1. rubi_mos2002

  rubi_mos2002 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Đừng bao giờ làm 5 điều sau nếu bạn muốn trở nên hạnh phúc.

  Tham khảo :
  The Secret to Feeling Less Horrible: How Depression Taught Me to be Happy
  Never do these 7 things if you want to be happy
  Published on August 16, 2012 by Victoria Maxwell in Crazy for Life


  Ai quan tâm đến bí mật của hạnh phúc nào ? Tôi thì đã phát hiện thấy bí mật để trở nên phiền muộn, trầm cảm ( depression ). Và khi bạn biết về nó thì sau đó bạn sẽ có chìa khoá để trở nên hạnh phúc hoặc ít nhất là để cảm thấy ít kinh khủng. Khi bạn lặp đi lặp lại những hành vi này, nó sẽ làm củng cố cảm giác vô giá trị của bạn ( the feelings of worthlessness).
   
  Sau đây là danh sách những hành động giúp bạn tìm kiếm sự phiền muộn ( và nó cũng giúp bạn tìm hạnh phúc nếu bạn tránh làm những điều này ):

  1. Chỉ xem những chương trình truyền hình tập trung vào những điều bạn không bao giờ đạt được. Những chương trình yêu thích của tôi là 'America’s Next Top Model', 'House Hunters International', ' Những phong cách sống của người giàu có và nổi tiếng '. Đây là lý thuyết so sánh xã hội ( Social Comparison Theory ). Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần thực hành điều này từ 3-6 giờ/ ngày , và trong nhiều ngày liền, ngồi trong 1 căn phòng tối, ăn khoai tây chiên.

  2. Kiểm tra cân nặng của bạn. Nhưng để cho lời khuyên này thực sự có hiệu quả, bạn phải làm theo những chỉ dẫn sau một cách cẩn thận. Đầu tiên, kiểm tra cân nặng vào buổi tối và sau khi bạn đã ăn một suất gà rán cỡ lớn tại Kfc . Sau đó ngay lập tức đi tắm và gội đầu. Cùng với mái tóc còn ướt, mặc quần áo và đi giày. Bây giờ bước lên bàn cân.

  3. Lời khuyên tiếp theo đặc biệt dành cho những người đàn ông lớn tuổi ( hoặc trong một số trường hợp là những phụ nữ lớn tuổi ). Nhìn chằm chằm vào gương. Kiểm tra xem bạn có bao nhiêu sợi tóc trên đầu và bao nhiêu sợi trong tai. Đối với phụ nữ thì nhìn vào cằm của bạn.

  4. Vào  Face Book, Twitter hoặc LinkedIn. So sánh xem ai có nhiều bạn bè hơn, nhiều mối quan hệ hơn bạn.

  5. Cố gắng giải trò chơi ô chữ hoặc Soduko mà bạn biết là mình không thể làm được. Sự chán nản là một biện pháp tuyệt vời làm sự phiền muộn của bạn tồi tệ hơn.

   Lặp đi lặp lại những hành vi đó hằng ngày , trong khoảng thời gian từ 7-14 ngày. Nếu bạn không cảm thấy hiệu quả ( phiền muộn, trầm cảm ) , gọi điện ngay cho Bác sĩ.

   
   


  baotoandandilion thích điều này.

 2. gsmviet.pro1102

  gsmviet.pro1102 Thành viên mới

  Tham gia:
  9/8/2012
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  0914374748
  Vote cho bác 1 vé.

  Xin cảm ơn vì bài viết của bạn.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...