Dụng cụ làm bếp có mùi tanh, làm sao hết?

Trong chuyên mục 'Mẹo vặt' đăng bởi Newsun, 23/5/2009. — 1.296 Lượt xem

  1. Newsun

    Newsun 11/11 Thành viên thân thiết

    Dụng cụ làm bếp có mùi tanh, làm sao hết?

    Nồi xoong, chảo nấu có mùi tanh, bạn chế nước trà hay dấm vào dụng cụ đó, bắc lên bếp đun sôi, tráng cho nước lan khắp bề mặt trong của dụng cụ, nước trà hay dấm bay hơi sẽ mang theo hết mùi tanh.
    Tô, chén, dĩa... có mùi tanh, bạn cũng lấy dấm hoặc nước chanh rửa trước, rồi hãy rửa lại bằng xà bông.
     


    diệp thư thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...