Hà Chương Show

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi mymemory87, 4/5/2011. — 1.115 Lượt xem

 1. mymemory87

  mymemory87 Thành viên mới

  Hà Chương Show

  Nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương, tác giả của những ca khúc được nhiều bạn trẻ yêu mến trong thời gian gần đây như “Áo Dài Cuối Phố”, “Nắng Hát”, “Bạn Tôi”… sẽ hội ngộ với khán giả yêu nhạc thành phố Hồ Chí Minh bằng một đêm nhạc đặc biệt với chủ đề: “Hà Chương Show”.
  [​IMG]
  Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ khách mời: Thủy Tiên, Tường Thư, Ngọc Mai, Dzoãn Minh, Hoàng Nhật Minh cùng Mc Minh Hoàng.
  Qua đêm mini show này, khán giả sẽ có dịp được thưởng thức lại những ca khúc quen thuộc của Hà Chương cùng với một số sáng tác được giải của anh trong các cuộc thi âm nhạc. Bên cạnh đó là những tình khúc với những trải nghiệm mới mẻ đầy xúc cảm của một trái tim nghệ sĩ luôn khát khao sống, khát khao yêu. Ngoài ra, người yêu nhạc cũng có những giây phút được lắng lòng với những ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua tiếng đàn bầu điêu luyện của nhạc sĩ Hà Chương.:KSV@10:

  Chương trình được chính tác giả cùng ban nhạc 001 Band biên tập, dàn dựng và tập luyện một cách kĩ lưỡng. Nhiều tác phẩm được hòa âm phối khí lại, kết hợp hài hòa giữa acoustic và electronic instrument.
  Với một không gian ấm cúng gần gũi cùng những giai điệu mang nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, hi vọng sẽ đem đến cho người yêu nhạc những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ.

  Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 20h 30 tối chủ nhật- ngày 08- 05- 2011 tại Icoffee:KSV@04:
  Địa chỉ: 57 F Tú Xương, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  Quý vị quan tâm có thể liên lạc trước với nhân viên Icoffee để đặt chỗ theo số điện thoại sau: 0835073558.   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP