Dụng cụ làm bếp có mùi tanh, làm sao hết?

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi Newsun, 23/5/2009. — 1.253 Lượt xem

  1. Newsun

    Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

    Dụng cụ làm bếp có mùi tanh, làm sao hết?

    Nồi xoong, chảo nấu có mùi tanh, bạn chế nước trà hay dấm vào dụng cụ đó, bắc lên bếp đun sôi, tráng cho nước lan khắp bề mặt trong của dụng cụ, nước trà hay dấm bay hơi sẽ mang theo hết mùi tanh.
    Tô, chén, dĩa... có mùi tanh, bạn cũng lấy dấm hoặc nước chanh rửa trước, rồi hãy rửa lại bằng xà bông.
     




    diệp thư thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...