DV Phương Trinh rơi vào 'vòng lao lý'

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi phimvietnam, 20/9/2011. — 1.983 Lượt xem

 1. phimvietnam

  phimvietnam Thành viên mới

  DV Phương Trinh rơi vào 'vòng lao lý'

  Tài giỏi, yêu nghề, có trách nhiệm và hết lòng với bệnh nhân, nhưng sự nghiệp của Quỳnh Anh bỗng chốc rơi xuống vực thẳm. Nữ bác sĩ trẻ đầy triển vọng phải đối mặt với nguy cơ vỡ tan sự nghiệp chỉ trong một đêm do gây ra cái chết của bệnh nhân vì vô ý. Ông Hồ Nam quyết tâm bỏ tù Quỳnh Anh, bắt cô phải trả giá cho cái chết của con gái mình.
  [​IMG]
  Hành trình đi tìm công lý của Quỳnh Anh và Cao Phong vô cùng khó khăn
  Thế nhưng, đằng sau cái chết tưởng như vô tình kia là một tội lỗi được che đậy, biến hình hoàn hảo bằng sức mạnh của đồng tiền và quyền lực. Với sự hậu thuẫn của Trịnh Cát, một doanh nhân có máu mặt tại Sài Gòn, sự thật liên tục bị bóp méo, biến dạng khiến nữ bác sĩ trẻ chỉ còn biết vùng vẫy tuyệt vọng trong vòng lao lý.
  [​IMG]
  Sự nghiệp của cô bác sĩ trẻ tài giỏi bỗng chốc tiêu tan trong vòng 1 đêm
  Cô vẫn có sự giúp đỡ của những người xung quanh, đặc biệt là luật sư Cao Phong nhưng dường như điều đó chưa đủ sức mạnh để cô vượt qua được thế mạnh quyền lực của ông Hồ Nam. Lúc này, pháp luật dường như bị vô hiệu hoá, Quỳnh Anh và Cao Phong trở nên cô lập hơn, nhưng bất ngờ đã xảy ra vào phút cuối.
  [​IMG]

  Phương Trinh vùng vẫy yếu đuối trong vòng lao lý
  Từ hình ảnh của hai người trẻ nhiệt huyết, yêu nghề, bộ phim là cái nhìn thẳng thắn về những mặt trái của nghề y cũng như là sự đầu hàng của luật pháp trước sức mạnh của đồng tiền và quyền lực.

  [​IMG]
  Sự thật liên tục bị biến dạng dưới tay Trịnh Cát, người có số có má tại Sài Gòn
  30 tập bộ phim “Không Phải Tôi” với các tình huống ly kỳ, bí ẩn, cảm động và bất ngờ đến giây phút cuối cùng lên sóng HTV7 vào lúc 20g45 từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 15/9.

  [​IMG]
  Mặt trái của ngành y được bóc trần
  Bộ phim do Công ty Sao Thế Giới sản xuất, đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo đã từng thành công với Gió nghịch mùa, Mẹ chồng nàng dâu, Thụy khúc... với sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ như: NSƯT Thanh Điền, Công Ninh, diễn viên trẻ Phương Trinh, Thuý Nga, Vân Anh, Phương Dung, Trí Quang, danh hài Minh Béo...
  Một số hình ảnh của phim:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mai Phương (phải) là căn nguyên của toàn bộ câu chuyện
  [​IMG]

  [​IMG]

  Và những cảnh quay đẹp tại Đà Lạt

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


   Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...