Gieo quẻ tháng 12

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi quynhthu, 3/12/2010. — 1.363 Lượt xem

 1. quynhthu

  quynhthu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Gieo quẻ tháng 12


  [​IMG]Đời sống riêng của Sư Tử trong nửa đầu tháng sẽ yên ổn và hòa hợp. Còn Thiên Bình, tháng 12 là tháng để bạn tổng hợp năm cũ và lên kế hoạch cho năm tới.

  Dương Cưu (21/3 - 19/4)

  Những ngày đầu tháng 12 mang đến cho Dương Cưu những hoạt động bùng nổ. Trong tuần đầu tiên, bạn sẽ phải xác định phương hướng kinh doanh cho mình, hoàn thành nhiều thứ bị tồn lại từ vài tháng trước.
  Trong nửa còn lại của tháng, tốt hơn là bạn nên dồn hết khả năng vào việc xử lý các vấn đề đang chồng chất, đồng thời dời việc kết luận về chúng sang tháng sau. Tình hình tài chính của bạn sẽ ổn định trong tháng này. Cuối tháng, có thể sẽ phải chi tiêu nhiều cho các món quà tặng. Vì vậy, tốt nhất nên mua những thứ quan trọng và có giá trị nhất ngay từ đầu tháng nếu có điều kiện.
  Vị trí của các chòm sao rất thuận lợi cho những mối quan hệ của bạn trong tháng 12 này. Nhờ vào sự năng động cũng như tình cảm của bản thân, tháng 12 hứa hẹn sẽ rất ấm áp và ngọt ngào.  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Từ đầu tháng 12, cuộc sống của Kim Ngưu thay đổi rất nhiều với những thành công cũng như thử thách mới. Bạn sẽ dành tuần đầu tiên của tháng để giải quyết những vấn đề đã tồn đọng quá lâu. Hai tuần đầu của tháng cuối năm này đặc biệt thuận lợi cho học tập, đào tạo và sự tự học cũng như những công việc ổn định và hữu ích.
  Giữa tháng, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi phải đối mặt với những trách nhiệm nặng nề từ sếp và đồng nghiệp. Tháng 12 này Kim Ngưu sẽ nhận được khá nhiều may mắn. Trong nửa sau của tháng 12, bạn nên bước chậm lại một chút trong mọi việc. Đến cuối tháng, một số vấn đề cũ từng bị quên lãng bất ngờ quay trở lại một lần nữa, bạn sẽ phải đối mặt với chúng.
  Cuộc sống riêng tư của bạn đều ổn thỏa nhưng nên để ý hơn đến bạn bè mình nhé. Cuối tháng, hãy đi chơi đâu đó với gia đình mình để đón chào năm mới đang đến.


  Song Sinh (21/5 - 21/6)
  Tháng 12 được coi như biểu tượng của thành công và những điều tích cực dành cho Song Sinh. Bạn cần học cách cân nhắc trước những thành công tuyệt vời và áp dụng các kỹ năng của mình vào thực tiễn để không phải bắt đầu lại mọi thứ nữa.
  Nửa đầu tháng 12, bạn nên đưa ra những quyết định với sự hiểu biết và cân nhắc cao.
  Mười ngày tiếp theo, bạn cần xây dựng lại những mối quan hệ cũ vì họ có thể đưa ra những lời khuyên hợp lý và hữu ích. Việc kết nối với bạn bè nên được duy trì trong suốt tháng 12 vì thời gian này, Song Sinh cần những sự giúp đỡ ấy hơn bao giờ hết.

  Tuần cuối cùng của tháng 12 chứa đựng đầy những rắc rối liên quan đến vấn đề tài chính. Những khoản chi vượt trội hoàn toàn không hợp lý và không cần thiết sẽ đem lại tổn thất không nhỏ.
  Thời điểm cuối năm rất thuận lợi để bạn gạt bỏ những thói quen xấu cũng như đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống riêng của mình. Những kỳ nghỉ năm mới sẽ đem lại sự lạc quan, mạnh mẽ cho bạn.
  Bỏ qua tất cả các khó khăn quanh co, khúc khuỷu, chòm sao Song Sinh sẽ đem tặng bạn những bất ngờ thú vị trong cuộc sống riêng, trong gia đình và tình yêu. Còn những Song Sinh đang độc thân sẽ gặp được tình yêu của đời mình sớm thôi.


