Gemini Rue - Cuộc trốn chạy khỏi dải ngân hà

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi xuankien93, 12/8/2014. — 671 Lượt xem

 1. xuankien93

  xuankien93 Banned

  Gemini Rue - Cuộc trốn chạy khỏi dải ngân hà

  Gemini Rue là một game phiêu lưu cùng cốt truyện khoa học viễn tưởng hấp dẫn đã dành được giải thưởng AGS và Aggies năm 2011.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5 và Flash.

  Gemini Rue - Official Trailer​

  Gemini Rue đưa người chơi đến thế giới tương lai xa xôi, tại thiên hà tên là Gemini, với nội dung xoay quanh hai nhân vật chính: Azriel Odin – một cựu sát thủ đang lâm nạn - và Delta-Six – một người đàn ông bí ẩn mất trí nhớ. Số phận đưa hai con người này đến với nhau và bạn sẽ khám phá ra một thế giới nơi mạng sống bị coi rẻ, danh tính con người bị đem ra mua bán.

  [​IMG]

  Gemini Rue là tựa game phiêu lưu thú vị được chuyển thể từ phiên bản dành cho PC​

  Cốt truyện bắt đầu khi Azriel Odin tìm tới hành tinh Barracus để tìm một người và khi mọi thứ trở nên tồi tệ hắn chỉ có thể tìm sự giúp đỡ từ tổ chức tội phạm hắn đã tham gia. Cùng lúc đó, ngang qua dải ngân hà, một người đàn ông được gọi là Delta-Six tỉnh dậy trong bệnh viện với ký ức trống rỗng. Không biết phải đi đâu, không biết phải tin tưởng ai, ông quyết tâm trốn thoát trước khi mất đi nhận thức hoàn toàn. Số phận đưa hai người gặp nhau.

  [​IMG]

  Khi chơi bạn sẽ thay đổi giữa hai nhân vật Azriel và Delta-Six, và về sau bạn có thể điều khiển cả hai cùng lúc. Gemini Rue đi theo gameplay "point and click", do đó bạn sẽ thực hiện các hành động: nói chuyện, tìm manh mối, giải đố thông qua những nhân vật bạn tiếp xúc.

  Một số hình ảnh thú vị của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Gemini Rue mang một bầu không khí ảm đạm, tâm lý và căng thẳng như các bộ phim hình sự. Nếu bạn là người nghiện trinh thám thì tại sao không thử trải nghiệm "một lần cho biết".

  Link tải game
  Dành cho Android
  [​IMG]
  Dành cho iOS
  [​IMG]
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...