Dụng cụ xóc dĩa mới nhất

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi kimlien789, 17/10/2017. — 115 Lượt xem

 1. kimlien789

  kimlien789 Thành viên mới

  Dụng cụ xóc dĩa mới nhất

  Hiện nay Shop chúng tôi chuyên cung cấp các loại dung cu co bac bip mới nhất và hiện đại nhất
  1. Quân từ không tang xóc đĩa
  Sản phẩm quân từ không tang xóc đĩa này khá cổ, nhưng hiện nay đã được cải biến với công nghệ mới nên vẫn được sử dụng nhiều vì hiệu quả khá cao, sử dụng đòn này khá hay, một số bạn thường không để ý sẽ bị dính đòn không thể phát hiện. Sản phẩm bao gồm 1 bệ (kẹp nam châm) + 1 bộ quân. Quân có thể làm trên mọi chất liệu rất đa dạng các bạnyêu cầu (vỏ thuốc,quân tú,bìa,quân đóm, v.v…) có tang hoặc không tang.
  Bệ thì có 2 loại:
  - Bệ rời có thể đặt bất kì đâu,miễn sao cho hợp lí .
  - Loại Gắn sẵn cố định vào đĩa ( quay nữa đĩa bên này khi xóc cái là đánh xanh chín,còn khi quay lại nửa đĩa bên kia là đánh bịp). Bệ 2 chiều điều khiển chẵn lẻ theo ý muốn bao gồm 1 bệ chôn sẵn + quân Cảm ứng từ bệ thớt :loại này chôn dưới đất,đánh cực kì hiệu quả.máy báo rung biết chính xác chẵn lẻ,tứ tử. Cảm ửng từ bệ giấy : loại này rất mỏng,dán dưới thảm, chăn.đánh như cảm ứng từ bệ thớt

  [​IMG]
  2. Chiếu từ nano hay còn gọi là chiếu điện tử: Một số bạn cũng đã biết loại thảm để lót dưới chiếu hay còn gọi là bệ thớt để chôn dưới đất. Nếu như chơi bệ thảm thì khi lót bên dưới chiếu chỉ cần động đậy hoặc chiếu xê dịch chúng sẽ rung, nhưng loại bệ chiếu đặc biệt này thì hoàn toàn khắc phục được điểm yếu trên và vẫn dữ được tính thông minh của nó.
  Khi chơi bệ chiếu này các bạn có thể kéo, xê dịch chiếu hoặc cứ mạnh tay như bình thường cũng không ảnh hưởng gì đến độ hiệu quả bởi bệ chiếu được gắn thêm một thiết bị chống rung rất hiệu quả. Với độ chính xác lên tới 100% các bạn sẽ thấy tự tin tròng từng tiếng đánh của mình.
  Chiếc chiếu này được làm hết sức như bình thường nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm, không phải lo lắng khi đối phương của mình lật chiếu lên và rũ ra khi họ bị thua nhiều. Với lợi thế bóc ra như bình thường không khác gì là 1 chiếc chiếu bình thường nên chiếu từ nano sẽ là dụng cụ xóc đĩa bịp vô cùng hiệu quả dành cho bạn, nếu bạn là dân cờ bạc bịp thì nên sở hữu riêng cho mình loại đồ chơi cờ bạc bip hiện đại này.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dụng cụ bán độ xóc dĩa qua hotline: 098.937.9966 hoặc qua wedsite: http://cobacbipvn.com/
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP