1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Gặp cướp và bị mất đồ nhưng không biết tại sao?

  Trên đường đi làm về ngày 1/11 khi đến gần khu vực Nhà thờ Đức Bà, chị N. (quận Gò Vấp) gặp cướp và bị mất hết đồ đạc mà không biết tại sao lại thế?
  tong dai panasonic

  Khi chuẩn bị quẹo phải xuống đường Phạm Ngọc Thạch để ra đường Nguyễn Thị Minh Khai về nhà, chị N. bỗng nghe tiếng của người đàn ông chạy ngay sau mình kêu người đàn ông đang chạy xe trước mình là bị rơi đồ khi ở quận 1 đang từ đường Nguyễn Văn Chiêm.
  Người đàn ông mặc đồ có đóng thùng và nhìn rất lịch sự chạy trước chị nhưng bỗng chạy chậm lại, kè theo xe chị N và hỏi là có thấy ông ta làm rơi đồ gì không? Chị N trả lời rằng không thấy.
  Mặc dù chị đã nói là không nhưng người đàn ông này nói chị làm chứng giùm ông ta, rằng ông ta bị rơi đồ quý giá .v.v vẫn không bỏ đi mà chạy kè theo song song xe chị N. Chị N chỉ nhớ ông ta hỏi chị trong giỏ chị đang mang có những gì? còn nhiều điều ông ta nói nhưng gì chị N không nhớ rõ hết. chị trả lời là có laptop, điện thoại và bóp. Chị N đưa xong thì người đàn ông này chạy vụt đi khi người đan ông này liên tục hỏi. Ông ta hỏi trong bóp có gì, chị trả lời có thẻ rồi ông ta hỏi tiếp trong thẻ có tiền không, bao nhiêu? Chị N trả lời có... Sau đó thì người đàn ông yêu cầu chị N đưa hết giỏ sách cho ông ta.
  Chị N liền tri hô khi giật mình và nhận ra mình vừa bị cướp mất hết tài sản liền. Mọi người xung quanh thấy chị đưa giỏ cho ông ta rất bình thường chứ không thấy có giằng co gì nên xúm lại hỏi han.
  Thay vì phải quẹo phải xuống đường Phạm Ngọc Thạch để về nhà như thường ngày thì chị đã quẹo trái theo ông ta về hướng Nhà Thờ Đức Bà và dừng xe tại đây đề đưa hết đồ cho ông ta. Lúc này chị N cũng mới nhận ra ông ta đã kè chị chạy theo ông ta một đoạn đường khi tự nhìn lại chỗ mình đang đứng.
  Hiện chị N hoang mang và không dám tự chạy xe honda, phải đón xe buýt đi làm.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP