Đoạn tình cảm 10 năm Dương yêu Kook

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Ngô Hoàng Dương D.K, 20/6/2017. — 56.685 Lượt xem

 1. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Đoạn tình cảm 10 năm Dương yêu Kook

  [​IMG]

  Không phải truyện, càng không phải fanfic.

  Chỉ là một thứ tình cảm không thể gọi thành tên được viết dưới dạng tuỳ bút.

  Không có gì đặc biệt, chỉ là lại có thể trở thành lẽ sống của một con người mang tên Dương dành cho một người làm Idol mang tên Kook!
    2. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  105
  Lượt thích:
  39
  Kinh nghiệm:
  28
  #.

  Là ghi chép về tình cảm của một người bình thường rất bình thường tên Dương dành cho một người rất không tầm thường tên Kook.

  Có sự khởi đầu, có quá trình, tạm thời chưa có kết thúc.

  Có sự bồng bột, liều lĩnh cả kiêu ngạo, ngông cuồng.

  Lại có cả những thay đổi đáng kinh ngạc...

  Để tôi nhìn lại và nhìn tiếp con đường mình đang đi, dẫu đơn độc nhưng không hề cô đơn. Niềm tự hào của tôi chính là đoạn tình cảm này đây!
   
 3. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  105
  Lượt thích:
  39
  Kinh nghiệm:
  28
  #1. Bắt đầu

  29.03.17 Dù bạn tin hay không điều đó với bản thân tôi cũng không hề quan trọng, chỉ là tôi biết đoạn tình cảm này hết thảy đều chân thành, một mảnh giả dối có muốn tìm cũng không cách nào ra đâu.
  Hôm nay là trọn vẹn 28 tháng 1 ngày người đó yêu Kook.


  Chính xác là ngày 28 tháng 11 năm 2014, người đó đã vô tình để trái tim mình dễ dãi rung lên.


  Nếu như cô ta biết sự rung động vô lí ấy lại sẽ có một ngày trở nên có ý nghĩa với mình như vậy, giây phút nhìn thấy hình ảnh người con trai ấy cô ta sẽ bất chấp mà lưu giữ lại. Mà quả nhiên, không cần phải tốn công đến vậy, cứ tự nhiên tất cả đã được lưu giữ tuyệt đối, không sót một chi tiết nhỏ nhoi nào.  Cô ta luôn nhớ đó là một buổi chiều mùa đông, có chút lạnh, có chút cô đơn, có chút mất mát trong tim. Và tất cả đã trở nên thật ấm áp, thực ấm áp.


  Luôn luôn có một điều kì diệu xảy ra trong cuộc đời này, đó chính là từ lúc bắt đầu không hề hiểu biết gì cho tới một lúc cảm giác như thể bản thân với đối phương chính là sóng đôi nhau, cái gì về đối phương cũng sẽ nhớ rõ.


  Nếu cái đó là TÌNH YÊU, cũng chẳng có gì khó hiểu cả.
   
 4. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  105
  Lượt thích:
  39
  Kinh nghiệm:
  28
  #2. Nụ cười em

  Cô ta biết bản thân yêu thích nhất ở Kook chính là nụ cười, từ khi bắt đầu cho tới hiện tại, chính là bởi có nụ cười đó làm động lực mới có thể thật kiên cường.
  Cô ta cũng thừa biết yêu thương một người là Idol khó khăn như thế nào, sẽ nhận được những bài xích như thế nào, chính cô ta trước kia cũng không bao giờ nghĩ người bình thường có thể dây dưa được với Idol cơ mà. Lí chí cô ta cũng mạnh mẽ lắm, 8 năm là fan của SHINee cũng chỉ là sự sùng bái, ngưỡng mộ, tín nhiệm, không hề nảy sinh cảm giác cuồng mê quá mức nào, có chăng sẽ nhận các anh là anh trai mà thôi.


  Nhưng mà chịu rồi, trái tim cô ta cũng chỉ nghĩ Kook là một người con trai bình thường rất chi bình thường mà thôi, trái tim cô ta vô thần loại bỏ hết mọi rào cản khiến bản thân cô ta không hài lòng đi. Lí chí thì sao, có thể cho cô ta cảm giác được hạnh phúc không? Nguyện lừa dối chính mình cũng là một lẽ đúng đắn, miễn là mình sẽ không phải hối hận.


  Mà có thực sự cô ta không bao giờ hối hận? Có chứ, rất hối hận. Yêu thương Kook đau khổ lắm, vì thực tại có muốn quên đi cũng mãi mãi chân chính lộ liễu trước mắt cô ta, ác liệt mà nói với cô ta rằng: "Dương à, ảo mộng của mày không thể thắng được hiện thực tao đâu, mày thua rồi, cũng không bao giờ có cơ hội thắng được tao đâu!". Cơ mà vậy thì sao chứ, tình cảm của cô ta, cái thứ tình yêu mà cô ta đang theo đuổi thì liên quan gì tới thắng thua chứ, cô ta thích gì thì phải làm cho kỳ được. Cô ta chính là loại người "kẻ khác nghĩ không được cô ta càng phải làm được". Nói dễ hiểu thì âu cũng là thích nổi bật mà thôi. Quãng thời gian của hơn hai năm trước cô ta chính là như vậy đó! Vì một loại cảm giác phi thường nào đó, vì muốn chứng minh nó, mà nói rằng yêu.


  Nhưng mà có một thứ là chân thành, bất chấp mọi tư tình không cao đẹp, là cô ta thực sự yêu nụ cười của Kook, thực sự sẽ vì nụ cười vô tư của cậu ấy mà trở thành một Dương thật đơn giản, một Dương sẵn sàng làm tất cả để bản thân được phép tiếp tục yêu và thương cậu ấy, mọi thứ từ cậu ấy.  "...nếu có nước mắt, hãy để tôi khóc thay em..."


  Đó là ước mơ về Kook của cô ta, chưa một lần thay đổi, cô ta muốn Kook luôn cười, luôn hạnh phúc. Bởi ai đó đã nói mà, con người sẽ trở nên đẹp nhất khi họ mỉm cười, cô ta vốn không thích cười đâu, nên hãy để người cô ta yêu thương nhất thay cô ta mỉm cười mỗi ngày, từ đó tỏa sáng mỗi ngày. Trong bóng tối, nước mắt và đau thương hãy để cô ta hứng chịu...