  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Tháng 12 sẽ là khoảng thời gian "ngủ đông" trong công việc của Cự Giải vì các bạn có thể đi sai đường. Nhưng cũng đừng lười biếng nhé, hãy mạnh mẽ và cố hết sức để không đánh mất vị trí mà mình có trước đó.
  Tuần đầu tiên của tháng, bạn nên làm mới và xây dựng thêm các mối quan hệ cộng tác với đồng nghiệp vì hoạt động nhóm đem đến nhiều thành công hơn làm việc cá nhân. Giữa tháng 12, nếu công việc cho phép, bạn hãy thư giãn, đi chơi đâu đó với gia đình để cải thiện sức khỏe. Tuần cuối cùng của tháng sẽ tặng cho bạn một sự tự tin tuyệt vời.
  Vấn đề tài chính vào đầu tháng có thể không ổn định, nhưng càng về cuối tháng, mọi thứ có xu hướng tốt lên. Thời gian này không chỉ đòi hỏi sự ổn định của các công việc kinh doanh, mà còn cả những suy nghĩ và mối quan hệ với mọi người nữa.
  Trong cuộc sống riêng tư, Cự Giải có khuynh hướng thư giãn và bình thản - trong mọi trường hợp, các bạn được coi như chuyên gia hòa giải những vết rạn, cố gắng giữ hòa khí và sự đoàn kết trong tình bạn. Đặc biệt là những Cự Giải đang còn độc thân chắc chắn sẽ tìm được một nửa yêu thương của mình vào đêm giao thừa đấy.


  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Mặc dù tháng 12 được coi là thời gian thư giãn trong công việc, Sư Tử sẽ trải qua một giai đoạn khá căng thẳng đòi hỏi một sức mạnh hiếm có và sự bình tĩnh tối đa. Trong tháng 12 này, Sư Tử cần dùng đến khả năng sáng tạo của mình, để giành thế chủ động.
  Sư Tử sẽ duy trì mối quan hệ tốt với cấp trên, nhưng không được hòa hợp lắm với đồng nghiệp hoặc đối tác. Giữa tháng 12, Sư Tử nên thận trọng với những người xung quanh mình và thỏa hiệp khi vướng vào những cuộc tranh luận nhỏ.
  Cuối tháng, thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhưng cuối tháng bạn phải tiêu nhiều tiền để mua quà cho gia đình và bạn bè.
  Đời sống riêng của Sư Tử trong nửa đầu tháng sẽ yên ổn và hòa hợp. Tuy nhiên, vì công việc, giữa tháng, có thể xảy ra tranh cãi và ghen tuông, điều này sẽ dẫn tới bất đồng nếu Sư Tử không cố bình tĩnh. Cuối tháng 12, mối quan hệ này sẽ được hòa giải, và tình cảm đôi lứa tăng lên với ngọn lửa mới, mang lại cho cả hai niềm đam mê vô tận.


  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Tháng 12 với Xử Nữ là một tháng của cơ hội trong công việc, khả năng thăng tiến cao và phát triển các dự án mới trong kinh doanh. Tuần đầu tiên của tháng nếu chủ động trong mọi chuyện thì bạn làm gì cũng thành công cả. Tuy nhiên nửa sau của tháng lại bình lặng trôi chảy. Thời điểm bạn cần phải thận trọng với tất cả những thông tin và tài liệu, đặc biệt là chú ý cẩn thận với những vấn để liên quan đến tài chính.
  Cho đến những ngày cuối năm bạn sẽ giải quyết được hết những vấn đề trước kia còn đang dang dở, những ngày này là thời gian để bạn thể hiện sự sáng tạo trong công việc và hãy chuẩn bị cho một chuyến đi chơi đầy bất ngờ với đồng nghiệp hay bạn bè.
  Cuộc sống riêng tư trong tháng 12 của Xử Nữ rất sống động bởi nó phủ đầy bởi những lời tán tỉnh ngọt ngào hay những cuộc hẹn hò hay mức đô tăng tiến đam mê trong mối quan hệ của bạn.


  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Tháng 12 là tháng để Thiên Bình tổng hợp năm cũ và lên kế hoạch cho năm tới. Trong tháng này, bạn nên giữ mình trong trạng thái bình tĩnh và thận trọng khi đưa các sự việc ra giải quyết. Bạn sẽ nhận được lời đề nghị về một vị trí mới hoặc một công việc mới. Điều này là không có gì ngạc nhiên khi suốt một năm qua bạn đã làm việc hiệu quả. Một điều lưu ý là không nên có các chuyến đi dài ngày vì dường như các chuyến bay sẽ bị hoãn và có rắc rối về giấy tờ. Bạn cũng cần chú ý hơn nữa các mối quan hệ giữa mình với bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên.
  Tình hình tài chính trong tháng 12 khá ổn định và vào cuối tháng, những khoản tiền thưởng cuối năm vì đã hoàn thành xuất sắc công việc sẽ lấp đầy tài khoản của bạn.
  Trong cuộc sống riêng, bạn sẽ cân nhắc và nhìn nhận lại các mối quan hệ của mình. Nhờ sự sắp xếp lại trách nhiệm bản thân đối với gia đình và sự hợp tác của mọi người những mối quan hệ sẽ hài hòa và toàn vẹn.


  Bò Cạp (23/10 - 21/11)
  Trong tháng cuối cùng của năm, Bò Cạp là một nhân vật không thể thay thế trong công việc vì bạn phải giải quyết các khó khăn cũng như các vấn đề quan trọng. Tuần đầu tháng, Bọ Cạp vượt mặt tất cả các đồng sự và chứng minh rằng bạn xứng đáng với những vị trí hứa hẹn hơn những người cũ rất nhiều.
  Đến giữa tháng, bạn sẽ đạt được sự thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, đừng vội vàng trong bất kỳ việc gì vì tháng 12 không phải là thời điểm dành cho những quyết định nóng vội. Vị trí mới từ giữa tháng 12 sẽ yêu cầu ở bạn những kiến thức và kỹ năng mới nên hãy quan tâm hơn đến việc tự học của mình.
  Tình hình tài chính của Bò Cạp trong tháng này không có gì thay đổi dù đến cuối tháng, ngân quỹ có đôi chút nhỉnh lên nhưng bạn sẽ phóng tay cho các món quà Giáng sinh và năm mới cho người thân.
  Tuần cuối tháng 12, giữa bạn và đồng sự sẽ có đôi chút cạnh tranh nhưng hãy sử dụng đến kỹ năng thuyết phục của mình để có thể hợp tác với những cộng sự mới này nhé.
  Về cuộc sống tình cảm, tuần đầu tiên của tháng, có thể sẽ có mối bất hòa xảy ra khiến bạn muốn cân nhắc lại mối quan hệ của mình. Nhưng nếu bạn biết thỏa hiệp và hòa nhã, đến cuối tháng, sự hòa hợp và tình cảm sẽ trở lại với bạn.


  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Trong tháng 12, bạn sẽ nhìn nhận và giải quyết các vấn đề một cách nghiêm túc. Tuần đầu tháng có thể được đánh dấu bởi những bất đồng với các đồng nghiệp, sự hiểu nhầm trong các vấn đề khác cũng như những rắc rối liên quan đến giấy tờ. Tuần thứ hai của tháng hãy dành nhiều hơn cho việc nghỉ ngơi. Nói chung, bạn nên thiết lập mối quan hệ tốt với đồng nghiệp vì một hiểu nhầm nho nhỏ có thể là nguyên nhân dẫn đến những khó chịu trong tuần thứ ba của tháng 12.
  Trong các công việc làm ăn, đừng chú tâm đến số lượng mà phải để ý đến chất lượng nếu như bạn muốn có sự thăng tiến trong công việc. Nửa sau của tháng, sắp xếp mạch lạc các vấn đề quan trọng sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn. Nếu nửa đầu tháng, bạn đặt ra cho mình những mục tiêu về tiền bạc thì tất cả các hoạt động sẽ đều thành công.
  Vì tập trung quá nhiều cho công việc mà cuộc sống riêng tư có thể sẽ tụt dốc một cách ngoạn mục nhưng đừng nóng giận mà mất khôn nhé - khi tuần thứ ba của tháng đến, cuộc sống tình cảm của bạn sẽ quay trở lại quỹ đạo bình thường. Những Nhân Mã còn độc thân sẽ cảm thấy dường như mình đã yêu ai đó vào đầu tháng và sẽ muốn tiếp tục tiến sâu hơn trong mối quan hệ này. Nhưng vấn đề là tình yêu này của bạn sẽ bị đẩy tới một tình cảnh rất tréo ngoe mà bạn sẽ bắt buộc phải giải quyết.


  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Tháng 12 với Ma Kết quả là một tháng rất đáng yêu và thú vị. Thế nhưng thời gian này Ma Kết cần quan tâm đến việc điều chỉnh cảm xúc của bản . Nửa đầu của tháng 12, toàn bộ năng lượng được dồn hết cho công việc. Trước ngày giữa tháng một chút, có thể Ma Kết sẽ tìm được thêm một đối tác mới.
  Nửa sau của tháng, mọi thứ tĩnh lặng hơn dù trong bạn còn khá nhiều mâu thuẫn. Về tài chính, khoảng đầu tháng 12 Ma Kết sẽ nhận được một khoản lợi nhận mà bạn không ngờ tới. Từ giữa tháng, có vẻ bạn tiêu hơi quá tay so với số tiền đang có và điều đó sẽ làm bạn trở nên bối rối.
  Về tình cảm, tháng 12 là thời gian tốt để bạn làm rõ mối quan hệ của mình, thành thật với nhau mà không sợ bị hiểu nhầm. Với những Ma Kết còn đang cô đơn thì bạn sẽ có thành công trong tình cảm vì bạn sẽ gặp được người ấy sớm thôi.


  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Từ ngày đầu tiên của tháng 12, bạn sẽ thấy mệt mỏi đôi chút. Bạn nên dành mười ngày đầu tháng chăm chút cho sức khỏe của mình, không nên đi xa và tránh đưa ra các quyết định quan trọng. Mười ngày tiếp theo sẽ mang lại sức mạnh và cảm hứng mới, bạn sẽ muốn mở rộng hoạt động của mình cũng như thực hiện những việc cần sáng tạo.
  Mười ngày cuối tháng là khoảng tháng gian tốt để bạn cải thiện quan hệ với những người từng xích mích. Cuối tháng, bạn sẽ thành công về mặt tài chính. Tháng này hứa hẹn mang tới danh tiếng cho Bảo Bình trong công việc, nhưng thu nhập sẽ giữ ở mức cũ, và nếu chi tiêu quá tay bạn sẽ bị cháy túi vào đợt cuối năm.
  Dù công việc chưa được suôn sẻ, bạn cũng đừng nên nóng nảy với bạn bè vì như thế sẽ làm lung lay cả những mối quan hệ vững bền nhất. Những bạn còn độc thân sẽ khó yêu vì bạn phải sắp xếp suy nghĩ và cảm xúc của mình trước đã. Tình yêu sẽ đến ngay khi bạn thấy mình có thể thỏa hiệp.


  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Tháng 12, Song Ngư sẽ gom góp đủ sự bình tâm và tự tin cần thiết để cân nhắc và tổ chức công việc của mình. Bạn nên dành nửa đầu tháng 12 để mở rộng quan hệ với đối tác và củng cố quan hệ với đồng nghiệp. Học hỏi kinh nghiệm từ cấp trên hoặc những đối tác thành công trong nửa sau tháng 12. Có thể bạn nên đi công tác một chuyến để học hỏi được kinh nghiệm của người khác cũng như trải nghiệm những ý tưởng mới.
  Khoảng cuối tháng, có thể bạn sẽ được thăng chức. Trong mọi hoạt động, có thể bạn sẽ bị ngăn trở bởi hiểu lầm với người khác, tranh cãi và mâu thuẫn. Thế nên bạn nên hết sức cố gắng để tạo các mối quan hệ thân thiện và loại trừ những tham vọng quá trớn và mong muốn được vênh vang với người khác. Bạn cũng cần phải thận trọng trong các giao dịch tài chính trong tuần cuối tháng và tập trung vào những vấn đề tài chính quan trọng, không được bỏ qua bất cứ chi tiết nhỏ nhặt nào.
  Không có gì đáng kể xảy ra với các mối quan hệ của bạn thời điểm này nhưng cuối tháng sẽ mang lại một hoạt động chung rất vui khi cả gia đình được nghỉ. Những Song Ngư còn độc thân sẽ quan tâm đến bản thân mình nhiều đến mức không có thời gian để nghĩ về tình yêu đôi lứa. Nhưng năm mới sẽ mang lại cho bạn một bất ngờ.


   


  kathy10sarah_missyou thích điều này.

 2. sarah_missyou

  sarah_missyou Cựu quản lý

  Tham gia:
  13/7/2010
  Bài viết:
  1.018
  Lượt thích:
  793
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Tháng 12 sẽ là khoảng thời gian "ngủ đông" trong công việc của Cự Giải vì các bạn có thể đi sai đường. Nhưng cũng đừng lười biếng nhé, hãy mạnh mẽ và cố hết sức để không đánh mất vị trí mà mình có trước đó.
  Tuần đầu tiên của tháng, bạn nên làm mới và xây dựng thêm các mối quan hệ cộng tác với đồng nghiệp vì hoạt động nhóm đem đến nhiều thành công hơn làm việc cá nhân. Giữa tháng 12, nếu công việc cho phép, bạn hãy thư giãn, đi chơi đâu đó với gia đình để cải thiện sức khỏe. Tuần cuối cùng của tháng sẽ tặng cho bạn một sự tự tin tuyệt vời.
  Vấn đề tài chính vào đầu tháng có thể không ổn định, nhưng càng về cuối tháng, mọi thứ có xu hướng tốt lên. Thời gian này không chỉ đòi hỏi sự ổn định của các công việc kinh doanh, mà còn cả những suy nghĩ và mối quan hệ với mọi người nữa.
  Trong cuộc sống riêng tư, Cự Giải có khuynh hướng thư giãn và bình thản - trong mọi trường hợp, các bạn được coi như chuyên gia hòa giải những vết rạn, cố gắng giữ hòa khí và sự đoàn kết trong tình bạn. Đặc biệt là những Cự Giải đang còn độc thân chắc chắn sẽ tìm được một nửa yêu thương của mình vào đêm giao thừa đấy.
  Hjhj,đúng là đang nghèo nè,hjx
  Tháng 12 này cũng có nhiều điều để mong đợi nhỉ,hjhj
   
  Newsun thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP