1. Download Sony VEGAS Pro full + Kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

  Sony VEGAS Pro là phần mềm làm phim ảnh cực kỳ chuyên nghiệp. Phần mềm này dành cho các chuyên gia làm phim ảnh để tạo ra những video vô cùng đẹp mắt. Tuy vậy phần mềm này cũng khá là dễ sử dụng. Các bạn thích làm video đẹp hình dùng phần mềm này để tạo nhé. Có rất nhiều điều thú vị trong phần mềm này mà mình đảm bảo là bạn sẽ thích lắm đấy.

  [​IMG]

  Những Tính năng của sony Vegas Pro:

  Công cụ chỉnh sửa tiên tiến
  Giao diện Vegas 14 suite cung cấp cho bạn một loạt công cụ cải tiến ấn tượng cùng với không gian làm việc hoàn toàn tùy chỉnh để kết hợp nhiều tác vụ sản xuất khác nhau.
  Chỉnh sửa SD, HD, 2K và 4K trong 2D/3D lập thể thông qua chức năng kéo và thả hoặc các chế độ chỉnh sửa 3 điểm hay 4 điểm truyền thống.
  Chế độ Expanded Edit mới tạm thời phân chia track tại điểm chỉnh sửa và cho phép bạn thêm hoặc loại bỏ các khung hình từ phía điểm chỉnh sửa trong khi media đang chạy, tạo ra trải nghiệm chỉnh sửa tương tác và có độ chính xác cao.
  Đưa dự án Vegas 14 suite vào bên trong dòng thời gian, tùy chỉnh và lưu trữ câu lệnh bàn phím, đồng thời sử dụng đoạn mã ứng dụng để tự động lặp lại tác vụ.
  Công cụ kết hợp và hiệu ứng mạnh mẽ
  Các track Parent-Child cùng với chế độ kết hợp 2D và 3D tinh vi cung cấp môi trường hiệu ứng linh hoạt và mạnh mẽ. Vegas 14 suite còn được thiết kế thêm công cụ Shape Masking và FX Masking cùng với plug-in Color Match để nhanh chóng di chuyển các thuộc tính màu sắc từ clip này sang clip khác.
  Kết hợp lên tới 32 hiệu ứng chất lượng cao trên mỗi Effects Chain và áp dụng chúng tại cấp độ Event, Track, Media, hoặc Project. Vegas 14 suite sử dụng cấu trúc plug-in tiên tiến dựa trên tiêu chuẩn OpenFX dành cho hàng trăm hiệu ứng tùy chọn từ các nhà phát triển VFX plug-in hiệu ứng hình ảnh hàng đầu.

  Được thiết kế với hiệu suất hoạt động cao
  Kiểm soát âm thanh vượt trội
  Hỗ trợ nhiều định dạng
  Tạo Đĩa Blu-Ray
  Và nhiều chức năng tiên tiến khác


  Download Sony Vegas Pro

  Link Download Sony Vegas Pro 14
  Link Download Sony Vegas Pro Phiên Bản Mới
  Phần Mềm Kích Hoạt Sony Vega Pro
  Hoặc
  Link Dự Phòng Phần Mềm Kích Hoạt Sony Vega Pro


  Lưu ý: Các bạn tải phần mềm sony pro cài vào máy xong ta tiến hành action bản quyền bằng cách dùng phần mềm Vegas PRO 14 Patch. Các bạn copy phần mềm vào thư mục cài của Sony vega pro đường dẫn mặc định là C:\Program Files\VEGAS\VEGAS Pro 14.0 sau đó mở phần mềm lên và ấn vào như trong hình là được nhé.

  [​IMG]

  Vậy là xong bạn đã có Sony vegas pro bản quyền vĩnh viễn rồi nhé. Chúc các bạn thành công.


   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP