1. mymine

  mymine Thành viên mới

  Đồng hành cùng Ngọc Hân trong cuộc thi Ngôi Sao Nhí...!

  18h00 : Trời mưa mau, những thành viên của đại gia đình sao nhí đã bắt đầu có mặt và nhận quà của BTC
  [​IMG]
  Các mẹ thích thú với các món quà của Ban tổ chức.

  18h15 : Hoa hậu Ngọc Hân có mặt để đón tiếp các bé
  [​IMG]

  18h50 : Vợ chồng ca sĩ Lưu Hương Giang - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xuất hiện và đã nhanh chóng chìm ngập trong vòng vây các mẹ và các bé.
  [​IMG]
  19h : Các Bé sao tập trung tại sân khấu khi chương trình sắp bắt đầu.
  [​IMG]

  19h15 : Chương trình bắt đầu với màn giao lưu đầu tiên của cô Minh Vượng với các bé sao

  [​IMG]
  MC Minh Vượng khuấy động chương trình.

  19h30 : Nằm trong khuôn khổ của buổi offline “Nhí tự lập – Lớn thành công”, buổi trao giải thưởng dành cho các bé đoạt giải thưởng tuần 4 tháng 9 và giải thưởng tháng 9 đã diễn ra trong không khí ấm cúng.
  [​IMG]
  Trong phần trao giải thưởng dành cho các bé đoạt giải tuần 4 tháng 9, 2 trong số 5 giải thưởng đã có mặt để nhận giải đó là bé Quách Thái Khang (SBD 8466) và Nguyễn Ngọc Minh Châu ( SBD 17258) đều đang sống tại Hà Nội. Đại diện nhà tài trợ Ó Boutique bà Nguyễn Phương Anh đã trao quà cho 2 trong số 5 chủ nhân của giải thưởng tuần 4 tháng 9.
  Bà Nguyễn Phương Anh - đại diện Ó Boutique, bà Lê Thanh Thủy - Phó GĐ Kinder Park và bà Dương Thị Quỳnh Hoa - GĐ trung tâm phát triển Eveil trao quà cho gia đình bé Quách Thái Khang- Giải nhất Gia đình sao và gia đình bé Nguyễn Ngọc Minh Châu - Giải nhất nhóm Sao sáng.

  Vượt đường xa và thời tiết khắc nghiệt, giải nhất Nhóm sao tháng 9 là hai bé Lê Bảo Minh - Lê Ngọc Minh tới từ Thanh Hóa ( giải nhất Nhóm Sao) và bé Bùi Võ Tùng Chi ( SBD 1866) tới từ Hà Tĩnh (giải nhất nhóm Sao Sáng) đã kịp có mặt trong lễ trao giải.
  Đại diện nhà tài trợ bà Vũ Hồng Châu - đại diện nội thất UMA và bà Lê Thanh Thủy - Phó GĐ Kinder Park đã trao giải thưởng cho 2 giải nhất của tháng 9
  [​IMG]
  Gia đình bé Lê Bảo Minh và bé Lê Ngọc Minh ( SBD 15200)
  [​IMG]
  Gia đình bé Lê Trần Khánh Minh ( SBD 10107) chụp hình kỷ niệm với Hoa hậu Ngọc Hân,vì đến muộn nên gia đình bé Khánh Minh đã không kịp lên nhận giải thưởng.

  Còn tiếp: ngoisaonhi.com
    2. hoatuylip08

  hoatuylip08 Thành viên mới

  Tham gia:
  23/9/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Buổi offline hoành tráng quá nhỉ. Cũng đông gia đình đến dự nhỉ. Nhìn các bé dễ thương quá. Vợ chồng Hồ Hoài Anh nhiệt tình quá. chị Ngọc Hân xinh ghê. Ko biết bao giờ có buổi offline nữa nhỉ? lần sau chắc phải cho cháu nhà mình tham gia mới được. Hay quá. Nhiều bạn bè vậy chắc bé nhà mình vui lắm đây. :D.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP