chẳng ai có sự chuẩn bị để đón ngày đó cả! Sẵn sàng dành cho nhau những lời yêu thương thật chân thành, những lời hứa, những dự tính cho tương lai hạnh phúc!
  Những giận hờn, ghen tuông nhỏ nhặt trong tình yêu cũng nhanh chóng trôi qua, thế nhưng không phải là qua hẳn đâu...người ta nói giận hờn ghen tuông là 1 gia vị cho món ăn tình yêu thêm hấp dẫn hơn,...thế nhưng những điều đó cũng có thể trở thành tác nhân quyết định hạn sử dụng của tình yêu!
  Và rồi...khi 1 trong 2 người vẫn còn đang ngất ngay trong tình yêu thì người còn lại đột ngột tự mình quyết định ngày hết hạn của tình yêu giữa 2 người! Nguời kia bàng hoàng, không thể tin và nhận được những lý do cũng chính là những giận hờn nhỏ nhặt ngày xưa! Thế là tình yêu đó đã biết được ngày sản xuất và hạn sử dụng!

  Thật sự là tình yêu có hạn sử dụng! Kết thúc tình yêu bằng một cái kết buồn là chia tay, khi đó hạn sử dụng chỉ là cái ngày mà 1 người cất bước ra đi, để lại một vết thương hằn sâu trong tim người ở lại! Và người ra đi lại bắt đầu một tình yêu mới với ngày sản xuất mới với 1 người mới, và cũng không biết chính xác hạn sử dụng của tình yêu tiếp theo! Người ở lại vẫn đang gặm nhắm nỗi đau từng ngày và không biết đến khi nào có thể bắt đầu 1 tình yêu nữa!
  Kết thúc tình yêu bằng cái kết hạnh phúc là hôn nhân, thì khi đó hạn sử dụng là ngày mà 2 người yêu nhau nâng tình cảm của mình lên một nấc thang mới, và đó cũng chính là ngày sản xuất cho một giai đoạn mới của 2 người!
  Thế nhưng, có bao nhiêu người yêu nhau sẽ kết thúc bằng một cái kết có hậu, sẽ cùng nhau đi từ tình yêu đến hôn nhân? Có bao nhiêu người sẽ bàng hoàng khi đón nhận cái ngày hết hạn tình yêu mà mình luôn trân trọng!
  Dù là cái kết có hậu hay là một cái kết buồn... thì tình yêu vẫn luôn có một hạn sử dụng nhất định!
    2. daihocharvard

  daihocharvard Thành viên mới

  Tham gia:
  13/7/2011
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Hoc vien tai chinh
  co tien thi yeu bao lau cung dc,khong tien thy` next////////// chu sao nua
   
 3. hinata sakura

  hinata sakura Offline dài hạn hoặc vĩnh viễn... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/6/2011
  Bài viết:
  2.867
  Lượt thích:
  1.018
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  mình thì gặp rắc rối về tình yêu
   
 4. t.nghia21

  t.nghia21 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/4/2011
  Bài viết:
  492
  Lượt thích:
  144
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  Lang thang
  chết cha đồ ăn hết hạn mốc hết rồi haha:KSV@05::KSV@05:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP