First Certificate in English 2

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi Linh Nhi, 25/8/2015. — 6.490 Lượt xem

 1. Linh Nhi

  Linh Nhi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  First Certificate in English 2

  First Certificate in English 2 (PDF + Audio) là tài liệu luyện thi chứng chỉ B2 của nhà xuất bản Đại học Cambridge. Sách Cambridge First Certificate in English 2 gồm 4 bài test có đáp án, gồm file sách và file nghe, kiểm tra tất cả các kỹ năng Tiếng Anh của bạn.


  [​IMG]

  Đề thi FCE gồm gồm cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết, do đó thí sinh cần có những bước chuẩn bị và ôn tập hiệu quả để có thể tham dự kì thi một cách thành công. First Certificate in English 2 gồm 4 bài test với đầy đủ các phần của bài thi chứng chỉ B2 thực tế. Đáp án được đưa ra cuối cuốn sách để các bạn tham khảo sau khi đã hoàn thành bài test.

  First Certificate in English 2 chứa format answers sheet, các bạn có thể in ra và làm trên đó, tạo cảm giác đang làm bài thi thực sự. Hãy nhớ sử dụng đồng hồ báo thức để hạn chế thời gian làm bài từng phần theo đúng quy định nhé. Như vậy, các bạn sẽ làm quen và tạo dựng tâm lý vững vàng khi bước vào kì thi thực sự.

  Trên đây là một phần tài liệu, các bạn có thể tham khảo thêm các phần khác bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí tại phần đính kèm bên dưới.
  Chúc các bạn học tốt :)

   

  Các file đính kèm:
 2. EmmaNai

  EmmaNai Thành viên mới

  Tham gia:
  11/7/2018
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Bạn ơi
  Sao mình ko thấy file nghe
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...