Dự án xanh Tân Bình

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi itluksnt, 5/11/2017. — 135 Lượt xem

 1. itluksnt

  itluksnt đăng tin miễn phí http://gforum.vn

  Dự án xanh Tân Bình

  Nằm cách Phú Mỹ Hưng chỉ 6km và Chợ Lớn 4km nên cư dân Calla Garden cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích cao cấp từ bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại cho đến các khu vui chơi giải trí của quận 5, quận 7.

  Mặt khác, Calla Garden là được bao bọc hai mặt bởi kênh rạch với nhiều mảng xanh, hai mặt còn lại là hai tuyến giao thông huyết mạch Nguyễn Văn Linh kết nối theo trục Đông - Tây và Vành đai trong kết nối hướng Bắc - Nam. Do vậy, không gian sống tại đây vừa xanh mát, vừa rất thuận tiện trong công việc hàng ngày.

  Dễ dàng sở hữu căn hộ
  [​IMG]

  Theo tìm hiểu, Calla Garden được Ngân hàng VietBank cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng và bàn giao nhà đúng thời hạn cho khách hàng vào quí 4-2018. Như vậy, khách hàng mua căn hộ hoàn toàn an tâm về tính pháp lý cũng như năng lực triển khai của chủ đầu tư Tân Bình ICC.

  Đặc biệt, với sự kết hợp của VietBank, chủ đầu tư Calla Garden đã đưa ra gói giải pháp tài chính hấp dẫn dành cho khách mua căn hộ. Theo đó, khách hàng sẽ được thanh toán linh hoạt trong 8 đợt và được ngân hàng cho vay 70% giá trị hợp đồng trong 20 năm với lãi suất ưu đãi.

  Như vậy, tính ra nếu mua căn hộ khoảng 1 tỉ đồng, khách hàng chỉ có số tiền tích lũy khoảng 300 triệu là có thể nắm trong tay cơ hội an cư tuyệt vời tại Calla Garden. Đây là số tiền không quá lớn đối với những gia đình đã tích lũy nhiều năm hoặc những người trẻ tuy mới ra trường nhưng năng động và cầu tiến.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP